วันพุธที่ 12 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ผจก.ปั๊มแก๊สยิงตัวตาย! เครียดเอาเงินไปใช้ หาคืนไม่ได้

ผจก.ปั๊มแก๊สยิงตัวตาย! เครียดเอาเงินไปใช้ หาคืนไม่ได้

  • Share:

หนุ่มใหญ่ผู้จัดการปั๊มแก๊สที่นครศรีธรรมราช เครียดจัดนำเงินกว่า 2 แสนบาท ไปใช้ก่อน สัญญาว่าจะนำมาคืนให้เจ้าของปั๊ม แต่ทำไม่ได้ เลยใช้ปืนลูกซองยาวยิงตัวตาย ใบหน้าหลุดหายไปทั้งแถบ ดับสยองคาปั๊ม...

เมื่อเวลา 08.30 น. วันที่ 23 ก.ค.58 ร.ต.ท.จักรกฤษ บุญหรอ พงส.สภ.สิชล จ.นครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งว่ามีเหตุฆ่าตัวตายภายในปั๊มแก๊สชื่อ หจก.ส.ชลนคร อยู่หมู่ 1 ต.สิชล อ.สิชล จึงได้เดินทางไปตรวจสอบเหตุ พร้อมด้วย พ.ต.อ.โชคดี รักษ์วัฒนพงษ์ ผกก. พ.ต.ท.ณัฐวิทย์ โอทอง รอง ผกก.ป. พ.ต.ท.ปรัชญา จันทร์สมวงศ์ รอง ผกก. แพทย์เวรจากโรงพยาบาลสิชล และเจ้าหน้าที่กู้ภัยซีบีสิชล

ที่เกิดเหตุตั้งอยู่ริมถนนสายนครศรีธรรมราช-สุราษฎร์ธานี เป็นปั๊มเติมแก๊สรถยนต์ของสยามแก๊ส พบผู้เสียชีวิตอยู่ภายในห้องสำนักงาน ทราบชื่อ คือ นายอำนวย ใจห้าว อายุ 51 ปี อยู่บ้านเลขที่ 43/2 หมู่ 16 ต.ทุ่งปรัง อ.สิชล เป็นผู้จัดการปั๊ม สภาพนอนหงายอยู่บนเตียงนอน ขาทั้ง 2 ข้างพาดห้อย ใบหน้ากระจุยหายไปทั้งแถบ มีมันสมองปนเลือดกระจายไปติดทั่วผนังห้อง ส่วนบนพื้นห้องพบปืนลูกซองยาว 1 กระบอก

จนท.พิสูจน์หลักฐาน ลงพื้นที่หาหลักฐาน การเสียชีวิต

จากการสอบสวนทราบว่า นายอำนวย ผู้ตายเป็นผู้จัดการของปั๊มแก๊สดังกล่าว ก่อนหน้านี้มีอาการเครียด เนื่องจากผู้ตายไม่ได้นำเงินส่งให้เจ้าของปั๊มแก๊สเป็นเวลา 2 วันแล้ว เป็นเงินจำนวนกว่า 2 แสนบาท จนถูกเจ้าของปั๊มทวงถาม เนื่องจากปกติจะต้องนำเงินส่งให้เจ้าของปั๊มทุกวัน และล่าสุดเมื่อวานนี้ (22 ก.ค.) ผู้ตายได้โทรศัพท์หาเจ้าของปั๊มบอกว่า ถ้าวันนี้ไม่สามารถเอาเงินมาคืนได้ ให้ช่วยจัดงานศพให้ด้วย ซึ่งเจ้าของปั๊มได้ปลอบใจว่า อย่าคิดมาก ให้คุยกันก่อน น่าจะหาทางแก้ไขได้

จนกระทั่งก่อนเกิดเหตุ ผู้ตาย ได้มาทำงานตามปกติ แล้วเข้าไปในห้องนอนด้านหลังปั๊มก่อนจะใช้ปืนยิงตัวตายดังกล่าว สาเหตุคาดว่าคงเครียดเรื่องเดิมที่หาเงินมาคืนให้เจ้าของปั๊มไม่ได้ ซึ่งญาติไม่ติดใจ หลังชันสูตรศพแล้ว จึงมอบศพให้ไปจัดพิธีทางศาสนาต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้