วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไม่เสียดายความเป็นเพื่อน! 'แพท' เดือด! ฉะ 'แมน การิน' จะจบมั้ยเรื่องคลินิก?

กลายเป็นกรณีเพื่อนรักหักเหลี่ยมโหดไปซะแล้ว สำหรับ แพท ณปภา ตันตระกูล และ แมน การิน ศตายุส์ หลังจากมีปัญหากันในเรื่องของธุรกิจคลินิกเสริมความงามถึงขั้นต้องปิดบริษัท ดูเหมือนเรื่องราวจะจบไปด้วยดี แต่ล่าสุด สาวแพท เปิดใจกับทีมข่าวช่อง 2 ข่าวลึก บันเทิงร้อน ถึงเรื่องนี้แบบละเอียด พร้อมลั่น! ไม่เข้าใจว่าต้องการอะไรในเมื่อจ่ายเงินไปหมดแล้ว 

อยากให้พูดถึงสาเหตุที่เลิกทำคลินิกกับ แมน การินหน่อย

"จริงๆ มันไม่มีอะไรเลย มันเป็นเรื่องภายในด้วยซ้ำ ไม่ควรจะพูดอะไรกันเยอะแยะ ตั้งเป็นประเด็น จริงๆ เรื่องนี้ไม่ได้มาจากแพทเลยนะ แพทไม่ได้เป็นคนพูดก่อนอะไรก่อน แพทยังงงเลยตอนที่มีนักข่าวมาถาม ว่าทำไมรู้ ก็พอจะเดาไม่ยากว่ามันมาจากไหน จริงๆ เรื่องมาถึงตอนนี้ไม่น่าจะพูดแล้ว เพราะว่าเรื่องมันจบไปนานแล้ว ล่าสุดคุณหมอที่เป็นหุ้นกับแพทแคปในสิ่งที่เขาเห็นมา จากข่าวของคนอื่นมาให้แพทดู ทำไมถึงยังไม่จบเขาต้องการอะไร อันนี้คุณหมอถามมาเลย คุณหมอบอกว่า โอนตังค์ไปแล้วนิคะตั้งนานแล้วด้วย ต้องการอะไรอีกถึงพยายามเป็นข่าว ตัวแพทเองก็ตอบหมอไม่ได้เหมือนกัน ก็บอกไปว่าหนูไม่รู้ค่ะ เพราะเซ็นปิดบริษัทก็เซ็นปิดไปกันแล้ว เรียบร้อยไปตั้งนานแล้ว อย่างที่คุณหมอรู้คือ คุณหมอเป็นคนโอนตังค์เองกับมือคุณหมอ คุณหมอก็รู้ว่าโอนตังค์ไปให้เขาตั้งนานแล้ว ยอดเงินตามที่เขาต้องการทุกอย่างแล้ว ก็เลยไม่รู้ว่าทำไมถึงยังเป็นข่าว เป็นกระแสอะไรก็ไม่รู้ ตัวแพทเองต้องการแค่สลับหุ้น แต่พี่แมนเขาไม่ต้องการ เขาไม่ต้องการร่วมธุรกิจนี้เลย เขาเป็นคนขอเลยว่าปิดเลยครับ ทางฝั่งน้องเกลและพี่แมนบอกว่าต้องปิดบริษัทเลย คือไม่ขอร่วมหุ้นหรือว่ามีชื่อเขาอยู่ ขอปิดเลยอะคะ” 

ในส่วนของอุปกรณ์ต่างๆ เคลียร์กันหมดหรือยัง

“เรียบร้อยหมดแล้วค่ะ แพทขอบอกไว้ตรงนี้นะคะ ว่าเรียบร้อยไปแล้ว เข้าใจคำว่าจ่ายเงินไปแล้วมั้ยคะ คุณหมอได้โอนเงินไปแล้วในส่วนที่เขาต้องการ มันควรจะจบแล้ว ไม่ควรจะมานั่งพูด ให้มันเป็นกระแสหรือสร้างข่าวขึ้นมาเพื่ออะไรขึ้นแพทไม่รู้ เพราะเอกสารปิดบริษัทแพทเซ็นแล้ว บริษัทที่ทำมาด้วยกันปิดไปแล้ว แต่ทำไมแพทยังใช้ บิวตี้วีว่า สกินคลินิกได้ เพราะมันไม่ได้ชื่อเดิม มันมีคำว่าสกินเข้ามา อีกอย่างหนึ่งบิวตี้วีว่าแพทก็บริหารมาเอง 8 เดือนทำไมถึงจะใช้ชื่อนี้ไม่ได้ ถ้าเกิดชื่อนี้พี่แมนเอาไปทำเป็นอย่างอื่นแล้ว แพทไม่ควรจะใช้ซ้ำกับพี่อันนั้นเข้าใจ แต่ชื่อนี้ถูกปิดไปแล้ว เงินเรียกมาเท่าไหร่ คิดเป็นสัดส่วนที่เขาต้องการหมดแล้ว คุณหมอโอนให้เขาไปเป็นเดือนแล้ว คือต้องการอะไรที่ให้พี่ๆ นักข่าวมาสัมภาษณ์แพท ณ ตอนนี้แพทงงมากกับสิ่งที่เกิดขึ้น”

ทะเลาะกันถึงขั้นตัดขาดเลยมั้ย 

“เอาตรงๆ นะคะ แพทไม่รู้ว่าเขาต้องการอะไร ณ ตอนนี้ ถ้าเกิดวันนี้แพทยังไม่ได้โอนตังค์ให้ ยังไม่ได้ปิดบริษัทให้ แล้วมีปัญหากันโอเคอันนั้นเข้าใจว่าจะต้องสะเทือนใจกัน แต่ตอนนี้เงินคุณก็ได้แล้ว บริษัทก็เซ็นปิดแล้ว แล้วจะเอาอะไร ความรู้สึกตอนนี้คือไม่เข้าใจอะไรเลย ไม่ใช่แค่แพทไม่เข้าใจ กล้าพูดเต็มปากเลยว่าคุณหมอก็ไม่เข้าใจเพราะเป็นคนโอนเงินเอง แพทเป็นคนเซ็นปิดบริษัทเองกับมือ ไม่เข้าใจว่าทำไมต้องโพสต์เฟชบุ๊กหรืออินสตาแกรมเพื่อสร้างกระแส ตัวผู้จัดการร้านที่คอยดูเงิน เขารู้อยู่แล้วว่าแพทไม่เคยจับเงินเลย เขาเป็นคนเคลียร์เรื่องอุปกรณ์ว่าต้องจ่ายอะไรยังไง ตัวแพทยิ่งไม่เข้าใจเพราะเคลียร์ทุกอย่างไปหมดแล้ว” 

นอกจากเงินแล้วเขาอยากจะได้อุปกรณ์ในการลงทุนด้วยหรือเปล่า 

“ไม่ได้นะคะ เพราะอีก 50 เปอร์เซ็นต์มันเป็นของแพท จะคืนยังไงคุณไม่ได้ถือ 100 เปอร์เซ็น คุณถือ 50 แพทถือ 50 แพทมีส่วนในอุปกรณ์นั้น 50 จะเอาไปยังไงในเมื่อเคลียร์ให้แล้ว เรียกคนมาตีราคาเครื่องมือแล้วนี่คะ ตีเป็นจำนวนเงิน แพทก็เอา 50 เปอร์เซ็นต์ของแพทมาหุ้นกับคุณหมอมันยากตรงไหน”

เสียดายความสัมพันธ์มั้ย 

“ไม่เสียดายเลยค่ะ ตอนนี้แพทต้องมานั่งตอบคำถามในสิ่งที่แพทไม่ควรจะตอบแล้ว ถ้าเรื่องมันยังไม่จบแพทยินดีเลยนะ แต่ตอนนี้มันจบก็ได้เงินกันไปหมดแล้ว คลินิกใหม่ก็เปิดแล้ว จดทะเบียนบริษัทใหม่แล้ว ทำไมต้องมานั่งพูดเรื่องนี้ ถามว่าทำงานด้วยกันได้มั้ย เอาที่จำเป็นค่ะ ด้วยตัวแพทเป็นคนที่ตรงมาก ไม่เคยคิดจะโกงใครอยู่แล้ว แพทจะบอกตั้งแต่ต้นเลยถ้าใครยังไม่รู้ คลินิกเนี่ยเขาเป็นคนชวนแพทนะคะ แถมไม่ได้ชวนเขานะคะ ตอนนี้ทุกคนเข้าใจว่าแพทไปชวนเขามาทำแล้วมีปัญหากัน เขาเป็นคนชวนแพทนะคะ แล้วเขาก็เป็นคนขอปิด”.

กลายเป็นกรณีเพื่อนรักหักเหลี่ยมโหดไปซะแล้ว สำหรับ แพท ณปภา และ แมน การิน หลังจากมีปัญหากันในเรื่องของธุรกิจคลินิกเสริมความงามถึงขั้นต้องปิดบริษัท 22 ก.ค. 2558 12:19 22 ก.ค. 2558 15:19 ไทยรัฐ