วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ฮเยริม' กีตาร์เซ็กซี่ขยี้ใจ ทีเซอร์ตัวที่ 3 รับคัมแบ็ก วันเดอร์เกิร์ลส์

4 สาว วันเดอร์เกิร์ลส์ เตรียมคัมแบ็กด้วยภาพลักษณ์ใหม่ ของการเป็นเกิร์ลแบนด์ ด้วยทีเซอร์แนะนำสมาชิกแต่ละคน พร้อมการแสดงความสามารถกับเครื่องดนตรี ของเบส ซอนมี กลอง ยูบิน และล่าสุด กีตาร์ ฮเยริม สวย เซ็กซี่มีฝีมือไม่ธรรมดา...

ใกล้เข้ามาทุกขณะการกลับมาของ 4 สาว วันเดอร์เกิร์ลส์ (WONDER GIRLS) วงไอดอลเกาหลีจากค่ายเจวายพี ที่พลิกโฉมจากเกิร์ลกรุ๊ปมาเป็นภาพลักษณ์ใหม่ ด้วยการนำเสนอแบบเกิร์ลแบนด์ ที่ประเดิมด้วยวิดีโอคลิปแนะนำสมาชิกแต่ละคน เริ่มด้วย ซอนมี ที่มากับกีตาร์เบส กับการแต่งหน้าที่คมเข้ม พร้อมจังหวะโซโล่เบสที่ดุดัน โดยก่อนหน้านี้เธอเป็นนักร้องนำของวง โดยเธอกลับมาร่วมวงอีกครั้งหลังจากพักการทำงานไปเมื่อปี 2553


ตามมาด้วย มือกลองสาวสุดเซ็กซี่ ยูบิน แร็ปเปอร์หลักของวงที่ในคลิปทีเซอร์ เธอโชว์การตีกลองได้สะท้านหัวใจหนุ่ม ด้วยความเซ็กซี่ สายตาที่บาดลึก แต่พลังในการตีกลองยังหนักแน่น ไม่แพ้มือกลองระดับอาชีพ


ล่าสุด ทีเซอร์เพิ่งออกมากับ ฮเยริม สมาชิกคนล่าสุดของวง ที่เคยเป็นแร็ปนำและร้องสนับสนุน ก็มาพร้อมกับกีตาร์คู่ใจกับลีลาการโซโล่พลิ้วไหวดั่งปลายยอดคลื่น ประสานกับการโยกศีรษะพลิ้วไปมา ทำให้นอกจากความหนักแน่นของดนตรี ก็ยังมีความเซ็กซี่แบบสาวสวยที่น่าค้นหาเช่นกัน


ต้องมารอดูว่าคนสุดท้าย คือ เยอึน สมาชิกของวงที่อยู่กับวันเดอร์เกิร์ลส์ตั้งแต่เริ่มต้น ในฐานะเต้นนำ และร้องนำของวง จะเปิดตัวคัมแบ็กมากับเครื่องดนตรีชนิดใด ก็มารอดูกันว่าจะเป็นคีย์บอร์ด หรือจะโชว์พลังเสียงในฐานะร้องนำของวง เหล่าแฟนคลับต้องตามลุ้นกัน ทั้งนี้ วันเดอร์เกิร์ลส์ มีกำหนดการคัมแบ็กอย่างเป็นทางการในวันที่ 3 ส.ค.2558 นี้.

4 สาว วันเดอร์เกิร์ลส์ เตรียมคัมแบ็กด้วยภาพลักษณ์ใหม่ ของการเป็นเกิร์ลแบนด์ ด้วยทีเซอร์แนะนำสมาชิกแต่ละคน พร้อมการแสดงความสามารถกับเครื่องดนตรี ของเบส ซอนมี กลอง ยูบิน และล่าสุด กีตาร์ ฮเยริม สวย เซ็กซี่มีฝีมือไม่ธรรมดา... 23 ก.ค. 2558 00:11 23 ก.ค. 2558 07:03 ไทยรัฐ