วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เอร์เรรา' ยก 'บาสตี้' คือแบบอย่าง พัฒนาฝีเท้า

อันเดร เอร์เรรา มิดฟิลด์จอมขยันของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ซูฮก ความเป็นเวิลด์คลาสของ บาสเตียน ชไวน์สไตเกอร์ ลั่นจะเรียนรู้ให้มากที่สุดเท่าที่เป็นไปได้...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 22 ก.ค. ว่า อันเดร เอร์เรรา กองกลางเลือดกระทิงของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยอมรับว่า บาสเตียน ชไวน์สไตเกอร์ มิดฟิลด์ป้ายแดงคือแข้งระดับโลกที่เขาต้องเรียนรู้ไว้ให้มาก

เอร์เรรา ได้เล่นเป็นกองกลางร่วมกับ ชไวน์สไตเกอร์ มาแล้ว 2 นัดของเกมอุ่นเครื่อง โดยเจ้าตัวยอมรับว่าสุดทึ่งเมื่อได้เล่นร่วมกับแข้งเวิลด์คลาสรายนี้ พร้อมเชื่อว่าการได้เล่นร่วมกันบ่อยๆจะช่วยพัฒนาฟอร์มการเล่นของตัวเองให้มากขึ้นกว่าเดิม

"เขาคือใครบางคนที่ผมจะดูเป็นแบบอย่างเพื่อไปให้ถึงระดับนั้น เขาคือ 1 ใน 5 หรือ 6 มิดฟิลด์ที่ดีที่สุดในโลกและแน่นอนผมต้องเรียนรู้จากเขาให้มาก ผมต้องการเล่นกับนักเตะที่สุดยอดเสมอ และ บาสเตียนคือนักเตะที่สุดในโลก ผมแน่ใจว่าผมจะได้เรียนรู้จากเขาในหลายเรื่อง เขาเสียบอลยากมาก เขามักรู้ว่าอะไรจะเกิดขึ้นหลังจากที่เขาทำและผมต้องการเรียนรู้จากเขา" เอร์เรรา เผย

สำหรับนัดต่อไป "ปิศาจแดง" จะพบกับ บาร์เซโลนา วันเสาร์นี้

อันเดร เอร์เรรา มิดฟิลด์จอมขยันของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ซูฮก ความเป็นเวิลด์คลาสของ บาสเตียน ชไวน์สไตเกอร์ ลั่นจะเรียนรู้ให้มากที่สุดเท่าที่เป็นไปได้... 22 ก.ค. 2558 22:56 22 ก.ค. 2558 23:39 ไทยรัฐ