วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ชายนิรนามถูกฆ่าหมกห้องหนุ่มวินจยย. หายตัวปริศนา เจอแต่บัตร ปชช.

ช่างประปามาตรวจน้ำ ได้กลิ่นเหม็นเน่า รีบแจ้งตร. ผงะ! พบศพหนุ่มนิรนาม ถูกฆ่าหมกห้อง ส่วนเจ้าของห้องอาชีพวินจยย.หายตัวปริศนา เจอแต่บัตร ปชช. ตกอยู่ เร่งหาตัว มาสอบสวนหาข้อเท็จจริง...

เมื่อเวลา 13.20 น. วันที่ 22 ก.ค. 58 ร.ต.ท. ไชยสิทธิ์ ขัดผาบ พนักงานสอบสวน สภ.เมืองปทุมธานี ได้รับแจ้งว่า มีกลิ่นเน่าเหม็นคล้ายศพภายในห้องพักแห่งหนึ่ง ต.บางคูวัด อ.เมือง จ.ปทุมธานี จึงเข้าไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน อาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุพบว่า ที่หน้าห้องมีการล็อกกุญแจที่ประตูด้านนอก แต่ลูกบิดไม่ได้ล็อก เจ้าหน้าที่ได้มองลอดบานเกล็ด พบว่าภายในห้องโล่ง แต่มีกลิ่นเหม็นเน่าโชยออกมารุนแรง จึงได้ให้อาสามูลนิธิฯ ทำการงัดกุญแจออก เมื่อประตูเปิดออกมายัง พบว่ามีการเปิดแอร์ไว้ แต่เมื่อเดินเข้าไปในห้องนอนพบศพชายนอนหงายสวมกางเกงบ๊อกเซอร์ สวมเสื้อเชิ้ตสีฟ้าแขนยาว อายุประมาณ 25-30 ปี จึงประสานแพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ กระทรวงยุติธรรม มาร่วมชันสูตรพลิกศพ

จากการตรวจค้นและชันสูตรเบื้องต้น ไม่พบหลักฐาน ว่า ผู้ตายเป็นใคร นอกจากมีบาดแผลที่ศีรษะ คล้ายถูกแรงกระแทก และมีร่องรอยการต่อสู้ เนื่องจากพบคราบเลือดติดที่ปลอกหมอนและผนังห้อง และร่องรอยว่าพยายามล้างทำความสะอาด เจ้าหน้าที่จึงมอบศพให้มูลนิธิฯ นำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ เพื่อผ่าพิสูจน์หาสาเหตุการเสียชีวิตอย่างละเอียดอีกครั้ง

จากการตรวจสอบภายในห้องดังกล่าว ยังพบว่าเป็นห้องโล่งๆ มีเพียงขวดโซดา ขวดน้ำ และบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป วางเรียงอยู่ข้างห้อง ส่วนที่ข้างประตูมีรองเท้าแตะ 1 คู่ คาดว่าน่าจะเป็นของคนตาย นอกจากนี้ยังพบบัตรประชาชนระบุชื่อ นายบารมี พูลทราย อายุ 48 ปี เจ้าของห้องดังกล่าว ตกอยู่ที่ชั้นล่างใกล้ถังขยะ เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบสวนพยานในละแวกดังกล่าว เปิดเผยว่า ห้องดังกล่าวมีนายบารมี หรือ “เอก” พูลทราย เป็นเจ้าของห้อง อาชีพขับรถจักรยานยนต์รับจ้างแถวย่านดอนเมือง กรุงเทพฯ และก่อนหน้านี้เมื่อประมาณ 3 วันที่ผ่านมา พบว่านายเอก พาผู้ชายมาที่ห้องโดยไม่ทราบว่าเป็นใคร เพราะมักจะเปลี่ยนคนมาตลอด จากนั้นในช่วงบ่าย นายเอก ก็รีบล็อกห้องด้านนอกและรีบขี่รถจักรยานยนต์ออกไปทันที โดยที่ไม่มีใครรู้ว่ามีเหตุการณ์อะไร

จนกระทั่ง เมื่อช่วงเที่ยงวันที่ 22 ก.ค. ช่างประปาประจำอาคาร มาทำการตรวจสอบน้ำ และเดินผ่านห้องดังกล่าว ได้กลิ่นเหม็น จึงไปบอกให้ฝ่ายนิติฯ มาดู ก่อนโทรแจ้งตำรวจมาตรวจสอบดังกล่าว เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ฯ ได้ติดตามตัวนายบารมี เจ้าของห้อง มาสอบสวนหาข้อเท็จจริงต่อไป

ช่างประปามาตรวจน้ำ ได้กลิ่นเหม็นเน่า รีบแจ้งตร. ผงะ! พบศพหนุ่มนิรนาม ถูกฆ่าหมกห้อง ส่วนเจ้าของห้องอาชีพวินจยย.หายตัวปริศนา เจอแต่บัตร ปชช. ตกอยู่ เร่งหาตัว มาสอบสวนหาข้อเท็จจริง... 22 ก.ค. 2558 16:22 22 ก.ค. 2558 18:55 ไทยรัฐ