วันอังคารที่ 11 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
รวบนักมวยดัง ค้ายาไอซ์ หาเงินให้เมียใกล้คลอด

รวบนักมวยดัง ค้ายาไอซ์ หาเงินให้เมียใกล้คลอด

  • Share:

ตำรวจเมืองคอน รวบตัวนักมวยดาวรุ่ง ฉายา "นิลมงคล เกียรติเทพพิทักษ์" ที่เคยขึ้นชกเวทีดังช่อง 7 สี มาแล้วถึง 4 ครั้ง พร้อมยาไอซ์ 2.08 กรัม อ้างช่วงหลังไม่ค่อยมีคิวชก และภรรยาตั้งท้องกำลังใกล้คลอด เลยหันมาค้ายานรก...

เมื่อเวลา 22.00 น. วันที่ 21 ก.ค.58 ขณะที่ พ.ต.ท.สุริยัน วิมลเมือง สวป.สภ.สิชล จ.นครศรีธรรมราช พร้อมด้วยกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.สิชล และอาสาสมัครตำรวจบ้าน ได้ตั้งจุดตรวจถนนสายนครศรี-สุราษฎร์ บริเวณหน้าป้อมยามสายตรวจทุ่งปรัง ม.5 ต.ทุ่งปรัง อ.สิชล ภายใต้การอำนวยการของ พ.ต.อ.โชคดี รักษ์วัฒนพงษ์ ผกก.สภ.สิชล ซึ่งอยู่ในช่วงการกวาดล้างอาชญากรรมของสภ.สิชล

ขณะที่ตั้งด่านตรวจอยู่นั้น ได้มี นายศุภกิจ มุนิภู อายุ 21 ปี อยู่บ้านเลขที่ 110 หมู่ที่ 2 ต.สิชล อ.สิชล ได้ขับรถจักรยานยนต์ สีขาวดำ หมายเลขทะเบียน ขลท-401 นครศรีธรรมราช ซึ่งขับมาคนเดียว พอมาถึงด่านตรวจมีท่าทางพิรุธ เจ้าหน้าที่จึงขอเข้าตรวจค้น พบยาไอซ์ จำนวน 3 ถุง ซึ่งบรรจุในถุงพลาสติกใส น้ำหนัก 2.08 กรัม อยู่ในกล่องเหล็ก ซ่อนอยู่ในกระเป๋าสะพายสีน้ำตาลที่สะพายอยู่ จึงจับกุมตัวไปโรงพัก

จากการสอบสวนทราบว่า นายศุภกิจ ผู้ต้องหา ปัจจุบันเป็นนักมวยดาวรุ่ง ประจำอยู่ค่ายมวยแห่งหนึ่งของอำเภอสิชล เคยชกสนามมวยช่อง 7 สี ถึง 4 ครั้ง และชกครั้งล่าสุดเมื่อ 3 เดือนที่ผ่านมาทางช่อง 7 สี ซึ่งเป็นฝ่ายแพ้ โดยใช้ชื่อในการชกว่า ''นิลมงคล เกียรติเทพพิทักษ์'' และยอมรับว่าได้หันเหชีวิตตัวเองมาขายยาไอซ์ ซึ่งเพิ่งทำเป็นครั้งแรก เนื่องจากช่วงหลังนี้ไม่ค่อยมีรายการชก และภรรยากำลังตั้งท้องใกล้คลอด โดยก่อนที่จะถูกจับกุม นายศุภกิจได้เดินทางมาจากบ้านของตัวเองที่ข้างวัดจอมทอง เพื่อมุ่งหน้าไปที่บ้านของภรรยาที่บ้านท่าเชี่ยว เจ้าหน้าที่จึงได้ตรวจยึดของกลาง พร้อมจับกุมตัวและได้แจ้งข้อกล่าวหาว่ามียาเสพติดให้โทษประเภทที่ 1 (ไอซ์) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย ก่อนที่จะนำตัวส่งพนักงานสอบสวน เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้