วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เมื่อสาววัยรุ่นไปคลอดลูก และถูกถามว่า...ใครคือพ่อเด็ก!

สาววัย 21 ปี ไปคลอดลูกที่โรงพยาบาล ถูกถามว่าใครคือพ่อเด็ก จำต้องตอบว่าเป็นพ่อของตัวเองที่บังคับข่มขืน จนตั้งท้อง สุดท้ายเจ้าหน้าที่ให้ไปแจ้งความ ตำรวจคุมตัวพ่อแท้ๆ มาที่โรงพัก ยังปฏิเสธหาว่าลูกสาวใส่ความ... 

เมื่อตอนสาย วันที่ 23 ก.ค. 58 น.ส.ดาว (นามสมมติ) อายุ 21 ปี เข้าแจ้งความกับ ร.ต.ท.หญิงชนกกานต์ แขวงนคร พงส. โดยมี พ.ต.อ.ไชยพัฒน์ เจริญวัย ผทค.หน.งานสอบสวน สภ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี ร่วมสอบถาม ได้ความว่า ถูกพ่อของตัวเอง อายุ 44 ปี มีบ้านอยู่ในเขตเทศบาลเมืองสองพี่น้อง อาชีพก่อสร้าง ข่มขืนตนจนตั้งท้อง และคลอดลูกออกมาได้ 10 วันแล้ว

ทั้งนี้ ผู้เสียหายให้การว่า เหตุการณ์ที่ตนเองถูกพ่อแท้ๆ ข่มขืน เกิดขึ้นคืนวันหนึ่งในเดือน ต.ค.ปี 57 ที่ผ่านมา ขณะที่ตนนอนหลับอยู่ในห้องนอน พ่อได้เข้ามาใช้กำลังบังคับทำการข่มขืนจนสำเร็จความใคร่และได้ข่มขู่ห้ามไม่ให้นำเรื่องไปบอกใคร ไม่อย่างนั้นจะฆ่าให้ตาย หลังจากนั้นก็พบว่าตัวเองได้ตั้งท้อง จนถึงเวลาคลอดลูกที่โรงพยาบาล เจ้าหน้าที่จึงถามว่าใครเป็นพ่อเด็ก เมื่อทราบความจริง เจ้าหน้าที่คนนั้นก็ทำท่าตกใจ และแนะนำให้ตนเข้าแจ้งความทันที

ต่อมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้ไปคุมตัวพ่อที่ถูกลูกสาวกล่าวหาว่าข่มขืน มาสอบสวนที่โรงพัก แต่ได้ให้การปฏิเสธ ว่าไม่ได้กระทำความผิด ไม่ได้ก่อเหตุกับลูกสาวตัวเอง แต่ลูกสาวต่างหากที่เป็นฝ่ายกล่าวหาตน อย่างไรก็ตาม น.ส.ดาว ได้ชี้ตัวยืนยันว่า พ่อเป็นผู้ที่ข่มขืนตนจนตั้งท้องและคลอดลูกออกมาจริง เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงแจ้งข้อกล่าวหา ข่มขืนชำเราผู้อื่น อันเป็นการกระทำแก่ผู้สืบสันดาน และพาผู้อื่นไปเพื่ออนาจาร

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่จะนำตัวทั้งพ่อและลูกสาว ไปตรวจพิสูจน์ตามขั้นตอนทางวิทยาศาสตร์ ซึ่งอาจจะเป็นการตรวจดีเอ็นเอเปรียบเทียบกัน เพื่อจะดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.   

สาววัย 21 ปี ไปคลอดลูกที่โรงพยาบาล ถูกถามว่าใครคือพ่อเด็ก จำต้องตอบว่าเป็นพ่อของตัวเองที่บังคับข่มขืน จนตั้งท้อง สุดท้ายเจ้าหน้าที่ให้ไปแจ้งความ ตำรวจคุมตัวพ่อแท้ๆมาที่โรงพัก ยังปฏิเสธหาว่าลูกสาวใส่ความ... 23 ก.ค. 2558 14:43 23 ก.ค. 2558 17:54 ไทยรัฐ