วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ใครว่างอแง?!? เจมส์ มาร์ ยันไม่เคยร้องไห้กลางกอง

เจมส์ มาร์ เผยไม่กดดันร่วมงานกับแอน ทองประสม เข้าที่เข้าทางแล้ว ไม่เกร็ง ปัดแอนดุจนร้องไห้ บอกไม่ใช่คนที่จะมาร้องไห้เพราะโดนด่า อยากร่วมงานกับแอนอีก ส่วนวันเกิดที่ผ่านมาไม่ได้ไปทำไรมากทานข้าวกับพ่อแม่ ทำบุญ นัดเจอแฟนคลับ ยังไม่ได้ซื้ออะไรให้ตัวอง ซึ้งแฟนคลับชื่นชอบในตัวเองแม้จะไม่มีงานมากเหมือนแต่ก่อน ดีใจที่ข้าบดินทร์ไปฉายที่จีน ดีใจที่คนต่างชาติชื่นชอบละครไทย ไม่ได้หวังจะโกอินเตอร์ อยากทำผลงานให้คนไทยมีความสุขก่อน...

นานๆ จะได้เจอหนุ่ม เจมส์ มาร์ ออกงานอีเวนต์ที แต่ควรจะเป็นผลพวงมาจากต้องถ่ายทำละครเรื่อง ข้าบดินทร์ ที่อยู่แต่ในป่า ฉากถ่ายทำอยู่ต่างจังหวัดซะส่วนใหญ่ เลยไม่ค่อยได้เจอ พอหลังละครจบปุ๊บ เลยได้มีโอกาสเห็นหน้าค่าตากันบ้าง ล่าสุดได้มีโอกาสเจอหนุ่มเจมส์มาร่วมงาน เซ็นทรัลกรุ๊ปมหกรรมสินค้าชุมชนของเรา ที่ลานอีเดน ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เจ้าตัวก็ได้ให้สัมภาษณ์ว่า

"ห่างหายไปจากงานอีเวนต์พอสมควรเพราะก่อนหน้านี้ละครเรื่อง ข้าบดินทร์ ออนแอก็จะเป็นช่วงโปรโมต แล้วตอนนี้กำลังเอาไปฉายที่จีนก็ดีใจที่เขาชื่นชอบในงานของเรา แต่แพลนไปทำงานที่โน่นยังไม่มี ขอทำงานในประเทศให้ดีก่อน ส่วนตอนนี้กำลังถ่ายทำละครเรื่อง เพียงชายคนนี้ไม่ใช่ผู้วิเศษ ถ่ายไปบ้างแล้ว ก็รู้สึกดีใจที่ได้ทำงานร่วมกับพี่แอน ทองประสม เขาเก่งมาก ประสบการณ์เยอะ ได้รับคำแนะนำดีๆ เทคนิคต่างๆ ในการเล่น ยอมรับว่าช่วงแรกๆ ก่อนเปิดกล้องมันมีอะไรต้องปรับจูนกันทุกฝ่าย ซึ่งตอนนี้ก็ลงตัวแล้วเพราะทำงานกันมาหลายเดือนก็ปรับตัวเข้าหากัน"

"สำหรับกระแสข่าวที่บอกว่าพี่แอนดุจนร้องไห้กลางกอง ยืนยันว่าไม่ใช่เรื่องจริงครับ พี่แอนไม่เคยดุและผมก็ไม่เคยโดนพี่แอนดุ เพราะเป็นคนตั้งใจทำงาน รวมถึงทำการบ้านมาเป็นอย่างดี และไม่ใช่คนที่จะร้องไห้ง่ายๆ ด้วย ส่วนใหญ่เราจะแลกเปลี่ยนความคิดกันมากกว่า ส่วนโอกาสร่วมงานกันอีกคงต้องแล้วแต่ทางผู้ใหญ่ แต่ผมยินดีอยู่แล้วครับ สำหรับละครของอาปิ่นที่จะได้เล่นคู่กับมาร์กี้ ยอมรับว่ามีการพูดคุยกัน แต่ต้องรอให้ผู้ใหญ่ออกมาพูดเองดีกว่า คงไม่ถึงขนาดว่าผมเป็นลูกรักอาปิ่นหรอกครับ อาปิ่นรักทุกคน เพียงแต่ก่อนหน้านี้เราอาจจะร่วมงานกันในข้าบดินทร์มาก่อน ก็ต้องขอบคุณอาปิ่นที่เมตตา แต่ตอนนี้เท่าที่ทราบมีแค่เรื่องเดียว มันไม่ใช่ว่าผมเลือกรับทีละเรื่อง เพราะกลัวว่าถ้ารับหลายเรื่องพร้อมกันแล้วจะทำออกมาได้ไม่ดี นักแสดงทุกคนต้องทำได้อยู่แล้ว แต่นี่เพิ่งจะเป็นละครเรื่องที่ 3 ของผม ก็ยังต้องฝึกฝนพัฒนาและตั้งใจทำงานให้ดีที่สุดครับ"

"สำหรับวันเกิดที่ผ่านมาก็ไปทำบุญตอนเช้าครับ ไปสวัสดีผู้ใหญ่ แล้วก็นัดเจอแฟนคลับที่ร้านตำแหล ไม่ได้ซื้ออะไรเป็นของขวัญให้ตัวเอง แต่ถ้าซื้อคงจะซื้อเกม ซื้อไม้กอล์ฟให้ตัวเอง มีคลิปเซอร์ไพรส์จากแฟนคลับ ของเซอร์ไพรส์จากสาวคนอื่นๆ ไม่มีครับ".

เจมส์ มาร์ เผยไม่กดดันร่วมงานกับแอน ทองประสม เข้าที่เข้าทางแล้ว ไม่เกร็ง ปัดแอนดุจนร้องไห้ บอกไม่ใช่คนที่จะมาร้องไห้เพราะโดนด่า อยากร่วมงานกับแอนอีก 22 ก.ค. 2558 15:56 22 ก.ค. 2558 16:52 ไทยรัฐ