วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เมืองชลฯ รวบหนุ่มโรคจิตชำเราสุนัขพิตบูล รับเห็นแล้วมีอารมณ์

พิลึก! รวบหนุ่มเมืองชลฯ ขายไอศกรีม เกิดอาการกลัดมันกระทำชำเราสุนัขพิตบูล อายุ 3 ปี รับ เปลี่ยวไม่มีภรรยา เห็นแล้วมีอารมณ์ทางเพศ-ตำรวจตั้งข้อหาทารุณสัตว์

วันที่ 23 ก.ค. 58 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ตำรวจภูธรเมืองชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุจาก นายพิชาภพ แย้มสรัว อายุ 24 ปี อยู่ในหมู่บ้านแกรนด์ชล ตำบลบ้านสวน อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี ว่า ได้ช่วยกันจับตัวชายคนหนึ่ง ขณะกำลังข่มขืนสุนัขพันธ์ุพิตบูลที่ตนเลี้ยงไว้ภายในบ้านพัก ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เดินทางไปที่เกิดเหตุ โดยได้เชิญตัวคนทั้งหมดที่เกี่ยวข้องทั้งหมดมาที่สถานีตำรวจ พร้อมกับสนุัขพันธุ์พิตบูล เพศเมีย ที่ถูกคนร้ายชำเรา จากการสอบสวนผู้ก่อเหตุ ทราบชื่อ นายสัมฤทธิ์ ไพคำนาม อายุ 55 ปี อาชีพขายไอศกรีม โดยรับสารภาพว่า ตนเองข่มขืนสุนัขจริง โดยอ้างว่า เนื่องจากไม่มีภรรยาและเมื่อเห็นสุนัขดังกล่าวแล้ว จึงเกิดอารมณ์ทางเพศ ทั้งนี้นายสัมฤทธิ์ ยังกล่าวต่อว่า จะเลือกเฉพาะสุนัขที่มีลักษณะดีเท่านั้น

ด้านนายพิชาภพ เจ้าของสุนัข ให้การกับตำรวจว่า ขณะกำลังดูทีวีอยู่ได้ยินเสียงสุนัขพันธุ์พิตบลู เพศเมียชื่อ น้องไวนิล อายุประมาณ 3 ปี ร้องอยู่ที่หน้าบ้าน จึงได้แอบดูพบว่า สุนัขกำลังถูกนายสัมฤทธิ์ กระทำมิดีร้ายจึงได้บอกให้เพื่อนที่อยู่ด้วยช่วยกันลงมาจับตัวเอาไว้ และแจ้งตำรวจดังกล่าว อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงตั้งข้อหาทารุณกรรมสัตว์ โดยใช้สัตว์ปฏิบัติกามกิจ ควบคุมตัวนายสัมฤทธิ์ไว้ดำเนินคดีต่อไป

พิลึก! รวบหนุ่มเมืองชลฯ ขายไอศกรีม เกิดอาการกลัดมันกระทำชำเราสุนัขพิตบูล อายุ 3 ปี รับ เปลี่ยวไม่มีภรรยา เห็นแล้วมีอารมณ์ทางเพศ-ตร.ตั้งข้อหาทารุณสัตว์ 23 ก.ค. 2558 09:17 23 ก.ค. 2558 10:02 ไทยรัฐ