วันอังคารที่ 14 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ปืนใหญ่' โอเค ปล่อย 'ฟลามินี' ซบ 'กาลาฯ' 4 ลป.

"ปืนใหญ่" อาร์เซนอล ตอบรับข้อเสนอปล่อยตัว มาติเยอ ฟลามินี ไปให้กับ กาลาตาซาราย ยักษ์ใหญ่ลีกตุรกี ด้วยค่าตัว 4 ล้านปอนด์เป็นที่เรียบร้อย...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 21 ก.ค. ว่า "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล ยักษ์ใหญ่ลีกผู้ดีตอบรับข้อเสนอ 4 ล้านปอนด์จาก กาลาตาซาราย มหาอำนาจลูกหนังลีกไก่งวง ในการปล่อยตัว มาติเยอ ฟลามินี มิดฟิลด์ตัวเก๋าเป็นที่เรียบร้อย

แข้งวัย 31 ปีตกเป็นข่าวย้ายทีมไปเล่นในลีกไก่ง่วงอย่างหนักในซัมเมอร์นี้ หลังฤดูกาลที่ผ่านมาไม่อาจสอดแทรกขึ้นมาเป็นตัวจริงในแดนกลางของทีมได้เลย โดยต้องตกเป็นตัวสำรองของ ฟรานซิส โกกูแล็ง มิดฟิลด์รุ่นน้องอย่างต่อเนื่อง และเชื่อกันว่ามีโอกาสสูงที่ ฟลามินี จะตามรอย ลูคัส โพดอลสกี อดีตหอกปืนใหญ่ไปเล่นให้กับกาลาตาซารายในช่วงซัมเมอร์

ตามรายงานจาก ยูโรสปอร์ต สื่อชื่อดังระบุว่า กาลาตาซาราย ต้องการได้ตัว ฟลามินี มิดฟิลด์จากอาร์เซนอล เพื่อมาทดแทนการจากไปของ เฟลิเป เมโล ห้องเครื่องชาวแซมบ้าที่จะย้ายออกจากทีมซัมเมอร์นี้ โดยล่าสุดการเจรจาระหว่าง 2 ทีมเป็นไปด้วยดีและทางยักษ์ใหญ่สีแดงแห่งลอนดอนก็ได้ตอบรับข้อเสนอจำนวน 4 ล้านปอนด์ เป็นที่เรียบร้อย

สำหรับ ฟลามินี ย้ายจาก เอซี มิลาน มาเล่นให้กับ อาร์เซนอล เมื่อปี 2013 และเป็นส่วนหนึ่งกับการคว้าแชมป์เอฟเอคัพ 2 สมัยล่าสุดของทีม

"ปืนใหญ่" อาร์เซนอล ตอบรับข้อเสนอปล่อยตัว มาติเยอ ฟลามินี ไปให้กับ กาลาตาซาราย ยักษ์ใหญ่ลีกตุรกี ด้วยค่าตัว 4 ล้านปอนด์เป็นที่เรียบร้อย... 22 ก.ค. 2558 02:34 22 ก.ค. 2558 02:58 ไทยรัฐ