วันอังคารที่ 14 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ขุนค้อน' จ้องงาบ 'กัมบิอัสโซ' หลังออกถ้ำจิ้งจอก

"ขุนค้อน" เวสต์แฮม ยูไนเต็ด สนใจคว้าตัว เอสเตบัน กัมบิอัสโซ กองกลางตัวเก๋าที่เพิ่งอำลาทีมเก่าอย่าง "จิ้งจอก" เลสเตอร์ ซิตี้ ในซัมเมอร์นี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ "ขุนค้อน" เวสต์แฮม ยูไนเต็ด สโมสรดังแห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ แสดงความสนใจในตัว เอสเตบัน กัมบิอัสโซ ห้องเครื่องประสบการณ์สูงที่ปัจจุบันเป็นฟรีเอเย่นต์มาร่วมทีมในซัมเมอร์นี้

แข้งวัย 34 ปีเพิ่งตัดสินใจอำลาทีม "จิ้งจอกสยาม" เลสเตอร์ ซิตี้ ต้นสังกัดเก่าหลังลงเล่นไปได้แค่ 1 ฤดูกาลเท่านั้นและทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมเป็นหัวใจสำคัญพาทัพจิ้งจอกจบอันดับ 14 ของตารางรอดพ้นการตกชั้นได้แบบยอดเยี่ยม

อดีตกองกลางของ เรอัล มาดริด และ อินเตอร์ มิลาน ที่ปัจจุบันเป็นฟรีเอเย่นต์รายนี้ ถูกสโมสรดังหลายทีมต้องการคว้าตัวไปร่วมทีมในซัมเมอร์นี้ไม่ว่าจะเป็น อันเดอร์เลชท์ ทีมจากเบลเยียม และอีกหลายทีมจากเมเจอร์ลีก สหรัฐฯ จนกระทั่งล่าสุดเป็น "ขุนค้อน" เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ทีมจากพรีเมียร์ลีกที่ต้องการคว้าตัวแข้งรายนี้มาอยู่ในถิ่นอัพตันปาร์ค เพื่อช่วยยกระดับแดนกลางของทีมให้ได้

"ขุนค้อน" เวสต์แฮม ยูไนเต็ด สนใจคว้าตัว เอสเตบัน กัมบิอัสโซ กองกลางตัวเก๋าที่เพิ่งอำลาทีมเก่าอย่าง "จิ้งจอก" เลสเตอร์ ซิตี้ ในซัมเมอร์นี้... 23 ก.ค. 2558 04:24 23 ก.ค. 2558 04:45 ไทยรัฐ