วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ประมวลภาพเจ้าชายจอร์จ เจริญพระชันษา 2 ปี!  พระฉายาลักษณ์ใหม่วันคล้ายวันประสูติ

ประมวลภาพเจ้าชายจอร์จ เจริญพระชันษา 2 ปี! พระฉายาลักษณ์ใหม่วันคล้ายวันประสูติ

  • Share:

ชาวอังกฤษปลื้มปีติ...ตำหนักเคนซิงตันในอังกฤษ เผยแพร่พระฉายาลักษณ์ เจ้าชายจอร์จ ในอ้อมพระหัตถ์เจ้าชายวิลเลียม พระบิดา เนื่องในโอกาสจะถึงวันคล้ายวันประสูติ พระชันษา 2 ปี

เมื่อวันที่ 22 ก.ค. 58 สำนักข่าวซีเอ็นเอ็น รายงานว่า พระตำหนักเคนซิงตันในอังกฤษ ได้เผยแพร่พระฉายาลักษณ์ เจ้าชายจอร์จ พระโอรสในเจ้าชายวิลเลียม และเจ้าหญิงแคเธอรีน ดยุคและดัชเชสแห่งเคมบริดจ์ หนึ่งวันก่อนจะถึงวันคล้ายวันประสูติ พระชันษา 2 ปี ในวันที่ 22 ก.ค.นี้ (ตามเวลาท้องถิ่น) โดยเป็นพระฉายาลักษณ์ เจ้าชายจอร์จ ในอ้อมพระหัตถ์ของเจ้าชายวิลเลียม พระบิดา และเจ้าชายน้อยได้ทรงยื่นพระพักตร์มายิ้มแฉ่งอย่างมีความสุขกับ มาริโอ เทสติโน ช่างภาพชื่อดังระดับโลก‘พระฉายาลักษณ์ดังกล่าว ได้บันทึกในช่วงเวลาที่มีความสุขมาก สำหรับดยุคและดัชเชสแห่งเคมบริดจ์ รวมทั้งสมาชิกในครอบครัวของพระองค์ เนื่องจากเป็นวันพิเศษ ด้วยเหตุนี้ ทุกพระองค์จึงทรงมีความยินดีอย่างมากที่จะแบ่งปันภาพนี้ในโอกาสจะทรงฉลองวันประสูติ พระชันษา 2 ปีของเจ้าชายจอร์จ’ โฆษกประจำพระตำหนักเคนซิงตัน ออกแถลงการณ์

ในวันที่ เจ้าชายวิลเลียมและเจ้าหญิงแคเธอรีน พระชายา ทรงอุ้มเจ้าชายจอร์จ ออกจากโรงพยาบาล เมื่อ 23ก.ค.2556
วันคล้ายวันประสูติพระชันษาครบ 1 ปี เมื่อ 22 ก.ค.2557 เจ้าชายจอร์จ ได้เสด็จไปนครซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลีย พร้อมกับพระบิดาและพระมารดา

พระฉายาลักษณ์ของเจ้าชายจอร์จนี้ เป็นหนึ่งในพระฉายาลักษณ์อย่างเป็นทางการ บันทึกภาพโดย มาริโอ เทสติโน ซึ่งทางพระตำหนักเคนซิงตันได้เผยแพร่สู่สาธารณชน ซึ่งเป็นพระฉายาลักษณ์ในวันที่เจ้าชายวิลเลียม และเจ้าหญิงแคเธอรีน ทรงนำเจ้าหญิงชาร์ลอตต์ พระธิดาไปทรงประกอบพิธีรับศีลจุ่ม ที่โบสถ์ ในพระตำหนักแซนดริงแฮม โดยมีสมเด็จพระราชินีเอลิซาเบธที่ 2 และพระบรมวงศานุวงศ์ชั้นสูง เสด็จมาร่วมพิธีด้วยเมื่อวันที่ 5 ก.ค.ที่ผ่านมา

เจ้าชายวิลเลียมทอดพระเนตรพระโอรสด้วยความรักและเอ็นดูมาก
เจ้าชายจอร์จทรงเขย่งมองดูพระขนิษฐา เจ้าหญิงชาร์ลอตต์ ในวันที่เสด็จไปประกอบพิธีรับศีลจุ่ม 5ก.ค.58

อย่างไรก็ตาม ทางพระตำหนักแซนดริงแฮมได้แจ้งด้วยว่า เจ้าชายจอร์จจะทรงฉลองวันคล้ายวันประสูติ 'เป็นการส่วนพระองค์' พร้อมกับพระบิดา พระมารดา และเจ้าหญิงชาร์ลอตต์ ที่พระตำหนักในต่างจังหวัด ที่เมืองนอร์ฟอล์ก

ทรงเป็นครอบครัวที่มีความสุขมาก

เจ้าชายจอร์จ เจริญพระชันษา 2 ปี !! ทั้งหมด 8 ภาพ

พระตำหนักเคนซิงตันในอังกฤษ เผยแพร่พระฉายาลักษณ์ใหม่ของ เจ้าชายจอร์จ พระโอรสในเจ้าชายวิลเลียม และเจ้าหญิงแคเธอรีน ดยุคและดัชเชสแห่งเคมบริดจ์ หนึ่งวันก่อนจะถึงวันคล้ายวันประสูติ พระชันษา 2 ปี ในวันที่ 22 ก.ค.นี้ (ตามเวลาท้องถิ่น) โดยเป็นพระฉายาลักษณ์ เจ้าชายจอร์จ ในอ้อมพระหัตถ์ของเจ้าชายวิลเลียม พระบิดา และเจ้าชายน้อยได้ทรงยื่นพระพักตร์มายิ้มอย่างมีความสุขกับ มาริโอ เทสติโน ช่างภาพชื่อดังระดับโลก

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้