วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ผีตาลุก ! 'อิบรา' เปรย อาจย้ายทีมซัมเมอร์นี้

เด็กผีรอลุ้น ! หลัง ชลาตัน อิบราฮิมโมวิช หอกตัวเทพ เปรยเป็นนัยว่าอาจย้ายออกจากปารีส แซงต์แชร์กแมง ซัมเมอร์นี้ โดยอนาคตของเขาขึ้นอยู่กับเอเย่นต์เท่านั้น...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 22 ก.ค. ว่า ชลาตัน อิบราฮิมโมวิช หัวหอกตัวเทพของ ปารีสแซงต์แชร์กแมง ยอมรับอาจย้ายออกจากทีมในซัมเมอร์นี้โดยอนาคตชี้ว่าอยู่ในกำมือของ มิโน ไรโอลา เอเย่นต์คู่ใจของเขา

"ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยักษ์ลีกผู้ดี ตกเป็นข่าวที่จะคว้าลายเซ็นของดาวยิงจอมโหดในช่วงซัมเมอร์นี้ให้ได้ และล่าสุดดูเหมือนความหวังใกล้จะเป็นความจริง หลังเจ้าตัวให้สัมภาษณ์ถึงอนาคตที่ไม่แน่นอนในช่วงซัมเมอร์นี้ เนื่องจากสัญญาของอิบราฮิมโมวิช กับทางปารีสฯ ใกล้จะหมดลงหลังจบฤดูกาลหน้า

โดยหลังเกมอุ่นเครื่อง อินเตอร์เนชันแนล แชมเปี้ยนส์คัพ ที่ ปารีส แซงต์แชร์กแมง เอาชนะ ฟิออเรนตินา 4-2 นั้นทาง หอกวัย 33 ปีก็ให้สัมภาษณ์ผ่าน "สกาย อิตาเลีย" สื่อชื่อดังเกี่ยวกับอนาคตของตัวเองว่า "อนาคตของผมอยู่ในมือของ มิโน ไรโอลา เอเย่นต์ของผม"

สำหรับ อิบราฮิมโมวิช นับตั้งแต่ย้ายจาก เอซี มิลาน มาเล่นให้กับ ปารีส แซงต์แชร์กแมง เมื่อปี 2012 โดยเจ้าตัวได้ลงสนามไปแล้ว 129 เกมและยิงประตูได้ถึง 106 ลูกเลยทีเดียว

เด็กผีรอลุ้น ! หลัง ชลาตัน อิบราฮิมโมวิช หอกตัวเทพ เปรยเป็นนัยว่าอาจย้ายออกจากปารีส แซงต์แชร์กแมง ซัมเมอร์นี้ โดยอนาคตของเขาขึ้นอยู่กับเอเย่นต์เท่านั้น... 22 ก.ค. 2558 22:04 22 ก.ค. 2558 22:21 ไทยรัฐ