วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

บรรยิน ยัน‘พริตตี้สาว’เพื่อนสนิทเสี่ยชูวงษ์ ท้อง8เดือน

‘บรรยิน’ประกาศ ทายาทเสี่ยชูวงษ์ อัดจรัมพรจุ้นคดี

“บรรยิน” บุกที่เกิดเหตุ รถชนขณะ พฐ.ตรวจซํ้า ปะทะคารม “จรัมพร สุระมณี” ที่เดินทางมาดูที่เกิดเหตุฐานะที่ปรึกษา ฉุนเคยเข้าร้องขอ ผบ.ตร.แล้วว่าอย่าให้เข้ามายุ่งเพราะเป็นเพื่อนกับพี่สาวนายชูวงษ์ พร้อมถ่ายคลิปเก็บไว้เป็นหลักฐานเพื่อฟ้องร้อง กลัวไม่ได้รับความเป็นธรรม แฉที่ญาตินายชูวงษ์โวยวายเพราะกลัวหุ้นที่โอนไปให้ 2 สาวถูกโอนเปลี่ยนมือ รับช่วยปกปิดเรื่องสาวพริตตี้ที่รับโอนหุ้นไปกว่า 200 ล้านบาท เพราะเป็นแฟนของผู้ตายที่กำลังตั้งท้อง 7-8 เดือน ขณะที่ตำรวจเร่งรวบรวมหลักฐานคดียังออกได้ 2 หน้า ด้าน ผบ.ทบ.เรียก “รอง เสธ.ทบ.” ถามปมร่วมก๊วนกอล์ฟ “เสี่ยชูวงษ์”

กรณีการเสียชีวิตของนายชูวงษ์ แซ่ตั๊ง อายุ 51 ปี หรือเสี่ยจืด นักธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ขณะนั่งรถยนต์เลกซัส สีดำ แอลเอ็กซ์ 470 ทะเบียน ภฉ 1889 กรุงเทพมหานคร ที่มี พ.ต.ท.บรรยิน ตั้งภากรณ์ อดีต รมช.พาณิชย์ เป็นคนขับและเกิดอุบัติเหตุชนต้นไม้ตรงข้ามซอย 61 ถนนเฉลิมพระเกียรติ ร.9 แขวงและเขตสวนหลวง เมื่อคืนวันที่ 26 มิ.ย. ต่อมาญาติผู้ตายตรวจสอบพบว่า นายชูวงษ์โอนหุ้นมูลค่าประมาณ 300 ล้านบาท ให้กับผู้หญิง 2 คน ที่ญาติเชื่อว่าเป็นคนใกล้ชิดของ พ.ต.ท.บรรยิน จึงเข้าร้องเรียน พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง ผบ.ตร. ให้สืบสวนคลี่คลายคดี เนื่องจากการเสียชีวิตของนายชูวงษ์มีเงื่อนงำหลายประเด็น เบื้องต้นพนักงานสอบสวน สน.อุดมสุขแจ้งข้อหาขับรถโดยประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นเสียชีวิตกับ พ.ต.ท.บรรยินแล้ว ขณะที่เจ้าตัวยืนยันว่า การเสียชีวิตของนายชูวงษ์เป็นอุบัติเหตุ ส่วนสาเหตุการเสียชีวิตและหลักฐานอื่นต้องรอผลการตรวจพิสูจน์จากนิติเวช รพ.ตำรวจและกองพิสูจน์หลักฐาน (พฐ.)

ความคืบหน้าจาก สน.อุดมสุข เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 22 ก.ค. พล.ต.ท.ชาญเทพ เสสะเวช รอง ผบช.น. พ.ต.อ.ทวีรัชต์ ศรีธวัชพงศ์ รอง ผบก.น.4 พ.ต.อ.นิธิศ บุญเจริญ ผกก.สน.อุดมสุข พ.ต.อ.พลศักดิ์ ชูสมานศิริ พงส.ผทค.สน.อุดมสุข กองพิสูจน์หลักฐาน เข้าร่วมประชุมที่ห้องประชุม สน.อุดมสุข เพื่อกำหนดประเด็นในการตรวจสอบที่เกิดเหตุซอยเฉลิมพระเกียรติ 58 จากนั้นพากันเดินทางไปตรวจสอบจุดเกิดเหตุ โดยมี พ.ต.ท.บรรยิน ตั้งภากรณ์ ที่มาให้การเพิ่มเติมที่โรงพักเดินทางไปสังเกตการณ์ด้วย เมื่อเดินทางไปถึงนายบรรยินเผยด้วยน้ำเสียงค่อนข้างมีอารมณ์ว่า ที่มารอในที่เกิดเหตุเพื่อมาสอบถาม พล.ต.ท.จรัมพร สุระมณี อดีตที่ปรึกษา (สบ 10) ว่า เกี่ยวข้องอะไรกับเรื่องนี้ หรือมาในฐานะรู้จักกับพี่สาวผู้ตาย หรือทาง ผบ.ตร.สั่งมา เพราะตนคุยกับ ผบ.ตร.แล้วว่า ไม่ให้เข้ามายุ่งเกี่ยวคดีนี้ ปล่อยให้พนักงานสอบสวน สน.อุดมสุขทำไปตามพยานหลักฐานจึงมารอสอบถาม ขณะนั้น พล.ต.ท.จรัมพร สุระมณี เดินทางมาถึงพอดี พ.ต.ท.บรรยิน จึงนำโทรศัพท์ขึ้นมาบันทึกภาพ พล.ต.ท.จรัมพร พร้อมสอบถามว่า ทำไมเข้ามายุ่งกับเรื่องนี้ พล.ต.ท.จรัมพร ตอบว่า ตนมาเป็นที่ปรึกษาคดีฐานะผู้เชี่ยวชาญ ให้คำปรึกษาตรวจสถานที่เกิดเหตุ

พ.ต.ท.บรรยิน กล่าวว่า ที่เดินทางมาในวันนี้นอกจากมาดูที่เกิดเหตุแล้ว ยังมาพบพนักงานสอบสวนเพื่อให้ปากคำเพิ่มเติม ทั้งในส่วนที่ฝ่ายครอบครัวนายชูวงษ์บอกว่า ตนไม่เคยขอโทษต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ซึ่งตนเป็นคนจัดการงานศพ ทั้งหาของที่ระลึก เดินเรื่องขอพระราชทานเพลิงศพและเดินทางมางานศพทุกวันจึงไม่เข้าใจว่าเหตุใดถึงมาพูดตอนนี้ ตนติดใจว่าทำไม พล.ต.ท.จรัมพรที่ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องมายุ่งกับคดี เพราะไม่ได้มีหน้าที่โดยตรง ที่มายุ่งเพราะสนิทสนมกับญาติผู้ตาย ตนจะถ่ายคลิปไว้เป็นพยานหลักฐาน เพื่อฟ้องร้องต่อไป ตนรู้สึกว่าถูกใส่ร้าย มองว่าเป็นฆาตกรก็ไม่เป็นไรต้องว่ากันไปตามพยานหลักฐาน ก่อนเกิดเหตุตนไปตีกอล์ฟ 6 คน ประกอบด้วย นายชัช ชลวร เสธ.อ้อด พล.ท.ศุภกร สงวนชาติสรไกร นายชาญศักดิ์ ธนะเตชา นายวีระ นายบรรยิน และนายชูวงษ์ นายประพันธ์ คูณมี เป็นคนชวนเพราะนัดนายประยุทธ มหากิจศิริ ไว้ แต่อยู่คนละก๊วน ตีกอล์ฟเสร็จก็มานั่งกินข้าวดื่มไวน์แล้วแยกย้ายกันกลับก่อนประสบอุบัติเหตุ ระหว่างขับมานั่งคุยกับนายชูวงษ์สักระยะแล้วนายชูวงษ์หลับเพราะดื่มไวน์ หลังเกิดเหตุตนสลบตื่นมาเห็นหัวนายชูวงษ์ซุกอยู่ใต้คอนโซลเนื่องจากไม่ได้คาด เข็มขัดนิรภัย เท่าที่ทราบคือ พยายามให้เป็นคดีเพื่อจะล็อกหุ้นไม่ให้ถูกขาย หากรอการแต่งตั้งผู้ดูแลมรดกคงช้าจนขายหุ้นไปหมดแล้ว เรื่องลายเซ็นที่บอกว่าปลอม โบรกเกอร์ไม่ให้ผ่านหรอก ให้กอง พิสูจน์หลักฐานตรวจได้เลย ส่วนเรื่องเขียนนามสกุลถูกผิดมาร์เกตติ้งเป็นคนเขียนพ.ต.ท.บรรยิน เผยด้วยว่า เรื่องพริตตี้ภรรยานายชูวงษ์ไม่รู้ ตนช่วยปิดบังมาตลอด แต่ตอนนี้ทุกอย่างบังคับให้ตนพูด ช่วงบ่ายไปให้ปากคำที่ฝ่ายภรรยาพูดว่า ตนไม่เคยขอโทษ ตนทราบอยู่แล้วว่ามีการโอนหุ้นแต่ไม่เกี่ยวกับตน เขาโอนกันเอง พริตตี้ที่นายชูวงษ์โอนเงินให้ 228 ล้าน คือ น.ส.กัญฐนา ศิวาธนผล ท้องประมาณ 7-8 เดือน จะเข้าพบตำรวจกองปราบวันพรุ่งนี้ (23 ก.ค.) เวลา 09.00 น. พริตตี้คนนี้รู้จักกับนายชูวงษ์มานานแล้ว ตอนนี้มีทนาย ดูแลอยู่ และมีการปรึกษากันตลอดก่อนคบจนถึงปัจจุบัน ที่ทางภรรยาเริ่มรู้เพราะนายชูวงษ์ เล่นไลน์คุยกับพริตตี้อยู่แล้วส่งข้อความผิดเข้าห้องภรรยาเลยโดนตามมาตลอด นายชูวงษ์พยายามเลี่ยงไม่ให้รู้จึงมาปรึกษาตนทุกเรื่อง

ด้าน พล.ต.ต.ชาญเทพกล่าวว่า วันนี้เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานเดินทางมาตรวจสอบจุดเกิดเหตุ ใช้การถ่ายภาพมุมสูงจากกล้องโดรนเพื่อสร้างกราฟฟิกจำลองอุบัติเหตุ และจะดูในส่วนของความเร็วรถที่ พ.ต.ท.บรรยินกล่าวว่า ขับมา 80 กิโลเมตร/ชั่วโมงและเกิดอุบัติเหตุ กองพิสูจน์หลักฐานกลางเข้าตรวจเป็นรอบที่ 2-3 สามารถสรุปได้ภายในวันที่ 24 ก.ค. หากแนวโน้มออกมาเป็นฆาตกรต้องดูสาเหตุของการฆาตกรรม ส่วนผลชันสูตรพลิกศพมีออกมาบางส่วน เหลือผลจากการพิสูจน์หลักฐานและพยานแวดล้อม

ส่วน พล.ต.อ.จรัมพรกล่าวว่า ได้รับมอบหมายจาก พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง ผบ.ตร. ให้มาแนะนำการทำงานฝ่ายพิสูจน์หลักฐาน แนะนำเรื่องการวัดระดับแนวดิ่ง สภาพพื้นดิน การลอยตัวของรถ ที่อาจส่งผลต่อการควบคุมรถจนทำให้เสียชีวิต ยืนยันว่ามาให้คำแนะนำเท่านั้น ไม่ได้มากำกับดูแล ส่วนเรื่องของความสนิทสนมกับพี่สาวผู้ตายไม่ได้สนิทสนมเป็นการส่วนตัว แค่เรียนรุ่นเดียวกันเท่านั้น ยืนยันว่าจะให้ความเป็นธรรมทุกฝ่าย ตนเป็นที่ปรึกษา ผบ.1 มา ดูเส้นทางที่ขับมามีความเป็นไปได้มั้ยที่จะชนตรงจุดเกิดเหตุ นี้คือข้อเท็จจริงที่จะต้องนำเข้าสำนวนสิ่งเหล่านี้สามารถตรวจสอบย้อนหลังได้

ต่อมาเวลา 15.00 น. พล.ต.ต.ธวัชชัย เมฆประเสริฐสุข ผบก.พฐ.กล่าวว่า เจ้าหน้าที่จากศูนย์โตโยต้าได้เดินทางมาตรวจสอบรถเลกซัสคันเกิดเหตุ ถึงสาเหตุการไม่ทำงานของระบบถุงลมนิรภัย ระบุว่า จากการใช้อุปกรณ์ตรวจระบบการทำงานของรถพบว่า ในส่วนของระบบเบรกเอบีเอสและระบบถุงลมนิรภัยไม่ทำงาน เนื่องจากสภาพการใช้งานของรถใช้งานมานาน รถคันนี้เป็นรถมือสาม ตั้งแต่ซื้อมาไม่เคยเช็กสภาพเครื่องยนต์ และยังเปลี่ยนเครื่องยนต์มาแล้ว และจำลองการนั่งเสียชีวิตโดยใช้บุคคลที่มีส่วนสูง 175 ซม. นั่งในจุดที่นายชูวงษ์เสียชีวิตเพื่อเก็บไว้เป็นหลักฐาน

รายงานข่าวระบุว่า เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา นายชาญศักดิ์ ธนเตชา กรรมการผู้จัดการตลาดหลักทรัพย์ธนาคารเกียรตินาคิน หนึ่งในก๊วนตีกอล์ฟได้เข้ามาให้ปากคำเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่ ระบุถึงในวันที่ตีกอล์ฟทุกอย่างเป็นไปตามปกติ ออกรอบตีกอล์ฟกันในช่วง 12.00 น. และไม่มีเรื่องทะเลาะเบาะแว้งกัน ก่อนจะเดินทางกลับพร้อมกับ พ.ต.ท.บรรยินและนายชูวงษ์ แต่ตนจอดรถคนละที่ ขณะนั้นมีเพียง พ.ต.ท.บรรยิน และนายชูวงษ์เท่านั้นที่ขึ้นรถกลับไปด้วยกัน นอกจากนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบเส้นทางการเดินทางทั้งหมด สรุปเวลาได้แน่ชัดแล้วว่า ออกจากสนามกอล์ฟช่วงเวลา 21.00 น. และเกิดอุบัติเหตุในช่วงเวลา 22.00 น. ฝ่ายพิสูจน์หลักฐานได้นำกล้อง วงจรปิดไปตรวจสอบเพื่อหาค่าความเร็วรถ และการจราจร ช่วงวันเกิดเหตุอีกครั้ง

ที่ บช.น. พล.ต.ท.ศรีวราห์ รังสิพราหมณกุล ผบช.น. กล่าวว่า ยังอยู่ระหว่างการสอบปากคำพยานที่เกี่ยวข้อง ขณะนี้ถือว่ารวบรวมไปได้ค่อนข้างเยอะ และสอบปากคำผู้เชี่ยวชาญที่เกี่ยวข้องทางคดีเกือบครบถ้วนแล้ว จากการตรวจสอบสำนวนคดีเมื่อวันที่ 21 ก.ค. ยังไม่สมบูรณ์ คณะพนักงานสอบสวนจะมารายงานความคืบหน้าอีกครั้งวันที่ 24 ก.ค. จะประชุมความคืบหน้าคดีร่วมกับกองบังคับการปราบปราม (บก.ป.) เพื่อให้การทำงานเป็นไปในแนวทางเดียวกัน ถามว่า รองเสธ.ทบ.อยู่ในก๊วนเล่นกอล์ฟมาสอบปากคำหรือไม่ พล.ต.ท.ศรีวราห์กล่าวว่า การเชิญตัวพยานมาสอบปากคำนั้น หากมีผู้ใดเกี่ยวข้องกับคดี พนักงานสอบสวนจะเชิญผู้เกี่ยวข้องทั้งหมดมาให้ข้อมูล

กองบังคับการปราบปราม (บก.ป.) พ.ต.อ.ณษ เศวตเลข รอง ผบก.ป.กล่าวถึงความคืบหน้าการสอบ บุคคลที่ได้รับโอนหุ้นจากนายชูวงษ์ว่า ได้รับรายงานจากพนักงานสอบสวน กก.1 บก.ป.ว่า ได้รับการประสานจากทนายความของ น.ส.กัญฐณา ศิวาธนพล พริตตี้สาว และ น.ส.อุรชา วชิรกุลฑล เจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาด บริษัทหลักทรัพย์เออีซี จำกัด พร้อมด้วยนางศรีธรา พรหมา มารดาของ น.ส.อุรชา ซึ่งได้รับการโอนหุ้นจากผู้เสียชีวิตเช่นเดียวกันว่า จะเข้าพบเพื่อให้ปากคำกับพนักงานสอบสวนวันที่ 23 และ 24 กรกฎาคมนี้ตามลำดับ

พ.ต.อ.ณษกล่าวต่อว่า ทั้งนี้ หากวันที่ 23 ก.ค. น.ส.กัญฐณาเดินทางมาพบพนักงานสอบสวนตามกำหนด จะสอบสวนในประเด็นที่เกี่ยวข้องกับการรับโอนหุ้น รวมทั้งประเด็นข้อสงสัยต่างๆเพื่อให้ได้ข้อมูลมากที่สุด รวมถึงประเด็นที่ญาติของผู้เสียชีวิตยังคงติดใจสงสัยอยู่ เช่นเดียวกับกรณีของ น.ส.อุรชาและมารดา พร้อมกันนั้นได้ประสานไปยังสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย (ก.ล.ต.) เพื่อขอข้อมูลเกี่ยวกับลายเซ็นของนายชูวงษ์ เพื่อนำไปเปรียบเทียบกับการโอนหุ้นให้ผู้รับโอนว่าตรงกันหรือไม่ อย่างไรก็ดี เมื่อได้ลายเซ็นของนายชูวงษ์แล้ว จะนำส่งพร้อมกับไฟล์คลิปเสียงของนายชูวงษ์ให้กองพิสูจน์หลักฐาน (พฐ.) เพื่อตรวจเปรียบเทียบต่อไป

รายงานข่าวแจ้งว่า เจ้าหน้าที่ได้ประสานไปยังบริษัทหลักทรัพย์เพื่อขอคลิปเสียงการทำธุรกรรมโอนหุ้นในวาระต่างๆมาเปรียบเทียบ และนำส่งให้กองพิสูจน์หลักฐานตรวจสอบ อย่างไรก็ตาม ในส่วนที่สอบปากคำ น.ส.สุรดา เที่ยงธรรม หัวหน้าฝ่ายการตลาดบริษัทหลักทรัพย์เออีซี จำกัด เบื้องต้นพนักงานสอบสวนสอบปากคำประเด็นขั้นตอนการทำธุรกรรมการโอนหุ้น 5 แสนหุ้น มูลค่ากว่า 40 ล้านบาท นอกจากนี้ จะเรียกโบรกเกอร์อีก 2 คนที่อยู่ในกลุ่ม น.ส.อุรชา วชิรกุลฑล มาสอบปากคำเพิ่มเติมเพื่อหาความเชื่อมโยง สำหรับผลการชันสูตรการเสียชีวิตนายชูวงษ์ไม่พบว่ามีสารเสพติดในเลือด แต่มีปริมาณแอลกอฮอล์ในเลือดประมาณ 10 มิลลิกรัมเปอร์เซ็นต์ สำหรับ น.ส.กัญฐณา ศิวาธนพล เป็นบุคคลเดียวกับ น.ส.อภิชา จารุคุณานนท์ หรือที่รู้จักกันในวงการพริตตี้ชื่อ “น้ำตาล อภิชา” มีผลงานผ่านนิตยสาร allure magazine (อาลัวร์ แมกกาซีน) ส่วน น.ส.อุรชา เที่ยงธรรม นอกจากจะเป็นโบรกเกอร์หรือเจ้าหน้าที่การตลาดบริษัทหลักทรัพย์เออีซี จำกัด แล้ว ยังเป็นพริตตี้ในงานมอเตอร์โชว์ ค่ายรถยนต์ยักษ์ใหญ่ด้วย

ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ พล.ต.ท.ประวุฒิ ถาวรศิริ โฆษก ตร.กล่าวว่า สาเหตุการเสียชีวิตของนายชูวงษ์ แซ่ตั๊ง กองพิสูจน์หลักฐานดำเนินการไปได้ 80 เปอร์เซ็นต์แล้ว การตรวจครั้งสุดท้ายคือ การตรวจรถคันเกิดเหตุอย่างละเอียด ประเด็นการทำงานของแอร์แบ็กว่า ทำไมไม่ทำงานเพราะระบบขัดข้องหรือความเร็วของรถไม่เพียงพอ ต้องใช้ผู้ชำนาญจากบริษัทเจ้าของรถยนต์ ส่วนการตรวจลายนิ้วมือ ผลชีวภาพภายในรถยนต์ก็ใกล้เสร็จแล้ว ส่วนผลการตรวจนิติเวชส่งไปยังพนักงานสอบสวนแล้ว ยังไม่สามารถชี้ได้ว่า สาเหตุการเสียชีวิตเกิดจากตรงไหน ต้องดูว่าบาดแผลที่เกิดกับศพกับร่องรอยชิ้นส่วนในรถเข้ากันได้หรือไม่ ขณะเกิดเหตุกระแทกกันได้หรือไม่ เป็นเรื่องที่ผู้ชำนาญต้องใช้ความรอบคอบ เป็นเรื่องการเปรียบเทียบจุดที่นายชูวงษ์นั่งกับมุมต่างๆ ของชิ้นส่วนภายในรถยนต์ต้องใช้เวลา

โฆษก ตร. กล่าวต่อไปว่า ขณะนี้ยังตอบอะไรไม่ได้ชัดเจน ต้องรอผลการรวบรวมการตรวจพิสูจน์ทั้งหมดก่อน ต้องตรวจสอบทุกประเด็นจนไม่เหลืออะไรอีกแล้วถึงจะวิเคราะห์ ถ้าวิเคราะห์แบบครึ่งๆ กลางๆ จะทำให้ไม่สามารถรับฟังได้ ส่วนเรื่องมูลเหตุจูงใจยังไม่ชัดเจน ขณะนี้ยังไม่ได้พยานสำคัญมาสอบเลย คือ ผู้ที่รับโอนหุ้น ที่เป็นสาเหตุสำคัญที่ทางญาติคิดว่าเป็นจุดเปลี่ยนของเรื่องนี้ จากเดิมที่ไม่ติดใจการเสียชีวิตกลับมาติดใจการเสียชีวิต การนัดหมายบุคคลเหล่านั้นในวันที่ 23 ก.ค. ประเด็นการโอนหุ้นเป็นมูลเหตุหนึ่งของการสืบสวน ว่าการโอนหุ้นมีอะไรผิดปกติหรือไม่ ถ้ามีอะไรผิดปกติจะเชื่อมโยงกันหรือไม่ เบื้องต้นรับว่า ผิดปกติที่ว่าผู้รับโอนหุ้นไปไม่ใช่คนใกล้ชิดกับนายชูวงษ์ ไม่ใกล้ชิดถึงกับจะได้รับหุ้นราคา 200-300 ล้านบาท
ซึ่งทางญาติเห็นว่าเป็นเรื่องผิดปกติ

ที่กระทรวงกลาโหม พล.อ.อุดมเดช สีตบุตร ผบ.ทบ. และ รมช.กลาโหม กล่าวถึงกรณีเจ้าหน้าที่ตำรวจจะเชิญ พล.ท.ศุภกร สงวนชาติสรไกร รองเสนาธิการทหารบก มาสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับคดีนายชูวงษ์ แซ่ตั้ง ที่เสียชีวิตเนื่องจากมีความสนิทสนมกันว่า ต้องรอตรวจสอบอีกครั้งถึงแม้จะมีชื่อ พล.ท.ศุภกรเข้าร่วมก๊วนตีกอล์ฟกับนายชูวงษ์ ก่อนเสียชีวิต แต่ไม่ได้หมายความว่าจะเกี่ยวพันกับคดี ตนรับทราบแต่ต้องขอตรวจสอบรายละเอียดก่อน และยังไม่ได้คุยกับ พล.ท.ศุภกร ต้องรอสอบถามข้อมูลก่อนคิดว่าไม่น่ามีปัญหาและคงไม่มีอะไรเกี่ยวพันกัน

“บรรยิน” บุกที่เกิดเหตุ รถชนขณะ พฐ.ตรวจซํ้า ปะทะคารม “จรัมพร สุระมณี” ที่เดินทางมาดูที่เกิดเหตุฐานะที่ปรึกษา ฉุนเคยเข้าร้องขอ ผบ.ตร.แล้วว่าอย่าให้เข้ามายุ่งเพราะเป็นเพื่อนกับพี่สาวนายชูวงษ์... 23 ก.ค. 2558 07:34 23 ก.ค. 2558 14:35 ไทยรัฐ