วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
หนุ่มกรุงเก่าปีนรั้วกลับบ้าน เหยียบพลาดร่วง เหล็กเสียบแขนห้อยหวิดดับ

หนุ่มกรุงเก่าปีนรั้วกลับบ้าน เหยียบพลาดร่วง เหล็กเสียบแขนห้อยหวิดดับ

  • Share:

ชวนหวาดเสียว หนุ่มกรุงเก่ามาปาร์ตี้บ้านเพื่อน ขากลับประตูหมู่บ้านปิด ใจร้อนจะปีนรั้วออกแต่พลาดท่าถูกเหล็กเสียบแขนห้อยคารั้ว กู้ภัยต้องใช้เครื่องตัดถ่างเอาร่างออกมา นำส่ง รพ.หวิดตายเพราะเสียเลือดมาก...

เมื่อเวลา 01.00 น. วันที่ 22 ก.ค. 2558 เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยอยุธยารวมใจรับแจ้งเหตุมีชายหนุ่มถูกเหล็กเสียบที่ ต้นแขนได้รับบาดเจ็บ จึงเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุที่บริเวณหมู่บ้านสินทิวาเฟส 3 ซอย 7 ตำบลสามเรือน อำเภอบางปะอิน จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

พบผู้บาดเจ็บ คือ นายอนันต์ ถาวรเลิศอายุ 33 ปี ชาวบ้าน ตำบลข้าวเม่า อำเภอพระนครศรีอยุธยา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา กำลังร้องโอดโอยขอความช่วยเหลือ อยู่ในสภาพติดกับรั้วของหมู่บ้าน โดยถูกหัวเหล็กแหลมของรั้ว เสียบเข้าที่บริเวณต้นแขนขวาจนทะลุ  เจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องช่วยใช้เครื่องตัดถ่าง ตัดรั้วเหล็กที่เสียบอยู่ที่แขนออกใช้เวลานานกว่าครึ่งชั่วโมง และรีบนำตัวนายอนันต์ส่งต่อโรงพยาบาลพระนครศรีอยุธยา เนื่องจากผู้บาดเจ็บเสียเลือดมาก และต้องให้แพทย์ช่วยผ่าตัดนำเหล็กออกที่แขน

ทีมกู้ภัยชี้จุดที่ผู้บาดเจ็บถูกเหล็กแหลมแทงแขนทะลุติดรั้ว

นายอนันต์ผู้บาดเจ็บ กล่าวว่า ตนเองได้เข้ามานั่งสังสรรค์กับ เพื่อนที่ในหมู่บ้านสินธิวา และขากลับประตูรั้วของหมู่บ้านเกิดปิดตนเองจึงปีนรั้วออกเพื่อจะกลับบ้าน แต่เกิดพลาดท่าเหยียบลื่นเลยถูกเหล็กเสียบดังกล่าว

ด้านนายพันธ์ จันทร์ธารัตน์ รปภ.ในหมู่บ้านดังกล่าว กล่าวว่า ประตูรั้วดังกล่าวอยู่ด้านหลังของหมู่บ้านมีการเปิด-ปิดเป็นเวลา โดยตนเองได้มาทำการปิดในช่วง 21.30 น. ทุกวันเป็นประจำจนกระทั่งช่วงประมาณเวลา 23.00 น. เห็นนายอนันต์นั่งโทรศัพท์อยู่โต้ะม้าหินด้านข้างรั้วประตู ก็ไม่คิดว่านายอนันต์จะปีนรั้วออก ตนก็เดินตรวจหมู่บ้านตามปกติสักพัก ก็ได้ยินคนร้องช่วยด้วยจึงรีบวิ่งไปดูก็ พบว่านายอนันต์อยู่ในสภาพถูกประตูรั้วเหล็กเสียบเข้าที่ต้นแขนแล้ว จึงแจ้งเจ้าหน้าที่กู้ภัยให้เข้ามาช่วยเหลือ.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้