วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'พาเลซ' เสริมต่อ ยืม 'แบมฟอร์ด' หอกดาวรุ่งสิงห์ 1 ปี

'พาเลซ' เสริมต่อ ยืม 'แบมฟอร์ด' หอกดาวรุ่งสิงห์ 1 ปี

  • Share:

แพทริค แบมฟอร์ด หัวหอกดาวโรจน์ของ เชลซี จรดปากกาต่อสัญญาฉบับใหม่ไปอีก 3 ปีเรียบร้อยก่อนจะย้ายไปเล่นให้กับ คริสตัล พาเลซ ด้วยสัญญายืมตัวจนจบฤดูกาล...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 21 ก.ค. ว่า "ปราสาทเรือนแก้ว" คริสตัล พาเลซ เสริมทัพเพิ่มอีกรายเป็นที่เรียบร้อยหลังประกาศยืมตัว แพทริค แบมฟอร์ด หัวหอกดาวโรจน์ จาก เชลซี เป็นเวลา 1 ฤดูกาล

ฤดูกาลที่ผ่านมา ศูนย์หน้าที่มชาติอังกฤษชุดยู 21 รายนี้ ถูก "เดอะโบโร่" มิดเดิลสโบรช์ ยืมตัวไปใช้งานในศึกเดอะแชมเปี้ยนชิพ ก่อนจะโชว์ผลงานได้อย่างโดดเด่นจนถูกรับเลือกให้เป็นนักเตะยอดเยี่ยมประจำฤดูกาลด้วยผลงาน 19 ประตู จนกระทั่งล่าสุดทาง เชลซี ต้นสังกัดปัจจุบัน กลัวจะเสียเพชรล้ำค่าไปและได้ต่อสัญญาแข้งรายนี้จนกระทั่งถึงปี 2018 เป็นที่เรียบร้อย

อย่างไรก็ตามทาง เชลซี ที่ยังไม่มีแผนใช้งาน แบมฟอร์ด ในฤดูกาลนี้ ก็ได้ปล่อยให้ คริสตัล พาเลซ ทีมร่วมลีกยืมตัวไปเก็บประสบการณ์เป็นเวลา 1 ฤดูกาลด้วยกัน

"ผมดีใจที่เซ็นสัญญาฉบับใหม่กับเชลซี ความฝันผมคือการได้เป็นส่วนหนึ่งของทีมนีในระยะยาว เชลซีมีสิ่งที่ทำให้ผมพัฒนาฝีเท้าได้แบบน่าอัศจรรย์ และการย้ายไปเล่นกับ คริสตัล พาเลซ สำหรับฤดูกาลนี้ด้วยสัญญายืมตัวจะเป็นก้าวถัดไปของชีวิตการค้าแข้งของผม" แบรดฟอดร์ด เผย

สำหรับ แบมฟอร์ด จะเป็นแข้งรายที่ 2 ต่อจาก โยฮัน กาบาย จอมทัพเมืองน้ำหอม ที่พาเลซ เสริมทัพมาในซัมเมอร์นี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้