วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แจ้งพยายามฆ่า! ลุงวัย 60 ปี กรีดหน้าหมอนวดแผนโบราณ

ลุงวัย 60 ปี มีอารมณ์หึงหวงรุนแรง ใช้มีดกรีดหน้าหมอนวดสาวใหญ่วัย 50 ปี เหยื่อเล่า กำลังไขกุญแจจะเข้าห้อง ถูกคนร้ายตามมาจึงวิ่งหนี แต่สะดุดล้มเลยโดนกรีดยับเย็บกว่า 30 แผล ตร.เตรียมออกหมายจับข้อหาพยายามฆ่า...

เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 23 ก.ค. 58 ที่ สภ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา นางมุกดา ศรีอุ่น อายุ 50 ปี หมอนวดแผนโบราณ ได้เดินเข้าเข้าให้ปากคำกับ ร.ต.ท.นพดล ทวีชาติ พนักงานสอบสวน หลังจากเข้าโรงพยาบาลไปเย็บแผลที่ถูกคนร้ายใช้มีดกรีดบริเวณใบหน้าจนเป็นแผลขนาดใหญ่ รวมถึงที่ลำคอ โดยคนร้ายทิ้งรถจักรยานยนต์ ฮอนด้า เวฟ สีบรอนซ์ ทะเบียน วรต 538 กรุงเทพมหานคร พร้อมอาวุธมีด ที่ใช้ก่อเหตุ 1 เล่ม ทราบต่อมาคือ นายสุเทพ สุภรัตน์ อายุ 60 ปี ซึ่งรู้จักสนิทสนมกันดีกับผู้เสียหาย

เบื้องต้นนางมุกดา ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุได้ทะเลาะกับนายสุเทพ ตั้งแต่ช่วงกลางวันแล้ว โดยขอไม่ยุ่งเกี่ยวกับนายสุเทพอีก เนื่องจากระยะหลังนายสุเทพขู่จะฆ่าและทำร้าย จึงรู้สึกกลัว จนเลิกงานช่วงหลังเที่ยงคืนก่อนจะกลับห้องพัก ก็พยายามจะมองหาว่า นายสุเทพมาดักอยู่หรือเปล่า แต่ไม่เห็นจึงรีบเดินเพื่อจะเข้าห้อง แต่พอจะไขกุญแจห้อง จู่ๆ นายสุเทพได้ย่องเข้ามาด้านหลังและพยายามที่จะทำร้าย ตนกลัวจึงรีบวิ่งหนี หวังให้คนช่วย แต่เกิดเสียหลักล้ม ทำให้ถูกนายสุเทพที่วิ่งตามมานั่งคร่อมบนตัว จากนั้นได้ใช้มีดปาดคอ แต่เพราะเอากระเป๋าบังไว้จึงทำให้คมมีดบาดไม่ลึก แต่นายสุเทพได้กดคมมีดเข้าที่แก้ม 2 ครั้ง กับที่หน้าผาก ระหว่างนั้นมีคนที่เห็นเหตุการณ์จึงเข้าช่วยเหลือ ทำให้นายสุเทพวิ่งหนีไป

นางมุกดา ให้การด้วยว่า หลังเกิดเหตุนายสุเทพพยายามโทรหาและขู่ เพื่อให้กลับคำให้การ แต่ตนไม่ยอม และเกรงว่านายสุเทพจะหวนมากลับมาทำร้าย จึงได้เข้าพบเจ้าหน้าที่ตำรวจ ส่วนบาดแผลนางมุกดาบอกว่า แพทย์ได้เย็บแผลถึง 3 ชั้น กว่า 30 เข็ม อีกทั้งฟันหน้ายังโยกอีก 4 ซี่ และหลังจากนี้ตนจะเดินทางกลับไปพักฟื้นที่บ้านต่างจังหวัด

ทางด้าน พ.ต.อ.เกียรติศักดิ์ สระทองออย ผกก.สภ.บางปะกง ได้เร่งให้พนักงานสอบสวนรวบรวมพยานหลักฐาน เพื่อออกหมายจับนายสุเทพ ในข้อหาพยายามฆ่าผู้อื่น ส่วนสาเหตุ มีเรื่องเดียวคือ หึงหวง เนื่องจากผู้ก่อเหตุมาติดพันผู้เสียหาย ที่เป็นหมอนวดแผนโบราณ.

ลุงวัย 60 ปี มีอารมณ์หึงหวงรุนแรง ใช้มีดกรีดหน้าหมอนวดสาวใหญ่วัย 50 ปี เหยื่อเล่า กำลังไขกุญแจจะเข้าห้อง ถูกคนร้ายตามมาจึงวิ่งหนี แต่สะดุดล้มเลยโดนกรีดยับเย็บกว่า 30 แผล ตร.เตรียมออกหมายจับข้อหาพยายามฆ่า... 23 ก.ค. 2558 15:33 23 ก.ค. 2558 17:06 ไทยรัฐ