วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'อิล แทร็ป' หนุนมิลานกระชาก 'ซลาตัน' กลับซาน ซิโร

อดีตกุนซือทีมปิศาจแดงดำ ออกโรงเชียร์ทีมรักเร่งเจรจาคว้าตัว "ซลาตัน อิบราฮิโมวิช" กองหน้าจอมถล่มประตูของทีม "เปแอสเช" กลับมาล่าตาข่ายในถิ่นซาน ซิโร อีกครั้ง...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 22 ก.ค. ว่า โจวานนี ตราปัตโตนี ขรัวเฒ่าชาวอิตาลี ออกโรงเชียร์อดีตตันสังกัดอย่างสโมสร เอซี มิลาน ให้ตัดสินใจกระชากตัว ซลาตัน อิบราฮิโมวิช กองหน้าจอมดีเดือดชาวสวีดิช กลับมาค้าแข้งในถิ่นซาน ซิโร อีกครั้งในฤดูกาลหน้า

ถึงแม้ว่าจะสามารถพาทีมตันสังกัดคว้าแชมป์ลีกเอิง มาครองได้ถึง 3 สมัยติดต่อกัน โดยเฉพาะในฤดูกาลล่าสุดที่โชว์ฟอร์มได้อย่างสวยหรู กวาดแชมป์ในประเทศได้ครบทั้ง 3 รายการ แต่กระนั้น เจ้าตัวก็ยังมีข่าวว่ากำลังจะย้ายออกจากทีมเนื่องจากความบาดหมางใจ ที่เจ้าตัวหลุดสบถคำดูถูกประเทศฝรั่งเศส

ล่าสุด ตราปัตโตนี กุนซือมากประสบการณ์ชาวอิตาลี ได้ออกมาส่งเสียงเชียร์ให้อดีตทีมรักเจรจาดึงตัวจอมถล่มประตูรายนี้ กลับมาล่าตาข่ายในถิ่นซาน ซิโร อีกครั้งในฤดูกาลหน้า

"ผมไม่กลัวที่จะทำงานร่วมกับผู้เล่นที่อายุเกิน 30 ปี โดยเฉพาะ อิบราฮิโมวิช ซึ่งเป็นผู้เล่นระดับเวิลด์ คลาส และมีบุคลิกที่ยอดเยี่ยม ไม่ซ้ำแบบใคร ถ้าผมเป็นโค้ชมิลาน ผมจะดึงตัวเข้ากลับมาร่วมงานอีกครั้งอย่างแน่นอน" อิล แทร็ป ให้สัมภาษณ์กับ ลา กัสเซตตา เดลโล สปอร์ต 

ทั้งนี้ ทีมรอสโซเนรี ได้ตัวผู้เล่นใหม่เข้าร่วมทีมไปแล้ว 2 ราย ได้แก่ คาร์ลอส บัคกา และ หลุยส์ อาเดรียโน

อดีตกุนซือทีมปิศาจแดงดำ ออกโรงเชียร์ทีมรักเร่งเจรจาคว้าตัว "ซลาตัน อิบราฮิโมวิช" กองหน้าจอมถล่มประตูของทีม "เปแอสเช" กลับมาล่าตาข่ายในถิ่นซาน ซิโร อีกครั้ง... 22 ก.ค. 2558 19:33 22 ก.ค. 2558 20:06 ไทยรัฐ