วันจันทร์ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
อยากเห็น ‘อนันดา’เล่นหนัง

อยากเห็น ‘อนันดา’เล่นหนัง

โดย กุ๊กกิ๊ก
24 ก.ค. 2558 05:01 น.
  • Share:

สวัสดีจ้า...ช่วงนี้ท้องฟ้าไม่โปร่งใส ครึ้มฟ้า ครึ้มฝน ถึงแม้ว่าอากาศจะแปรปรวน แต่พี่กุ๊กกิ๊กก็ยังอารมณ์ดีไม่เปลี่ยนแปลงนะจ๊ะ ฮิ้วๆ


ใครที่กำลังมีปัญหาอยากให้พี่กุ๊กกิ๊กช่วยเกา ก็ร่อนมาได้เลยนะ ที่คลินิกกุ๊กกิ๊กช่วยเกา เลขที่ 1 ถ.วิภาวดีรังสิต แขวงจอมพล เขตจตุจักร กทม. 10900

มาที่อาการคันดีกว่า ฉบับนี้ร่อนมาจาก น้องนนนี่ จังหวัดนนทบุรี

สวัสดีค่า หนูมีปัญหาคาหัวใจมาปรึกษาพี่กุ๊กกิ๊ก อยากให้พี่กุ๊กกิ๊กช่วยเกาให้หายคันสักที หนูหลงรักพี่จ่อย อนันดา เอเวอริ่งแฮม มานานแล้วค่ะ และก็ติดตามผลงานของพี่เค้าอยู่จากละครซีรีส์ ชุดมาเฟียเลือดมังกร ทางช่อง 3 ตอนเสือ แต่น่าเสียดายที่มันจบไปแล้ว และช่วงหลังไม่ ค่อยเห็นพี่อนันดา เล่นหนังเลยค่ะ พี่กุ๊กกิ๊กช่วยไปสืบมาให้หน่อยได้ไหมคะ ว่าพี่อนันดาจะมีผลงานภาพ-ยนตร์อีกมั้ย อยากเห็นพี่เค้าเล่นหนังบ้าง แล้วอยากให้พี่กุ๊ก-กิ๊กแอบสืบอีกสักเรื่องค่ะ ตอนนี้หัวใจพี่อนันดา มีใครดูแลหรือยังเอ่ย...อิอิ

ขอมาขนาดนี้พี่กุ๊กกิ๊กรีบจัดให้ทันทีเลยจ้า!! อนันดา เค้าเกิดจากหนังฉะนั้นเค้าไม่ทิ้งแน่นอน กับหนังเรื่อง “คน•อก•หัก Love H2O” (คน •อก•หัก เลิฟเอชทูโอ) ของ ค่ายโมโน พิคเจอร์ส คาแรกเตอร์เท่าที่รู้ก็เป็นนักธุรกิจหนุ่มสุดหล่อมาดกวน เอาแต่ใจ เจ้าชู้ เห็นแก่ตัว หักอกสาวๆ ไปทั่ว อันหลังนี้ พี่กุ๊กกิ๊ก รู้สึกละม้ายคล้ายตัวจริงเหมือนกันนะ ใครเห็นด้วยกดไลค์ได้น้า...า อิอิ แถม บักจ่อย ยังควบตำแหน่งป๋าดัน นางเอกสาว หยก ณัฐปภัสร์ ด้วยนะ จะเข้าฉาย 20 ส.ค.นี้ อย่าลืมไปเชียร์และอุดหนุนหนังไทยด้วยนะจ๊ะ

ส่วนเรื่องของ “หัวใจ” โสดแต่ไม่ค่อยสนิทเท่าไหร่ ตามประสา “หล่อ เลือกได้” ก็มีสาวคุยๆอยู่บ้างแต่ยังไม่ถึงขั้น“ฟันธง” ยอมเปิดตัวว่าใคร เอาเป็นว่าถ้าเห็นสาวคนไหนซ้อนท้ายบิ๊กไบค์ ก็คนนั้นแหละ อะเคร นะคะ!!

“กุ๊กกิ๊ก”

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้