วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เข้าทางผี ! 'บุสเกตส์' รับ 'เปโดร' ยังไม่รู้อนาคตที่บาร์ซา

แซร์จิโอ บุสเกตส์ มิดฟิลด์ของบาร์เซโลนา ยอมรับว่าเพื่อนซี้ของเขาอย่าง เปโดร โรดริเกซ ยังไม่รู้อนาคตในถิ่นคัมป์นูว่าจะอยู่ต่อหรือย้ายทีมในซัมเมอร์นี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 22 ก.ค. ว่า แซร์จิโอ บุสเกตส์ กองกลางตัวตัดเกมของ บาร์เซโลนา ยอมรับว่า เปโดร โรดริเกซ เพื่อนซี้ของเขายังไม่รู้อนาคตในถิ่นคัมป์นูว่าจะอยู่หรือไปในซัมเมอร์นี้

แข้งวัย 27 ปีต้องคอยเป็นแบ็กอัพของทีมในฤดูกาลที่ผ่่านมา และดูเหมือนว่าเจ้าตัวจะไม่มีความสุขกับบทบาทนี้เท่าไหร่นัก โดยซัมเมอร์นี้ เปโดร ตกเป็นข่าวย้ายทีมอย่างหนักโดยมี "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยักษ์ใหญ่ลีกผู้ดีเป็นทีมเต็งจ๋าที่จะคว้าตัวไปเล่น

โดย บุสเกตส์ เพื่อนซี้แน่นปึ๊กของ เปโดร ที่อยู่เคียงบ่าเคียงไหล่กันมาตั้งแต่ชุดเยาวชนเปิดเผยว่า "เปโดรนะเหรอ ใช่ ผมเคยพูดคุยกับเขาแต่ผมไม่สามารถเผยในสิ่งที่เขาบอกได้ ผมเข้าใจว่าทำไมเขายังสับสนกับอนาคตเพราะเขาต้องการลงสนาม

เขาคือเพื่อนรักของผมและมันขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของเขา เขาต้องการลงสนามมากกว่าเดิม นั่นคือสิ่งที่เขาต้องการ

ตอนนี้เราอยู่ในทีมที่มีนักเตะยอดเยี่ยมและมันเป็นเรื่องยากสำหรับเขา บทสรุปมันจะเป็นการตัดสินใจของเขา แต่ผมหวังว่าเขาจะอยู่ต่อนะ"

แซร์จิโอ บุสเกตส์ มิดฟิลด์ของบาร์เซโลนา ยอมรับว่าเพื่อนซี้ของเขาอย่าง เปโดร โรดริเกซ ยังไม่รู้อนาคตในถิ่นคัมป์นูว่าจะอยู่ต่อหรือย้ายทีมในซัมเมอร์นี้... 23 ก.ค. 2558 05:30 23 ก.ค. 2558 06:00 ไทยรัฐ