วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ซีแอตเทิล' เดินหน้าเจรจาคว้า 'บัลเดส' เฝ้าเสา

ซีแอตเทิล ซาวน์เดอร์ส ทีมในเมเจอร์ลีก ซอคเกอร์ สหรัฐฯ เริ่มเดินหน้าเจรจากับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในการคว้าตัว บิคตอร์ บัลเดส นายด่านชาวสเปนมาเฝ้าเสาแล้ว...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 21 ก.ค. 58 ว่า ซีแอตเทิล ซาวน์เดอร์ส ทีมในศึกเมเจอร์ลีก ซอคเกอร์ สหรัฐฯ เริ่มเดินหน้าเจรจากับ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก ในการคว้าตัว บิคตอร์ บัลเดส ผู้รักษาประตูมากประสบการณ์ชาวสเปน มาเฝ้าเสาแล้ว

สำหรับอนาคตค้าแข้งของ บัลเดส ในถิ่นโอลด์ แทรฟเฟิร์ด ดูเหมือนว่าจะปิดฉากลงไปเรียบร้อยแล้ว หลังจาก หลุยส์ ฟาน กัล ออกมายืนยันก่อนหน้านี้ว่าจะปล่อยเขาออกจากทีม หลังปฏิเสธที่จะลงเล่นในทีมสำรอง โดยมีหลายทีมที่จ้องคว้าตัวเขาไปร่วมทัพ

รายงานล่าสุดระบุว่า ซีแอตเทิล ซาวน์เดอร์ส กลายเป็นทีมเต็งที่จะได้ บัลเดส ไปเฝ้าเสา หลังเริ่มต้นเปิดฉากเจรจากับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เป็นที่เรียบร้อย ในระหว่างที่ทีมปิศาจแดงกำลังปรีซีซั่นอยู่ที่ ซีแอตเทิล ในเวลานี้

ซีแอตเทิล ซาวน์เดอร์ส ทีมในเมเจอร์ลีก ซอคเกอร์ สหรัฐฯ เริ่มเดินหน้าเจรจากับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในการคว้าตัว บิคตอร์ บัลเดส นายด่านชาวสเปนมาเฝ้าเสาแล้ว... 22 ก.ค. 2558 01:36 22 ก.ค. 2558 07:06 ไทยรัฐ