วันศุกร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สลด! พ่อเฒ่าเมืองจันท์ ถือไม้เท้าเดินหาลูกชาย ข้ามถนนถูกรถชนดับ

สลด! พ่อเฒ่าเมืองจันท์ ถือไม้เท้าเดินหาลูกชาย ข้ามถนนถูกรถชนดับ

  • Share:

สลด! พ่อเฒ่าสูงวัย ถือใบขับขี่ พร้อมกับไม้เท้า เที่ยวออกเดินตามหาลูกชายวัย 41 ปี ที่ยังไม่กลับถึงบ้าน โชคร้าย ระหว่างเดินข้ามถนน ถูกรถเก๋งพุ่งชนร่างกระเด็นดับคาที่ ...

เมื่อเวลา 22.45 น. วันที่ 21 ก.ค. 58 พ.ต.ท.เกริกศิลป์ บูรณ์เจริญ สารวัตรเวร สภ.เมืองจันทบุรี ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุ รถเก๋งเฉี่ยวชนคนเดินข้ามถนน โดยเหตุเกิดบนถนนสายรักศักดิ์ชมูล ใกล้หน้าประตูวัดเขาแก้ว ต.ท่าช้าง อ.เมือง จ.จันทบุรี ขาเข้าเมือง หลังรับแจ้งได้พร้อมแพทย์เวร รพ.พระปกเกล้า และเจ้าหน้าที่กู้ภัยสมาคมสว่างกตัญญูธรรมสถาน จันทบุรี เดินทางตรวจสอบ

คนขับรถคู่กรณี ยืนรอให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่ตำรวจในที่เกิดเหตุพบศพชายชรา อายุประมาณ 60-65 ปี สวมเสื้อยืดสีน้ำตาล กางเกงขาสั้นสีเทา สภาพนอนเสียชีวิตอยู่ด้านหน้ารถเก๋ง สีขาว หมายเลขทะเบียน กท 7359 จันทบุรี ที่จอดอยู่กลางถนน สภาพฝากระโปรงรถมีรอยยุบและคราบเลือดไหลติดอยู่ โดยมี นางไพเราะ คุณารักษ์ อายุ 67 ปี อยู่บ้านเลขที่ 27/3 ม.5 ต.ท่าช้าง อ.เมือง จ.จันทบุรี ตัวแทนบริษัทประกันแห่งหนึ่ง ซึ่งเป็นคนขับรถคู่กรณี ยืนรอให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ

จากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุได้มีชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์ พบเห็นพ่อเฒ่าคนดังกล่าว ซึ่งพักอาศัยอยู่ในหมู่บ้านแห่งหนึ่ง ซึ่งอยู่ห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 2 กม. เดินถือไม้เท้าเที่ยวออกตามหาลูกชาย คือ นายสุชาติ แซ่ตัน อายุ 41 ปี อยู่บ้านเลขที่ 59/1 ม.11 ต.ตกพรม อ.ขลุง จ.จันทบุรี ที่ยังกลับมาไม่ถึงบ้าน โดยการถือเอาใบขับขี่รถยนต์ของลูกชาย เดิมแวะถามผู้คนตามรายทางที่เดินผ่าน ว่าพบเห็นบุตรชายที่มีลักษณะตามกับในรูปหรือไม่ จนมาถึงที่เกิดเหตุ ได้พยายามเดินข้ามถนนตรงเข้ามาทางประตูวัดเขาแก้ว โดยไม่ทันระวังซึ่งเป็นเวลาเดียวกันกับที่ นางไพเราะ คู่กรณี ขับรถมาในทางตรงพอดี จึงพุ่งชนเข้าอย่างแรง เป็นเหตุทำให้พ่อเฒ่า ร่างปลิวกระเด็นตกพื้นถนนเสียชีวิตคาที่ดังกล่าว

อย่างไรก็ตาม ภายหลังการตรวจสอบร่องรอยหลักฐานในที่เกิดเหตุ พร้อมกับการสอบปากคำพยานเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เชิญตัว นางไพเราะ คนขับรถคู่กรณีมาสอบปากคำเพิ่มเติมยังโรงพัก ในการสรุปสำนวนเพื่อให้การดำเนินคดีตามกระบวนกฎหมาย เกิดความเป็นธรรมแก่ทั้งสองฝ่ายต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้