วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
โสมชบาจ๊ะจ๋า 23/07/58

โสมชบาจ๊ะจ๋า 23/07/58

โดย โสมชบา
23 ก.ค. 2558 05:01 น.
  • Share:

ร่วมเทิดพระเกียรติ 60 พรรษา สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี อย่างอลังการ บอสไทยเบฟฯ ฐาปน สิริวัฒนภักดี ได้ตัว กัมพล ตันสัจจา ยกทีมที่คว้าเหรียญทองจาก เชลซี ฟลาวเวอร์ โชว์ อังกฤษ มาประดิษฐ์ สวนเทิดพระเกียรติ เรียงร้อยดอกกล้วยไม้เป็นพระราชกรณียกิจอย่างวิจิตรตระการตา ในงาน Siam Paragon Bangkok Royal Orchid Paradise 2015

ถ้าหนุ่มกว่านี้ สมัครเองแล้ว ผู้บริหารโค้ก พรวุฒิ สารสิน พล.ต.พัชร รัตตกุล และ นันทิวัต ธรรมหทัย เปิดตัว 2 นักฟุตบอลเยาวชน ที่ชนะการคัดเลือกได้ไปร่วมค่ายฟุตบอลเยาวชน ‘โคปา โคคา–โคลา แคมป์ 2015’ ที่เบอร์ลิน ที่โนโวเทล ฟีนิกซ์ เพลินจิต 23 ก.ค. เวลา 14.00 น.

เห็นประโยชน์ว่า งานศิลป์ ช่วยสร้างบรรยากาศรื่นรมย์ให้เมืองไทย ชาติชาย พยุหนาวีชัย บิ๊กออมสิน และ เทวินทร์ วงศ์วานิช แห่ง ปตท.สผ. ร่วมเปิดงาน เทศกาลโฟโต้บางกอก 2015 ของกลุ่มศิลปินดัง นำโดย อ.ปิยทัต เหมทัต ที่หอศิลปวัฒนธรรม กทม. 29 ก.ค.

แต่กว่างานจะลุล่วงถึงวันเปิด ทีมงานก็เหนื่อยแทบเดี้ยง แถมเจอโรงแรมหรรษาที่รับปากให้ห้องพักศิลปินจากต่างประเทศ จู่ๆยกเลิกต้อง หาใหม่โกลาหล จนได้มารดา ศุภลักษณ์ ตัณฑาภิชาติ ช่วยหาได้ที่ S BOX ใหม่ เอี่ยมในเครือ S 31

แต่คนนี้รวยแล้วเผื่อแผ่สังคมเสมอ วิชา พูลวรลักษณ์ ชวน “มาเติมรอยยิ้ม ให้เต็มหัวใจ” กับมูลนิธิเมเจอร์ แคร์ โดยจัดแข่งโบว์ลิ่ง หาทุนสร้าง “ห้องหนังเพื่อการเรียนรู้ในโรงเรียน” และแจกทุนให้เด็กด้อยโอกาสอีก 2 แสน--ร่วมทำบุญ ได้ที่ดีเอชแอล บลูโอ ริธึม แอนด์ โบว์ล พารากอน ซีนีเพล็กซ์ 24 ก.ค.

หมาที่บ้านกัดกัน พงส์ สารสิน เข้าไปจับแยก เลยถูกลูกหลงได้แผลที่แขน เป็นที่ระลึกให้เจ็บตัวเจ็บใจ

ชอบของดีมีโปรโมชั่นเยอะๆ ม.ล.ปุญยนุช ดุลยจินดา ซื้อรถในงาน มหกรรมยานยนต์นำเข้า และรถมือสอง ที่ชาเลนเจอร์ทุกปี ปีนี้ ไปวันแรก 20 ก.ค. ก็ได้จากัวร์ป้ายแดง ราคา 5 ล้านกว่าให้ลูกสาว เพราะหวาด เสียวว่าพอร์ช ที่ลูกสาวขับไปเรียนมหิดล ศาลายา คันเล็กไป กลัวถูกสิบล้อดูด--ถ้ามีรถถัง คุณแม่คงถอยให้ลูกแล้ว.

โสมชบา

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้