วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เอนเตอร์เทน@โฮม 24/07/58 DVD

โดย โชว์ไทม์

สำหรับ 24 ก.ค.58 ดีวีดี น่าดูสัปดาห์นี้ ไม่ควรพลาด ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช : อวสานหงสา ส่วนเรื่องอื่นๆ ก็น่าสนใจ


ผู้กำกับ : ม.จ. ชาตรีเฉลิม ยุคล
นำแสดง : สรพงษ์ ชาตรี, นพชัย ชัยนาม, พลโทวันชนะ สวัสดี, เกรซ มหาดํารงค์กุล, ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ
ประเภท : ประวัติศาสตร์

แม้นยุทธหัตถีจะเป็นมหาศึกที่ยิ่งใหญ่ที่สุดครั้งหนึ่งในประวัติศาสตร์ แต่ก็หาใช่ศึกสุดท้ายที่ทำให้อโยธยามีความสุขสงบมาอีกกว่า 200 ปีไม่ หากคือการเริ่มต้นแห่งการรวบรวมบ้านเมืองและสร้างความเป็นปึกแผ่นให้กับแผ่นดิน สู่บทสรุปของอภิมหากาพย์ภาพยนตร์แอ็กชั่นอิงประวัติศาสตร์ จากตํานานกษัตริย์นักรบไทยอันเป็นที่รักของปวงชนชาวไทย กว่า 4 ศตวรรษ กับเรื่องราวในตํานานที่เกิดขึ้นหลังจากอภิมหาศึกคชยุทธ์ยุทธหัตถีจบลง บทสรุปของทุกตัวละครในตํานานที่เกิดขึ้น เกิดอะไรขึ้นกับพระเจ้านันทบุเรง หลังจากพระมหาอุปราชาสวรรคต ชีวิตทหารไพร่พลพม่ารามัญที่พ่ายแพ้จากศึกในประวัติศาสตร์เมื่อเดินทางกลับสู่กรุงหงสา วิบากกรรมที่พระสุพรรณกัลยาทรงรับไว้ ชีวิตที่ดําเนินต่อไปของมณีจันทร์ที่ทรงพระครรภ์ การเดินทางมุ่งหน้ากลับสู่หงสาในการรบครั้งสุดท้ายตามพระราชประสงค์ของสมเด็จพระนเรศวร

========================


ให้เสียงต้นฉบับ - จิม พาร์สัน, ริฮันนา, เจนนิเฟอร์ โลเปซ, สตีฟ มาร์ติน
ผู้กำกับ - ทิม จอห์นสัน
ประเภท - ครอบครัว/เบาสมอง

แอนิเมชั่นสุดฮาที่มาพร้อมการผจญภัยสุดสนุกสนาน กับเรื่องราวมิตรภาพระหว่างเอเลี่ยนเผ่าพันธุ์บูฟที่มีนามว่า "โอห์" กับสาวน้อยชาวโลกที่ชื่อ ทิป ที่เกิดขึ้นในระหว่างดำเนินการบุกยึดโลกของพวกบูฟ

========================วันนี้ Movieplus นำเสนอ ภาพยนตร์ อินดี้ ใน Bugs แมลงสยอง กลืนโลกเรื่องราวของ เจมส์ … เจมส์ คือนักวิทยาศาสตร์ที่ได้ให้กำเนิดแมลงพันธุ์ใหม่ขึ้นมาเพื่อรองรับตลาดสารอาหารโปรตีนราคาถูก เจมส์ได้ฉีดสารเร่งการวางไข่ให้กับแมลงพันธุ์นี้ ไม่ช้ามันก็เริ่มออกลูกแพร่พันธุ์อย่างรวดเร็วเป็นจำนวนมากจนเกินการควบคุม และนำมาซึ่งความน่ากลัวที่คาดไม่ถึง

ติดตามเรื่องราวของแมลงเหล่านี้ได้ที่ Movieplus ดูหนังได้หลากหลาย ไม่จำกัดกว่า 200 เรื่อง ดูรายละเอียดและสมัครดูหนังออนไลน์ ทั้งบนเว็บไซต์ และ Application ได้ที่ www.movieplus.co.th หรือ App store / Android แล้ว คุณจะรู้ว่าความสุข ขยายได้แค่ปลายนิ้วคุณ….

========================


แนวหนัง : ตลก/อาชญากรรม
นักแสดง : อัล ปาชิโน่, คริสโตเฟอร์ วอลเค่น, อลัน อาร์คิน
ผู้กำกับ : ฟิชเชอร์ สตีเว่นส์
ความยาว : 95 นาที

ค่ำคืนแห่งสั่งลา ขอกลับมาซ่าให้ลืมแก่ หนังคอเมดี้-ดราม่าของสามนักแสดงระดับตำนาน "ปาชิโน-วอลเค่น-อาร์คิน" ความกวนบวกเก๋าของสามม็อบรุ่นเดอะ ที่จะทำให้เด็กรุ่นใหม่ต้องคารวะ เมื่อสามม็อบสเตอร์สุดเก๋ากลับมารวมตัว และใช้เวลาหนึ่งคืนทำสิ่งที่ไม่มีโอกาสทำในอดีต แต่แล้วเพื่อนคนหนึ่งก็ได้รับคำสั่งให้จัดการกับเพื่อนในกลุ่มตัวเอง...จับตาดูว่าสุดท้ายมิตรภาพจะมีพลังเหนือกว่าหน้าที่ที่ต้องทำหรือไม่

========================


นักแสดง - เคร็ก โรบินสัน, คลาร์ก ดู๊ก, ร็อบ คอร์ดดรี้, อดัม สก็อตต์
ผู้กำกับ – สตีฟ พิงค์
ประเภท – เบาสมอง / ไซไฟ
ความยาว - 93 min

เตรียมลงอ่าง...สู่ความฮาข้ามเวลากันอีกครั้ง!

"หนึ่งในภาพยนตร์สนุกสุดๆ ตลอดกาล" - รัส วีคแลนด์, Hollywood life หนุ่มๆ จาก Hot Tub Time Machine กลับมาเพื่อความสนุกสุดห่ามยิ่งกว่าภาคแรก เมื่องานบิ๊กปาร์ตี้กลายเป็นความผิดพลาดที่โคตรฮาเตลิดเปิดเปิง นิค (เคร็ก โรบินสัน) และ เจค็อบ (คลาร์ก ดู๊ก) จึงต้องกระโดดลงอ่างเพื่อไปช่วยเหลือลู (ร็อบ คอร์ดดรี้) แต่หลังจากพวกเขาโผล่ไปในปี 2025 อย่างไม่คาดคิด พวกเขาได้พบกับอดัม จูเนียร์ (อดัม สก็อตต์) แก๊งเพื่อนก๊วนนี้จึงต้องลงมือในภารกิจสุดป่วนเพื่อแก้ไขปัจจุบันให้เข้ารูปเข้ารอย ในหนังฮาที่ MTV บอกเอาไว้ว่า "คุณจะหัวเราะจนก้นกระแทกในหนังผจญภัยข้ามเวลาเรื่องนี้"

DVD Specification:DVD 9, ระบบ: NTSC

เสียง Language Configuration CodecEnglish - United States 5.1 Surround Dolby Digital AC3Japanese 5.1 Surround Dolby Digital AC3

บรรยาย : English - United States / Bahasa - Indonesian / Bahasa - Malaysian / Chinese - Cantonese - Hong Kong / Chinese - Mandarin - Traditional - Taiwan also for Singapore / Korean / Japanese / Thai / Japanese (Forced)

โชว์ไทม์

สำหรับ 24 ก.ค.58 ดีวีดี น่าดูสัปดาห์นี้ ไม่ควรพลาด ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช : อวสานหงสา ส่วนเรื่องอื่นๆ ก็น่าสนใจ 22 ก.ค. 2558 10:39 22 ก.ค. 2558 22:08 ไทยรัฐ