วันจันทร์ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เอนเตอร์เทน@โฮม 24/07/58 CD

เอนเตอร์เทน@โฮม 24/07/58 CD

โดย โชว์ไทม์
24 ก.ค. 2558 05:01 น.
  • Share:

สำหรับ 24 ก.ค.58 ฟากเสียงเพลง ขอแนะนำให้ฟัง Enamorate ของ วงป๊อป เดวิซิโอ ตามด้วยแนวร็อกของ Shockwave Supernova และ Communion ของ วงเยียร์ส แอนด์ เยียร์ส

ศิลปิน – เดวิซิโอ (DVICIO)


ซิงเกิ้ล – Enamorate
จัดจำหน่าย – บีอีซี / เทโร มิวสิค
แนวเพลง – ป๊อป

DVICIO 5 หนุ่มป๊อปจากสเปน คือ อันเดรส (ร้องนำ), ลูอิส (กลอง), นาโช่ (กีตาร์), มาร์ติน (เบส), และอัลเบร์โต (กีตาร์) ที่โด่งดังไปทั่วโลกจากคลิปวิดีโอเพลง “Enamorate (En el Coche)” "เอ็นนามอราเต้ (เอ็น เอล โกเช่)" ซึ่งพวกเขาขับรถไปพร้อมๆ กับร้องเพลง ‘Enamorate’ (แปลว่า ตกหลุมรักเธอ) ได้อย่างน่ารัก จนแฟนทั่วโลกช่วยกันเผยแพร่และกลายเป็นกระแสในโลกโซเชียลในชั่วข้ามคืน ล่าสุดมิวสิกวิดีโอซิงเกิ้ลโชว์หล่อ และความสนุกสนานของพวกเขากำลังได้รับความสนใจจากสาวๆ ทั่วโลก รวมทั้งสาวไทยของเราด้วย

Entertain@Home ฟังชิ้นงานก่อนหน้านี้ของพวกเขาแล้วก็มั่นใจว่า ทั้งห้าหนุ่มกำลังมาออกสู่ตลาดโลกด้วยแนวทางที่เป็นตัวของตัวเอง และหวังว่า อัลบั้มเต็มจะรีบตามออกมาให้ได้เชียร์ ได้สนุกสนานไปด้วยกัน ช่วงนี้ก็ดูมิวสิกวิดีโอซิงเกิ้ลฮิตชื่นชูใจไปพลางๆ นะ

ศิลปิน – เดวิซิโอ (DVICIO)
ซิงเกิ้ล – Enamorate
Track Listing:
1. Enamorate

======================

ศิลปิน – โจ ซาตริอานี่ (Joe Satriani)


อัลบั้ม – Shockwave Supernova
จัดจำหน่าย – บีอีซี / เทโร มิวสิค
แนวเพลง – ร็อก

Shockwave Supernova (24 กรกฎาคม 2015) เป็นอัลบั้มชุดที่ 15 ของโจ ซาตริอานี่ นิวยอร์กเกอร์หนุ่มใหญ่ (เกิด 15 กรกฎาคม 1956 – ปัจจุบันอายุ 59 ปี) สุดยอดกีตาร์ฮีโร่ และนักแต่งเพลงที่สร้างผลงานเพลงมายาวนานกว่า 2 ทศวรรษ เขาเคยได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลแกรมมี่มากถึง 15 ครั้ง แถมยังมียอดขายอัลบั้มกว่า 10 ล้านอัลบั้ม ส่งให้เขาเป็นมือกีต้าร์ร็อคที่ขายอัลบั้มได้มากที่สุดในประวัติศาสตร์ โดยอัลบั้มล่าสุดนี่บันทึกเสียงกันที่ Skywalker Sound เพื่อให้งานคอนเซปต์อัลบั้มออกมาในทิศทางเดียวกัน

Entertain@Home ฟัง 15 เพลงใหม่ที่ครบเครื่องทั้งเพลงเร็วสนุกๆ, เพลงช้าที่เน้นท่วงทำนองร็อก ไปจนถึงเพลงสุดซับซ้อนเน้นโชว์ทักษะการเล่นของโจ และนักดนตรี จึงมั่นใจว่า อัลบั้มนี้ช่างสมแก่การรอคอย และจะถูกใจทั้งแฟนเพลงเก่าและใหม่อย่างแน่นอน

ศิลปิน – โจ ซาตริอานี่ (Joe Satriani)
อัลบั้ม – Shockwave Supernova
Track List:
1. Shockwave Supernova
2. Lost in a Memory
3. Crazy Joey
4. In My Pocket
5. On Peregrine Wings
6. Cataclysmic
7. San Francisco Blue
8. Keep on Movin'
9. All of My Life
10. A Phase I'm Going Through
11. Scarborough Stomp
12. Butterfly and Zebra
13. If There Is No Heaven
14. Stars Race Across the Sky
15. Goodbye Supernova

======================

ศิลปิน – เยียร์ส แอนด์ เยียร์ส (Years & Years)


อัลบั้ม – Communion
จัดจำหน่าย – ยูนิเวอร์แซล มิวสิค
แนวเพลง – ป๊อป

Years & Years จากผู้ชนะ BBC Sound of 2015 ศิลปินทรีโอ อิเลคโทรป๊อป สุดเก๋จากลอนดอน ประกอบไปด้วย โอลลี่ อเล็กซานเดอร์ (นักร้องนำและคีย์บอร์ด), ไมกี้ โกลด์สเวิร์ธตี้ (มือเบส), เอ็มเอียร์ เติร์กแมน (ซินธีไซเซอร์) พวกเขายังได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Brit Awards สาขา Critics’ Choice Award ด้วย วันนี้พวกเขาส่งอัลบั้มแรกขึ้นอันดับ 1 บนชาร์ตในอังกฤษแล้ว

Communion (10 กรกฎาคม 2015) เป็นอัลบั้มแรกของพวกเขาโดยร้อยเรียงเรื่องราวเกี่ยวกับความรู้สึกอันแสนจะบริสุทธ์ หลักๆ มาจากประสบการณ์อกหักของพวกเขาล้วนๆ โอลลี่พูดถึงงานเพลงอัลบั้มนี้ว่า “เนื้อเพลงส่วนใหญ่เกี่ยวกับความสัมพันธ์ที่จบไปแล้ว เป็นสถานการณ์ที่ยุ่งเหยิง ผมอยากจะเอาชนะใจใครบางคน แต่ไม่สำเร็จ ความรู้สึกถึงการโดนปฏิเสธ นั่นเป็นที่มาของเพลงในอัลบั้มชุดนี้”

Real (17 กุมภาพันธ์ 2014) ซิงเกิ้ลแรกเปิดตัวพวกเขาที่ใช้ซินธิไซเซอร์นำร่อง ก่อนจะเข้าเสียงร้องบอกถึงความจริงใจ แต่ตัดพ้อ ที่ต้องยอมปล่อยเธอไปเพราะไม่อาจจะใช้ความจริงใจเอาชนะใจของหล่อนได้ ตามมาด้วย Take Shelter (18 สิงหาคม 2014) ซิงเกิ้ลที่สองก็ยังคงอัตลักษณ์ไว้ครบทั้งดนตรีและเนื้อหาเพลง จนมาดังเปรี้ยงกับซิงเกิ้ลที่ 3 Desire (23 พฤศจิกายน 2014) ปีนขึ้นไปถึงอันดับ 5 บนชาร์ตเพลงเต้นรำในอังกฤษ ล่าสุดก่อนวางอัลบั้มเต็มก็ปล่อยซิงเกิ้ลที่ 5 Shine (5 กรกฎาคม 2015) เปิดตัวที่อันดับ 2 ในอังกฤษ

Entertain@Home ชอบ King (27 กุมภาพันธ์ 2015) ซิงเกิ้ลที่ 4 สุดฮิต ขึ้นถึงอันดับ 1 ชาร์ตซิงเกิ้ลในอังกฤษ และครองอันดับเลขตัวเดียวบนชาร์ตเพลงหลายดินแดนทั่วโลก ยอดชมมิวสิกวิดีโอกว่า 63 ล้านครั้งน่าจะทำให้เข้าใจความรู้สึกของผู้ครองบัลลังก์หัวชาร์ตได้ดีเชียวล่ะ โอลลี่จะปล่อยวางสำเร็จมั้ย ลองฟังอัลบั้มอิเลคโทรป๊อบสุดเก๋แห่งปีทั้งชุดแล้วอาจได้คำตอบ ขายพร้อมกันทั่วโลกแล้วนะ

ศิลปิน – เยียร์ส แอนด์ เยียร์ส (Years & Years)
อัลบั้ม – Communion
Track List:
1. Foundation
2. Real
3. Shine
4. Take Shelter
5. Worship
6. Eyes Shut
7. Ties8. King
9. Desire
10. Gold
11. Without
12. Border
13. Memo
Deluxe edition (Bonus tracks)
14. 1977
15. Ready for You (Acoustic)
16. I Want to Love
17. King (Acoustic)


โชว์ไทม์

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้