วันพุธที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ฆ่าทุบหัวหนุ่มเร่ร่อน สักแขน 'รักแท้ดูแลไม่ได้' กลางสวนสาธารณะอุดรฯ

หนุ่มเร่ร่อนนิรนามถูกฆ่าโหด โดนมัดเท้าก่อนใช้ของแข็งทุบหัว ขณะตั้งวงดื่มเหล้ากับเพื่อนบริเวณศาลาริมน้ำกลางสวนสาธารณะหนองประจักษ์ศิลปาคม อุดรธานี จนท.คาดคนร้ายมีมากกว่า 2 คน ซึ่งเป็นคนเร่ร่อนเช่นเดียวกัน

เมื่อเวลา 07.00 น. วันที่ 23 ก.ค.58 ร.ต.ท.จักรกฤษณ์ ศรีกงพาน พงส.สภ.เมืองอุดรธานี ได้รับแจ้งเหตุมีคนถูกฆ่าในศาลาริมน้ำศรีรุ่ง สวนสาธารณะหนองประจักษ์ศิลปาคม ถนนศุภกิจจรรยา เขตเทศบาลนครอุดรธานี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.อ.ภูมิวิทย์ เวชกามา ผกก.สภ.เมือง อุดรธานี พ.ต.ท.ชาญณรงค์ มากพิสุจน์ รอง ผกก.สส.สภ.เมือง อุดรธานี เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน แพทย์เวร รพ.อุดรธานี มูลนิธิอุดรสว่างเมธาธรรม พบชาวบ้านมุงดูจำนวนมาก

ที่เกิดเหตุ ภายในศาลาพบศพชายไม่ทราบชื่อ อายุประมาณ 40-45 ปี ไว้หนวดสวมกางเกงยีนส์ เสื้อยืดสีดำ เสื้อคลุมเชิ้ตยีนส์แขนยาว สภาพนอนหงายจมกองเลือด มีเชือกไนลอนสีเขียวมัดข้อเท้า ที่ท้องแขนขวาสักคำว่า “รักแท้ดูแลไม่ได้” จากการชันสูตรแพทย์ระบุถูกตีด้วยของแข็งบริเวณหลังใบหูอย่างแรงทำให้กะโหลกแตก ใต้ศาลาพบรองเท้าแตะสีดำ และท่อนไม้ยูคาลิปตัสแตกหักเป็นท่อน จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

พ.ต.ท.ชาญณรงค์ เปิดเผยว่า สอบสวนเบื้องต้น ทราบว่า ผู้ตายเป็นคนเร่ร่อน ชอบมานอนอยู่ในศาลาริมน้ำ และจะมีเพื่อนเป็นชายเร่ร่อนมาตั้งวงดื่มเหล้าด้วยกันเป็นประจำ หัวค่ำเมื่อคืนนี้พบเห็นผู้ตายตั้งวงดื่มเหล้ากับเพื่อน 2-3 คน บริเวณใกล้ศาลา กระทั่งเวลาประมาณ 01.00 น. มีชาวบ้านที่อยู่ในละแวกใกล้เคียง ได้ยินเสียงร้องเหมือนคนถูกทำร้าย แต่ไม่มีใครออกมาดู กระทั่งรุ่งเช้าก็พบเป็นศพถูกฆ่าทุบหัว คนร้ายมีมากกว่า 2 คน เป็นคนรู้จักกัน ซึ่งตำรวจได้ออกติดตามเพื่อนที่นั่งดื่มเหล้าคาดว่าจะเป็นคนเร่ร่อนเช่นเดียวกัน

หนุ่มเร่ร่อนนิรนามถูกฆ่าโหด โดนมัดเท้าก่อนใช้ของแข็งทุบหัว ขณะตั้งวงดื่มเหล้ากับเพื่อนบริเวณศาลาริมน้ำกลางสวนสาธารณะหนองประจักษ์ศิลปาคม อุดรธานี จนท.คาดคนร้ายมีมากกว่า 2 คน ซึ่งเป็นคนเร่ร่อนเช่นเดียวกัน 23 ก.ค. 2558 12:23 23 ก.ค. 2558 16:53 ไทยรัฐ


advertisement