วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนังคนละม้วน! 'จียอน' เลิกขาด! แฉโอ๊ปป้า 'อาร์' ซุกกิ๊ก! ฉะกล้าทำต้องกล้ารับ!

หลังจากข่าวรักง่อนแง่นจนสาวเกาหลีหัวใจไทย จียอน ลุกขึ้นมาลบภาพคู่หวานใจอย่าง อาร์-อาณัตพล ศิริชุมแสง ในอินสตาแกรมทิ้งเกลี้ยง โดนฝ่ายชายออกมาให้ข่าวว่าแค่งอนกันเพราะตนติดเที่ยว ตอนนี้กำลังง้ออยู่ แต่ล่าสุดหนังคนละม้วนเมื่อ จียอน ออกมาฉะแหลก อาร์ มีผู้หญิงอื่น! ประกาศเลิกขาดเพราะตาสว่างแล้ว โดย จียอน เปิดใจว่า

"เราเลิกกันมาได้ 1 เดือนแล้วค่ะ เพราะจับได้ว่าพี่อาร์มีผู้หญิงคนอื่นมีหลายคนด้วยทั้งในและนอกวงการ ก่อนหน้านี้ไม่เคยรู้เรื่องมาก่อน เป็นคนชิลๆ พี่อาร์จะไปเที่ยวหรือติดเพื่อนก็ไม่เคยว่า แค่บอกก็ให้ไป โทรศัพท์ก็ไม่เคยเช็ก ไม่จุกจิกเคารพความเป็นส่วนตัวของเขา เรารู้ว่าเขาเป็นยังไงตั้งแต่แรกแล้ว ถ้าเป็นเพราะสาเหตุติดเที่ยวนี้คงเลิกกันไปนานแล้ว ก่อนหน้านี้มีคนมาบอกหลายรอบแต่ก็ไม่ได้คิดอะไร เชื่อคำพูดพี่อาร์อย่างเดียวเลย และครั้งแรกที่รู้ไม่มีหลักฐานก็ยังทำอะไรไม่ได้ แต่หลังจากที่จียอนกลับมาจากเกาหลีคราวนี้มีหลักฐานทั้งภาพนิ่งและภาพเคลื่อนไหวเลย เราเป็นคนที่ถ้าไม่เห็นกับตาตัวเองจะไม่เชื่อเลย แต่พอเห็นยอมรับว่าโกรธมากแล้วก็หายไปประมาณ 2 อาทิตย์เพื่อที่จะทำใจ พี่อาร์ก็ไลน์มา โทรมาบ้าง เพื่อขอโทษ ขอโอกาส ขอคืนดี ซึ่งเป็นครั้งแรกที่เขาขอโทษเรื่องผู้หญิงแต่ก่อนหน้านี้เราไม่รู้

คือก่อนหน้าที่พี่อาร์จะออกมาให้สัมภาษณ์คือวันที่จียอนจับได้ว่าเขามีผู้หญิงคนอื่นๆ เข้ามาอีกหลายคน ก็เลยบอกพี่อาร์ไปตรงๆ ว่าถ้าเจอพี่นักข่าวก็ให้บอกไปว่าความจริงคืออะไร แต่เขากลับออกมาให้สัมภาษณ์ว่าสาเหตุที่เลิกกันเพราะจียอนงอนที่เขาติดงาน ติดเพื่อน ติดเที่ยวไม่มีเวลาให้ จนทำจียอนดูเป็นผู้หญิงงี่เง่า เรื่องพวกนี้ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการเลิกกันของเราเลย เพราะเราทั้งคู่เป็นผู้ใหญ่กันแล้ว เรื่องพวกนี้มันคุยกันได้ จียอนเองก็ทำงานตรงนี้เข้าใจได้ ซึ่งจียอนรู้สึกไม่เห็นด้วยที่เขาตอบแบบนั้นเลยโพสต์ไอจี ไม่เข้าใจว่ากล้าทำแต่ทำไมไม่กล้ายอมรับ เราต้องการแค่ความจริง ถ้าสมมติว่าจียอนทำอะไรผิดก็พร้อมที่จะเดินเข้าไปขอโทษเขา ก่อนหน้านี้ได้มีการพูดคุย พี่อาร์มาง้อ จียอนก็ให้อภัย แต่สุดท้ายพี่อาร์ก็กลับไปใช้ชีวิตเหมือนเดิม และเขายอมรับเองว่าหยุดพฤติกรรมแบบนี้ไม่ได้ จียอนก็ตัดสินใจว่าพอแล้ว แค่นี้ก็เจ็บมากแล้ว

แล้วเขาบอกว่าเดินหน้าง้อ แต่มันไม่มีการง้อเกิดขึ้นเลย ยอมรับว่าเสียใจกับเรื่องที่เกิดขึ้นแต่ตอนนี้สภาพจิตใจดีขึ้นแล้ว ทุกคนรอบข้างให้กำลังใจดีมาก จียอนกับพี่อาร์ก็ยังสามารถร่วมงานกันได้เหมือนเดิม เป็นเพื่อนกันก็ได้ แต่ถ้าให้กลับไปเป็นเหมือนเดิมคงไม่แล้ว จบกันครั้งนี้ถือซะว่าเราใช้กรรมให้เขา เราก็เป็นผู้หญิงคนหนึ่งที่รักเขามาก ใช้ชีวิตอยู่เมืองไทยคนเดียว ไม่ได้มีสังคมเยอะ ก็มีแค่พี่เขา เราทำได้ก็คือเชื่อใจพี่อาร์คนเดียว ส่วนยังรักเขาอยู่หรือเปล่าไม่ขอตอบดีกว่าค่ะ โชคดีแล้วที่พอหลังจากที่คุยกัน 3 วันเราก็ได้เห็นว่าเขาทำแบบเดิมอีก ขอเดินออกมาเพื่อก้าวไปข้างหน้า ตาสว่างแล้ว เชื่อว่าสักวันหนึ่งเราจะเจอคนที่ดี จริงใจ ไม่เจ้าชู้ เข้ามา ครั้งนี้ถือเป็นบทเรียนในชีวิตที่ทำให้เราแข็งแรงขึ้น สำหรับประเด็นข่าวที่บอกว่า เมย์ เป็นมือที่สาม อันนี้พอได้ยินข่าวมาบ้างแต่ก็ไม่ทราบเหมือนกันว่ามันคืออะไร ถามพี่อาร์เองดีกว่า"

หลังมีประเด็นข่าวรักสั่นคลอน อาร์ เดอะสตาร์ ก็เผยว่าแค่งอนกันเพราะตนติดเที่ยว ตอนนี้กำลังง้ออยู่ แต่ล่าสุดหนังคนละม้วนเมื่อ จียอน ออกมาฉะแหลก อาร์ มีผู้หญิงอื่น! ประกาศเลิกขาดเพราะตาสว่างแล้ว! 23 ก.ค. 2558 13:13 23 ก.ค. 2558 16:59 ไทยรัฐ