วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

บุกทลายบ่อนใหญ่เมืองสุราษฎร์ฯ นักพนันหนีรอดไป เร่งสืบหาตัว

เจ้าหน้าที่ตำรวจ เข้าตรวจสอบบ่อนการพนันหลังชาวบ้านร้องเรียน พบอุปกรณ์การเล่น แต่ผู้เล่นหลบหนีไปได้ ทั้งยังพบรถจักรยานยนต์ที่จอดอยู่ซึ่งยังไม่มีผู้ใดมาแสดงตัวว่าเป็นเจ้าของ เบื้องต้นจะสืบหานักเล่นพนันต่อไป

เมื่อวันที่ 22 ก.ค. 58 พล.ต.เกื้อกูล อินนาจักร์ ผู้บังคับการจังหวัดทหารบกสุราษฎร์ธานี พร้อมด้วย พ.ต.อ.จำโนช แก้วขาว ผกก.สภ.กาญจนดิษฐ์ เข้าตรวจสอบพื้นที่ หมู่ 3 ต.ทุ่งกง อ.กาญจนดิษฐ์ หลังได้รับเรื่องร้องเรียนจากชาวบ้าน ว่า ได้มีการเปิดบ่อนการพนันขนาดใหญ่บริเวณทางเข้างานศพแห่งหนึ่งในพื้นที่ หมู่ 3 ต.ทุ่งกง จากการสำรวจปรากฏว่า มีคนดูต้นทางแจ้งให้นักพนันทราบก่อนที่เจ้าหน้าที่ทหารจะเข้าถึงตัวนักเล่นการพนันร่วม 100 คน ที่กำลังก้มหน้าเล่นการพนันกันอยู่ แตกฮือวิ่งหลบหนีคนละทิศละทาง ได้แต่เพียงอุปกรณ์การเล่นซึ่งได้มีการตั้งวงกันเล่นทั้งหมด 7 วง ได้ของกลางเป็นอุปกรณ์การเล่นการพนัน ไพ่สำรับ ไพ่ตอง ชิปแลกเงิน มูลค่าขนาด 500-20,000 บาท กระดาษจดแต้ม อุปกรณ์ไฮโล บัญชีรายชื่อการค้างจ่ายโดยมีรายชื่อผู้นำหมู่บ้านร่วมด้วย และเก้าอี้นับร้อยตัวล้มกระจัดกระจายภายในเต็นท์ที่มีป้ายห้ามถ่ายรูปติดอยู่นับสิบจุด นอกจากนั้นพบรถยนต์และรถจักรยานยนต์จำนวนมากจอดอยู่ เบื้องต้นไม่มีผู้ใดแสดงตนเป็นเจ้าของ พนง.สภ.กาญจนดิษฐ์ จึงเก็บรวบรวมหลักฐานเพื่อสืบหานักเล่นต่อไป

เจ้าหน้าที่ ตร. เข้าตรวจสอบบ่อนการพนันหลังชาวบ้านร้องเรียน พบอุปกรณ์การเล่น แต่ผู้เล่นหลบหนีไปได้ ทั้งยังพบรถจักรยานยนต์ที่จอดอยู่ซึ่งยังไม่มีผู้ใดมาแสดงตัวว่าเป็นเจ้าของ เบื้องต้นจะสืบหานักเล่นพนันต่อไป 23 ก.ค. 2558 11:56 23 ก.ค. 2558 16:02 ไทยรัฐ