วันพฤหัสบดีที่ 24 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เปลี่ยนความคิดโดยด่วน ! 6 เรื่องบนเตียง ที่ผู้ชายบางคนยังหลงผิด

เปลี่ยนความคิดโดยด่วน ! 6 เรื่องบนเตียง ที่ผู้ชายบางคนยังหลงผิด

  • Share:

ไม่ใช่แค่เลดี้ที่บางทีก็หลงเข้าใจเรื่องบนเตียงผิดไป หากแต่หนุ่มๆ ก็ยังหลงเชื่อกับความคิดผิดๆ ในเรื่องบนเตียงเหล่านี้ …!

1. จุดเริ่มต้นเซ็กซ์ต่างกัน

เมื่อคิดถึงเซ็กซ์ … ผู้ชายมักคิดว่าสามารถมีอะไรกับเธอได้เลย และมักจะเริ่มต้นด้วย "ความใคร่"  ซึ่งนั่นไม่ใช่ผลดีเท่าไหร่นัก เพราะมันจะทำให้ผลงาน หรือความสัมพันธ์มักจบลงไม่สวย ก็คุณมีความสัมพันธ์กับเธอโดยที่ไม่จำเป็นต้องเริ่มต้นด้วย "ความรัก" ก่อนเลยนินา ตรงกันข้ามกับผู้หญิงส่วนใหญ่ ถ้าเธอคิดจะมีอะไรกับใครสักคน เธอต้องคิดแล้วคิดอีก เธอจะคิดก่อนว่าสมควรไหม ? เธอรักเขาคนนั้นรึเปล่า ? พร้อมแล้วหรือยังที่เธอจะมอบกายถวายใจให้แก่หนุ่มคนนั้น ? นี่คือเหตุผลเล็กๆ ของจุดเริ่มต้นเซ็กซ์ที่ต่างกัน ซึ่งผู้หญิงส่วนมากจะให้ความสำคัญในเรื่องของความรักมากกว่าความใคร่ ! 
 


2. ความต่างของประตูหน้า และประตูหลัง


ผู้ชายมักจะหลงผิดคิดว่า การมีอะไรกันทางประตูหลังจะกระชับ และเร้าใจกว่าประตูหน้าเป็นไหนๆ ทั้งที่จริงๆ วงแหวนรอบทวารของประตูหลังมีบริเวณไม่กว้างเลย แถมช่องนั้นยังหดขยายได้ดี 'ไม่เท่า' ถ้ำสวรรค์ประตูหน้าของเธอด้วย โดยเฉพาะผู้หญิงที่ทำกายบริหารกล้ามเนื้อช่องคลอดอยู่เป็นประจำ จะทำให้เกิดความกระชับ-รัดตึงได้ตลอดลำตัวของมังกรเจ้าสำราญเลยทีเดียว

ความต่างของประตูหน้า และประตูหลัง3. ความต่างกันเรื่องของเวลา


ผู้ชายส่วนใหญ่ไม่รู้ว่า การจะมีอะไรกับเธอให้เป็นที่ติดอกติดใจนั้น ขึ้นอยู่กับ "เวลา" ในการไปถึงดวงดาว ซึ่งผู้หญิงใช้เวลาอย่างน้อย 13 นาที กว่าจะไปถึงจุดสุดยอด ในขณะที่ผู้ชายที่มีสุขภาพดี และแข็งแรงจะใช้เวลาเฉลี่ยประมาณ 3 นาทีครึ่งก็ไปถึงดวงดาวแล้ว แล้วผู้ชายลองคิดดูสิว่า เวลาที่เหลืออีก 10 นาที เธอจะรู้สึกยังไง ? ในเมื่อผู้ชายได้ก้าวผ่านจุดสุดยอดนั้นมาแล้วอย่างรวดเร็ว … คุณเห็นถึงปัญหารึยังล่ะ !

4. ความต่างระหว่างสถานการณ์จำลอง และสถานการณ์จริง


ผู้ชายที่ชอบช่วยตัวเอง มักจะใจร้อนเพิ่มขึ้นทุกครั้งที่เขาเริ่มลงมือช่วยเหลือตัวเอง อันเป็นสาเหตุเริ่มแรกของการหลั่งเร็ว หรือการล่มปากอ่าว ทำให้เกิดปัญหาใหญ่ของชายชาตรี หนุ่มๆ บางคนซ้ำร้าย แค่เห็นของสงวนของเธอแวบๆ เท่านั้น ก็เรียบร้อยแล้ว ดังนั้นการเล้าโลมในสถานการณ์จริง จะเป็นตัวช่วยชั้นดีที่จะทำให้เธอมีความสุขพร้อมคุณผู้ชายได้ โดยไม่จำเป็นต้องพึ่งพาเทคนิคอื่นๆ ในการชะลอการหลั่งเลย

หนุ่มๆ บางคนแค่เห็นของสงวนของเธอ ก็เสร็จกิจซะแล้ว ... แย่เลยทีนี้

5. ความต่างของการหลั่งนอกกับการหลั่งใน


การหลั่งภายนอกไม่ได้ลดความรู้สึกสุข ความฟินเสียวลง หรือทำให้อารมณ์ไม่ต่อเนื่อง ผู้ชายหลายรายที่ผ่านการฝึกฝนเป็นอย่างดีจะสามารถควบคุมการหลั่งได้ กลับมีความรู้สึกที่ดีกว่าเมื่อสามารถเห็นน้ำที่กลั่นมาจากความรักของเขา หลั่งออกมาราดรดลงบนร่างกาย หรือจุดเสียว (บริเวณหน้าอก) ของคนรัก

6. สถิติไม่ได้มีไว้ทำลาย


ผู้ชายมักจะไม่พยายามเข้าใจว่า "เมื่อถึงวัยที่ร่างกายเปลี่ยนแปลง หรือแก่ตัวลง" สมรรถภาพทางเพศ หรือความสามารถทางเพศของเขาก็จะลดลงตามไปด้วย ถ้าเขาพยายามที่จะมีกิจกรรมทางเพศให้ได้ในปริมาณเท่าเดิม และมันไม่สามารถที่จะทำได้เท่าสถิติเดิม เขาก็มักจะถามตัวเองว่า ทำไมจึงไม่เหมือนเดิม และส่วนใหญ่ก็มักจะโทษแฟนของเขาที่ไม่เร้าใจเหมือนเดิมบ้างล่ะ ไม่ตามใจเขาเหมือนเดิมบ้างล่ะ ไม่กระชับเหมือนเดิมบ้างล่ะ โดยลืมไปว่าเป็นเพราะเมื่ออายุมากขึ้น ปริมาณฮอร์โมนเพศชายในร่างกายก็จะลดลงเป็นธรรมดาก็เท่านั้นเอง

ที่มา : 
www.fhm.in.th

คุณอาจสนใจข่าวนี้