วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เฟเนร์บาห์เช' เล็งสอย 'เลนนอน' พ้นเล้าไก่

เฟเนร์บาห์เช  ทีมยักษ์ใหญ่แห่งลีกตุรกี  ให้ความสนใจที่จะคว้าตัว อาร์รอน เลนนอน ปีกความเร็วสูงของ ทอตแนม ฮอตสเปอร์ ไปร่วมทัพในช่วงซัมเมอร์นี้...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 21 ก.ค. ว่า เฟเนร์บาห์เช  สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งลีกตุรกี  ให้ความสนใจที่จะคว้าตัว อาร์รอน เลนนอน ปีกชาวอังกฤษของ "ไก่เดือยทอง"  ทอตแนม ฮอตสเปอร์ สโมสรแกร่งแห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ไปร่วมทัพในช่วงซัมเมอร์นี้

เฟเนร์บาห์เช จัดการคว้าตัวผู้เล่นในพรีเมียร์ลีก ไปแล้ว 2 รายในช่วงซัมเมอร์นี้ คือ โรบิน ฟาน เพอร์ซี กับ หลุยส์ นานี  จากทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และยังคงอยู่ในตลาดซื้อขายนักเตะเพื่อมองหาผู้เล่นในตำแหน่งแนวรุกมาเสริมทัพต่อไป

รายงานล่าสุดจาก เดอะ ซัน ระบุว่า เฟเร์บาห์เช ให้ความสนใจ อาร์รอน เลนนอน ปีกความเร็วสูงของ ทอตแนม ฮอตสเปอร์  เพื่อเข้ามาเพิ่มความจี๊ดจ๊าดทางริมเส้นฝั่งขวา  ซึ่งมีโอกาสได้ตัวไปร่วมทีมสูงทีเดียว เนื่องจาก เลนนอน หลุดไปเป็นเพียงตัวสำรองของ สเปอร์ส แถมถูกปล่อยให้ เอฟเวอร์ตัน ยืมตัวไปใช้งานช่วงครึ่งหลังของฤดูกาลที่แล้วอีกด้วย

เฟเนร์บาห์เช ทีมยักษ์ใหญ่แห่งลีกตุรกี ให้ความสนใจที่จะคว้าตัว อาร์รอน เลนนอน ปีกความเร็วสูงของ ทอตแนม ฮอตสเปอร์ ไปร่วมทัพในช่วงซัมเมอร์นี้... 21 ก.ค. 2558 23:26 22 ก.ค. 2558 01:44 ไทยรัฐ