วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ห้องร้องทุกข์ 24/07/58

ยาบ้า ระบาด ที่ บ้านส้มโฮง หมู่ 11 ต.ธัญญา อ.กมลาไสย จ.กาฬสินธุ์ เอเย่นต์ วิ่งส่งยากันโจ๋งครึ่ม วัยรุ่นติดกันเพียบ! ผู้ปกครองไม่รู้จะหันหน้าพึ่งใคร? แล้ว ก็ตำรวจไม่ยอมทำงานสักที...

ส่วนที่...บ้านคอนสวรรค์ จ.ชัยภูมิ ยาบ้า มีเต็มพื้นที่เช่นกัน ลูกหลานตกเป็นทาสยานรกกันทั้งเมือง ชาวบ้านเดือดร้อน ข้าวของหายเป็นว่าเล่น แจ้ง!...ตำรวจพื้นที่ ก็ทำเป็นทองไม่รู้ร้อน ซะงั้น!...

อีกที่...บ้านแก่งคะนา หมู่ 7–8 ต.คันโช้ง อ.วัดโบสถ์ จ.พิษณุโลก วัยรุ่นแทบทุกคนเสพยาบ้า สุ่มจับตรวจฉี่รับรองเจอชัวร์ หวังพึ่งตำรวจพื้นที่ คงยาก! ก็...แจ้งทีไรมาแค่ โชว์ตัว แล้วกลับไม่เคยจับสักที คงต้องฝาก คสช.จัดการ...

ถึงคิวผีพนัน ใกล้ป่าช้า วัดบ้านปูคาใต้ ต.แม่ปูคา อ.สันกำแพง จ.เชียงใหม่ มี บ่อนไพ่และไฮโล เปิดเล่นแบบไม่สนสายตาชาวบ้าน ลูกค้ามีทั้งคนแก่ยันหนุ่มสาว ใครบ้านไกลมีบริการรถรับส่งถึงที่ เคยแจ้ง! ตำรวจพื้นที่นับครั้งไม่ถ้วน แต่ก็ไม่เคยจับเช่นกัน...

ลงมาที่...โคราช เป็นบ่อนวิ่ง เจ้าของบ่อน ชื่อแม๊ก เปิดเล่นรอบเมืองโคราช ลูกค้าเพียบ! เล่นได้เสียวันเป็นล้านบาท ล่าสุดแอบเล่นกันแถวหัวทะเล ทางไป อ.โชคชัย วอน...ผบช.ภ.3 ส่งสายสืบย่องดูให้ที...

คนชุมชนเสรีไทย 17 ถนนเสรีไทย แขวงคลองกุ่ม เขตบึงกุ่ม กทม. เดือดร้อน ก็ไฟส่องสว่างเยื้องๆมูลนิธินกขมิ้น ดับนานแล้วกลางคืนมืดมาก แถมเป็นช่วงหัวโค้ง เสียวอุบัติเหตุ! รบกวนหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง! ทำไฟติดด่วน...

สุดท้าย! คนใช้ ถนนพระองค์เจ้าสาย ร้องมา! ถนนกำลังก่อสร้างเพิ่มเลน จากเส้น ธัญบุรี–ลำลูกกา ถนนช่วงนี้จะไม่มีเส้นแบ่งเลน ไฟส่องถนนมีแต่เสา ไฟไม่มี ฝนตกทีไร มองไม่เห็นทาง ขับคร่อมเลนทุกที เสียวอุบัติเหตุ! ใครก็ได้ช่วยทำให้ไฟติดด่วน!...

helpcenter@thairath.co.th 

23 ก.ค. 2558 09:36 23 ก.ค. 2558 09:36 ไทยรัฐ