วันอังคารที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
จับสาว-นศ.ชาย เอเย่นต์ค้ายา รับมาอีกทอด ขายให้โจ๋อุดรฯ

จับสาว-นศ.ชาย เอเย่นต์ค้ายา รับมาอีกทอด ขายให้โจ๋อุดรฯ

  • Share:

ตำรวจโรงพักหนองหาน จับเอเย่นต์ค้ายา รวบสาว และนศ.หนุ่ม คาบ้านพัก พร้อมของกลาง เบื้องต้นรับสารภาพว่า ได้รับยามาจากพ่อค้าอีกทอดหนึ่ง นำมาขายให้โจ๋...

วันที่ 22 ก.ค. 58 เวลา 10.00 น. จากการสืบทราบของ พ.ต.อ.อารี สินธุรา ผกก. สภ.หนองหาน จ.อุดรธานี ว่า ที่บ้านเลขที่ 247 บ้านหนองไผ่ หมู่ที่ 1 ต.หนองหาน อ.หนองหาน จ.อุดรธานี และ ที่บ้านพักเลขที่ 28 หมู่ที่ 10 ต.หนองหาน อ.หนองหาน จ.อุดรธานี มีการลักลอบจำหน่ายยาบ้าให้กับ นักเรียนนักศึกษาวัยรุ่น และผู้ติดยาในพื้นที่กันเป็นประจำ จึงมอบหมายให้ พ.ต.ท.สรายุทธ ฉ่ำผิว รอง ผกก.สส. พ.ต.ต.ภูตะวัน มูลเมือง สว.สส. พร้อมชุดสายสืบออกไปวางแผนและตรวจค้นจับกุมผู้ต้องสงสัย

พ.ต.ท.สรายุทธ ฉ่ำผิว รอง ผกก.สส. พร้อมชุดสายสืบ หลังจากได้รับมอบหมาย ได้ไปบ้านต้องสงสัยหลังแรก ทำการล่อซื้อยาบ้าจำนวนหนึ่ง ก่อนจับกุมน.ส.บังอร หรืออร นำพา อายุ 37 ปี  ได้ยาบ้าที่ซุกซ่อนไว้ในตะกร้าห้องครัวจำนวน 28 เม็ด เจ้าหน้าที่ควบคุมตัวไปตรวจค้นที่กระท่อมกลางทุ่งนา พบ ยาบ้าที่ซุกไว้ในกระบุกใต้กระท่อมนา อีกจำนวน 207 เม็ด รวมทั้งสิ้น 235 เม็ด เจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัวไว้

จากนั้นได้ไปบ้านต้องสงสัยอีกหลัง พบ นายต้อม (นามสมมติ) อายุ 18 ปี นักศึกษา วิทยาลัยแห่งหนึ่ง เจ้าหน้าที่พบยาบ้าซุกไว้ในกระป๋องแป้งห่อหุ้มด้วยถุงพลาสติกสีน้ำเงิน จำนวน 181 เม็ด จึงควบคุมผู้ต้องหาพร้อมของกลางมามอบให้ พ.ต.ท.สุริยา โพธิ์ชาเนตร พงส. ทำการสอบสวน จากการสอบสวนผู้ต้องหาให้การรับสารภาพ ว่ายาบ้าเป็นของตนรับมาจากพ่อค้ายาอีกทอดหนึ่งนำมาจำหน่ายให้กับนักศึกษาและวัยรุ่นที่ติดยา.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้