วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เตรียมจัดการคนด่าแหลก ปีเตอร์ อ้างเรื่องส่วนตัว ไม่ขอแฉ! พลอย

ปัญหากับภรรยายังวุ่นวายไม่จบสำหรับพระเอก ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล ที่ไม่ขอแจกแจงรายละเอียด อ้างเป็นเรื่องส่วนตัวขอไปคุยที่บ้าน เผยอาจจะแจ้งความกับตำรวจ หลังคนรอบข้างถูกด่าไปด้วยทางโซเชียล ยืนยันรักลูก คนเข้าใจผิดไปหมดยังเคลียร์ปัญหาวุ่นวายไม่จบ ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล กับภรรยา พลอย พลอยพรรณ ไม่ขอแจกแจงรายละเอียดเรื่องว้าวุ่นในครอบครัว อ้างเป็นเรื่องส่วนตัว จ่อจะแจ้งความกับตำรวจ เพื่อจัดการอย่างจริงจัง กับพวกที่ด่าแหลกทางโซเชียลมีเดีย


ปมส่อแววว่าน่าจะนอกใจภรรยายังเป็นปริศนาอยู่ ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล พระเอกจากหนังเรื่องละติจูดที่ 6 ให้สัมภาษณ์กองทัพนักข่าวอย่างร้อนรนและเคร่งเครียดที่ ลานอินฟินิตี้ฮอลล์ พารากอนซีนีเพล็กซ์ ชั้น 5 พารากอน "ผมขอสั้นๆ นะครับ ตอนนี้เรื่องไปกันใหญ่แล้วนะครับ มันมีการด่ากันเป็นเรื่องเป็นราว ด่าไปถึงญาติ ด่าถึงคนรอบข้างผมนะครับ ด่าถึงลูกคนรอบข้างผมนะครับ บางสิ่งบางอย่างมันแรงมากนะครับ ผมจะทำตามคำแนะนำของพี่ๆ คืออาจจะไปแจ้งความ ต้องดูกันอีกทีหนึ่ง เพราะมันเป็นการจงใจทำลายชื่อเสียงกัน

"เรื่องที่บ้านเป็นเรื่องส่วนตัว ผมขอสงวนสิทธิ์นิดหนึ่งนะครับ จะไปคุยกันที่บ้านนะครับ ถ้าจะบอกว่าผมไม่เข้าบ้านก็มีบ้างครับ ผมต้องไปวิ่งถ่ายรายการ ถ้าใครคิดว่าผมไม่รักลูก เข้าใจผิดกันมากๆ นะครับ สำหรับวันนี้ผมขอสั้นๆ แค่นี้ ขอความเข้าใจจากนักข่าวทุกๆ คนครับ"

"ผมเข้าบ้านเป็นระยะๆ อยู่แล้วครับ ทุกอย่างไม่ได้เป็นอย่างที่ทุกคนคิด ผมไม่ใช่คนที่จะออกมาแฉและทะเลาะ ผมว่ามันเป็นเรื่องส่วนตัวและจะคุยกันที่บ้านนะครับ หลายๆ คนที่จะพยายามช่วยคิดช่วยว่าช่วยชม ผมว่ามันควรจะอยู่ที่บ้านที่จะคุยกันนะครับ สำหรับคนไหนที่ให้กำลังใจผมขอบคุณมากๆ นะครับ สำหรับใครที่ด่าเป็นเรื่องเป็นราว ผมว่าเบาลงสักนิดก็ดีครับ"


พอโดนยิงคำถามยังอยู่ด้วยกัน หรือว่าแยกกันแล้วกับภรรยา ปีเตอร์ก็รีบชิ่งหนีทันทีออกจากการให้สัมภาษณ์.

ปัญหากับภรรยายังวุ่นวายไม่จบสำหรับพระเอก ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล ที่ไม่ขอแจกแจงรายละเอียด อ้างเป็นเรื่องส่วนตัวขอไปคุยที่บ้าน เผยอาจจะแจ้งความกับตำรวจ หลังคนรอบข้างถูกด่าไปด้วยทางโซเชียล ยืนยันรักลูก คนเข้าใจผิดไปหมด... 21 ก.ค. 2558 21:33 22 ก.ค. 2558 10:03 ไทยรัฐ