วันพฤหัสบดีที่ 24 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'มูรินโญ' ยันขาย 'ลุยส์' ให้หมี เร่งหาแบ็กซ้ายใหม่

'มูรินโญ' ยันขาย 'ลุยส์' ให้หมี เร่งหาแบ็กซ้ายใหม่

  • Share:

โชเซ มูรินโญ นายใหญ่ "สิงโตน้ำเงินคราม" เชลซี ยอมรับว่ากำลังมองหา แบ็กซ้ายตัวใหม่เข้ามาแทน ฟิลิเป ลุยส์ ที่กำลังย้ายไปเล่นให้กับ "ตราหมี"​แอตเลติโก มาดริด…

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 22 ก.ค. ว่า โชเซ มูรินโญ กุนซือจอมเฮี้ยบของ "สิงโตน้ำเงินคราม" เชลซี ยืนยันว่า เฟลิเป ลุยส์ แบ็กซ้ายชาวแซมบ้าจะย้ายไปเล่นให้กับ "ตราหมี" แอตเลติโก มาดริด ในซัมเมอร์นี้ และตอนนี้กำลังเร่งหาแบ็กซ้ายเข้ามาเสียบแทนอยู่

เมื่อวานก่อนหน้านี้สื่อหลายสำนัก ยืนยันว่าทาง เชลซี ได้บรรลุข้อตกลงปล่อยตัว ลุยส์ กลับคืน "ตราหมี" อีกครั้งด้วยค่าตัว 15 ล้านปอนด์ ซึ่งขาดทุนจากตอนแรกที่ซื้อมาเพียง 0.8 ล้านปอนด์เท่านั้น และเป็นที่คาดว่าดีลนี้จะลุล่วงไม่เกิน 48 ชั่วโมงข้างหน้า

"ในช่วงเวลานี้เราต้องการตำแหน่งแบ็กซ้ายเพราะผมคิดว่าเรากำลังขาย ฟิลิเป ลุยส์ ในตอนนี้ หรือ พรุ่งนี้ (วันพุธ) แต่ผมคิดว่าเราขาย ฟิลิเป ลุยส์ นะ

เราต้องเข้าตลาดซื้อขาย เราต้องจัดการให้เสร็จสิ้นก่อนวันที่ 31 สิงหาคม ตอนนี้เรากำลังหาแบ็กซ้าย ในขณะที่ตำแหน่งอื่นเราไม่มีพื้นที่ว่างแล้ว"

ทั้งนี้คาดว่าเป้าหมายแรกในตำแหน่งแบ็กซ้ายของมูรินโญในซัมเมอร์นี้จะเป็น บาบา ราห์มัน ฟูลแบ็กตัวเก่งจาก เอาส์กบวร์ก ทีมจากเยอรมัน

คุณอาจสนใจข่าวนี้