วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนุ่มผูกคอดับ! คาบ้านพักสมุทรสาคร คาดน้อยใจแฟน หลังแยกกันอยู่

หนุ่มวัย 30 ใช้ผ้าปูที่นอนผูกคอกับราวบันไดดับคาบ้านพักกลางเมืองสมุทรสาคร แฟนผู้ตายเผยหลังมีปัญหาเลยแยกกันอยู่นาน 2 เดือน ก่อนจะติดต่อไม่ได้ พบกลายเป็นศพ จนท.คาดอาจเกิดความเครียดทั้งเรื่องส่วนตัวและเรื่องความรัก

เมื่อวันที่ 23 ก.ค.2558 พ.ต.ท.วิชิต ลุนผา พนักงานสอบสวน สภ.เมืองสมุทรสาคร รับแจ้งเหตุมีคนผูกคอตายที่หมู่บ้านพฤกษา 42 ซอย 15 ม.4 ต.นาดี อ.เมือง จ.สมุทรสาคร จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิการกุศลสมุทรสาคร

ในที่เกิดเหตุพบศพ นายเกษม ช้างแย้ม อายุ 30 ปี ใช้ผ้าปูเตียงผูกที่ลำคอติดอยู่กับราวบันไดบ้าน จากการตรวจสอบตามร่างกายไม่พบบาดแผลถูกทำร้าย คาดเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 2 วัน โดยภายในบ้านพบว่ามีขวดเหล้าและโซดา ที่ดื่มแล้ววางอยู่ด้วย

จากการสอบสวนนายสุรชัย สบายดี อายุ 33 ปี กล่าวว่า ผู้ตายเป็นแฟนกับตนและได้มาอยู่ด้วยกัน แต่ในช่วง 2 เดือนหลังมีปัญหาเลยแยกกันอยู่ ซึ่งก่อนเกิดเหตุประมาณ 2 วันเพื่อนที่ติดต่อกันกับผู้ตายทางเฟซบุ๊ก ไม่สามารถติดต่อได้จึงโทรมาบอกตน จากนั้นจึงพากันมาหาที่บ้าน และเมื่อเปิดประตูเข้าไปก็พบว่าเสียชีวิตแล้ว

ด้านพนักงานสอบสวน คาดว่า ผู้ตายน่าจะมีอาการเครียดเรื่องใดเรื่องหนึ่งทั้งเรื่องส่วนตัวหรือความรักจึงทำให้คิดสั้น ซึ่งจะได้ให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิการกุศลสมุทรสาครนำศพส่งนิติเวชเพื่อชันสูตรหาสาเหตุการตายที่แท้จริงอีกครั้ง และประสานให้ญาติมารับศพไปบำเพ็ญกุศลต่อไป.

หนุ่มวัย 30 ใช้ผ้าปูที่นอนผูกคอกับราวบันไดดับคาบ้านพักกลางเมืองสมุทรสาคร แฟนผู้ตายเผยหลังมีปัญหาเลยแยกกันอยู่นาน 2 เดือน ก่อนจะติดต่อไม่ได้ พบกลายเป็นศพ จนท.คาดอาจเกิดความเครียดทั้งเรื่องส่วนตัวและเรื่องความรัก 23 ก.ค. 2558 13:54 23 ก.ค. 2558 22:36 ไทยรัฐ


advertisement