วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ซัวเรซ' เป็นปลื้ม ได้ดวลแข้งเพื่อนซี้ 'เจอร์ราร์ด'

หลุยส์ ซัวเรซ กองหน้าทีม "เจ้าบุญทุ่ม" บาร์เซโลนา รู้สึกดีใจสุดๆ ที่ได้ฟาดแข้งกับอดีตเพื่อนร่วมทีม สตีเวน เจอร์ราร์ด ในเกมอินเตอร์เนชันแนล แชมเปียนส์ คัพ ที่เอาชนะ แอลเอ กาแล็กซี 2-1…

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 22 ก.ค. ว่า หลุยส์ ซัวเรซ กองหน้าทีม "เจ้าบุญทุ่ม" บาร์เซโลนา ทีมแกร่งประจำลีกลาลีกา สเปน เผยรู้สึกดีใจสุดๆ ที่ได้ลงสนามฟาดแข้งกับเพื่อนเก่า สตีเวน เจอร์ราร์ด ในเกมอินเตอร์เนชันแนล แชมเปียนส์คัพ เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา (ตามเวลาท้องถิ่น)

หัวหอกชาวอุรุกวัย เคยค้าแข้งร่วมกับเจอร์ราร์ด ในสมัยที่ทั้งคู่เล่นให้กับทีมลิเวอร์พูล ช่วงปี 2011-14 ก่อนที่ซัวเรซจะย้ายมาร่วมงานกับบาร์เซโลนา เมื่อปี 2014 ขณะที่เจอร์ราร์ดก็แยกทางมาเล่นให้กับแอลเอ กาแล็กซี ทีมในเมเจอร์ลีก ซ็อกเกอร์ สหรัฐอเมริกา หลังจบฤดูกาลที่ผ่านมา

ล่าสุด ในเกมอินเตอร์เนชันแนล แชมเปียนส์คัพ 2015 ที่สนามโรส โบว์ เมืองพาซาเดนา รัฐแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา ทั้งสองคนได้กลับมาพบกันอีกครั้ง และซัวเรซมีชื่อเป็นคนทำประตูพา "เจ้าบุญทุ่ม" เอาชนะแอลเอฯ 2-1

หลังเกม ซัวเรซได้โพสต์รูปของตัวเองกับอดีตกัปตันหงส์แดง ลงบนทวิตเตอร์ส่วนตัว พร้อมข้อความว่า "มันเป็นเกมที่ยอดเยี่ยมในช่วงเริ่มต้นปรีซีซั่น และตอนนี้ก็เป็นเวลาที่เราต้องทุ่มเททำผลงานอย่างเต็มที่! มันสุดยอดมากที่ได้เล่นกับนาย เพื่อน!"

หลุยส์ ซัวเรซ กองหน้าทีม "เจ้าบุญทุ่ม" บาร์เซโลนา รู้สึกดีใจสุดๆ ที่ได้ฟาดแข้งกับอดีตเพื่อนร่วมทีม สตีเวน เจอร์ราร์ด ในเกม อินเตอร์เนชันแนล แชมเปียนส์คัพ ที่ทีมชนะ แอลเอ กาแล็กซี 2-1… 22 ก.ค. 2558 16:28 22 ก.ค. 2558 17:20 ไทยรัฐ