วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'มันชินี' แฮปปี้ แข้งใหม่งู ประเดิมเกมแรก

โรแบร์โต มันชินี กุนซือ "งูใหญ่" อินเตอร์ มิลาน แฮปปี้หลังเห็นฟอร์มการเล่นของแข้งป้ายแดงในเกมอุ่นเครื่องที่พ่ายต่อ บาเยิร์น มิวนิก 0-1 เมื่อวานนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 22 ก.ค. ว่า โรแบร์โต มันชินี นายใหญ่ของ "งูใหญ่" อินเตอร์ มิลาน รู้สึกแฮปปี้เป็นอย่างมากหลังเห็นศักยภาพของแข้งตัวใหม่ลงสนามเป็นเกมแรกถึงแม้จะพ่ายต่อ บาเยิร์น มิวนิก ในเกมอุ่นเครื่อง 0-1 ก็ตาม

เกมนี้ "งูใหญ่" ส่ง 2 แข้งตัวใหม่ลงสนามเป็นเกมแรกประกอบด้วย เจสัน มูริลโญ กองหลังชาวโคลอมเบีย และ เจฟฟรีย์ คอนด็อกเบีย กองกลางอนาคตไกลที่ย้ายมาจากโมนาโก โดยทั้งคู่ต่างโชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยมทำเอา โรแบร์โต มันชินี นายใหญ่ของทีมที่กลับออกปากชมเลยทีเดียว

"มูริลโญสร้างความประทับใจให้กับเรา เขาได้บุคลิกที่แข็งแกร่งไปกับร่างกายของเขา มันแย่มากที่เขาได้รับบาดเจ็บแต่ผมไม่คิดว่ามันจะมีเรื่องหนักหนาอะไรนะ

คอนด็อกเบียก็ยอดเยี่ยม เช่นเดียวกัน เขามาซ้อมกับเราเพียง 10 วันเท่านั้นและผมคิดว่าเขาจะมีฟอร์มการเล่นที่ดีกว่านี้อีก และผมก็มีความสุขกับฟอร์มของพวกเขามาก" มันชินีเผย

สำหรับ โปรแกรมอุ่นเครื่องนัดต่อไปของ งูใหญ่ จะพบกับ อริร่วมเมืองอย่าง เอซี มิลาน ในเมือง เฉินเฉิน ประเทศจีนวันเสาร์นี้

โรแบร์โต มันชินี กุนซือ "งูใหญ่" อินเตอร์ มิลาน แฮปปี้หลังเห็นฟอร์มการเล่นของแข้งป้ายแดงในเกมอุ่นเครื่องที่พ่ายต่อ บาเยิร์น มิวนิก 0-1 เมื่อวานนี้... 22 ก.ค. 2558 04:28 22 ก.ค. 2558 05:01 ไทยรัฐ