วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ผีแดง' มีลุ้น! 'ลาห์ม' ไม่การันตี 'มุลเลอร์' อยู่เสือใต้ต่อ

ฟิลิปป์ ลาห์ม กัปตันทีมบาเยิร์น มิวนิก ยอมรับ เขาไม่สามารถการันตีได้ว่า โธมัส มุลเลอร์ จะอยู่ค้าแข้งกับเสือใต้ต่อไปในซีซั่นหน้า ท่ามกลางข่าวลือว่าได้รับความสนใจจากแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่  21 ก.ค. ว่า ฟิลิปป์ ลาห์ม กัปตันทีม "เสือใต้" บาเยิร์น มิวนิก สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกบุนเดสลีกา เยอรมัน  ยอมรับ เขาไม่สามารถการันตีได้ว่า โธมัส มุลเลอร์ กองหน้าคนสำคัญของทีม  จะอยู่ค้าแข้งในถิ่นอัลลิอันซ์อารีนา ต่อไปในซีซั่นหน้า ท่ามกลางข่าวลือว่าได้รับความสนใจจาก "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

ช่วงซัมเมอร์นี้   ปิศาจแดง คว้านักเตะจากบาเยิร์น มิวนิก ไปร่วมทีมแล้ว 1 ราย คือ บาสเตียน ชไวน์สไตเกอร์ แต่ล่าสุดพวกเขากำลังวางแผนทุ่มเงินประมาณ 70 ล้านปอนด์  ในการไล่ล่า มุลเลอร์ มาร่วมทัพเป็นรายต่อไป   โดย ลาห์ม ในฐานะเพื่อนร่วมทีมเสือใต้ ก็ยอมรับว่าเขาไม่แน่ใจว่า มุลเลอร์ จะอยู่กับทีมต่อไปหรือไม่

"มันไม่ใช่การตัดสินใจของผมนะ  มีหลายสิ่งในวงการฟุตบอลที่เกิดขึ้นได้อย่างรวดเร็วมาก แน่นอน ผมไม่สามารถให้การการันตีใดๆ สำหรับเรื่องเกี่ยวกับ โธมัส มุลเลอร์ แต่สิ่งนั้นจะไม่เกิดกับผมแน่นอน ผมพอใจที่ผมอาจจะใช้เวลาตลอดอาชีพค้าแข้งที่บ้านหลังนี้ของผม (บาเยิร์น) " ลาห์ม กล่าว

ฟิลิปป์ ลาห์ม กัปตันทีมบาเยิร์น มิวนิก ยอมรับ เขาไม่สามารถการันตีได้ว่า โธมัส มุลเลอร์ จะอยู่ค้าแข้งกับเสือใต้ต่อไปในซีซั่นหน้า ท่ามกลางข่าวลือว่าได้รับความสนใจจากแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด... 21 ก.ค. 2558 22:36 21 ก.ค. 2558 22:42 ไทยรัฐ