วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


ต้อนรับกระแส! Ant-Man โผล่ในเกม MARVEL Future Fight

โดย Compgamer

พลังที่ยิ่งใหญ่จะมาในรูปแบบเล็กจิ๋ว! แอนท์แมน (Ant-Man) จากมาร์เวล จะทำการเปิดตัวในวันที่ 15 กรกฎาคม 2558 ในโรงภาพยนตร์ และพร้อมกันนี้เน็ตมาร์เบิลเกมส์ เลยได้ทำการปล่อยอัพเดตใหม่ในวันนี้ สำหรับเกมมาร์เวล ฟิวเจอร์ ไฟท์ (MARVEL Future Fight) เกมโมบายแอ็กชั่น RPG โดยจะมีการนำตัวละคร แอนท์แมน (Ant-Man) และเหล่าตัวละครใหม่ รวมถึง ไจแอนท์แมน (Giant Man) , วอร์ฟ (Wasp) และ เยลโล่ แจ็กเกต (Yellowjacket) มาสู่โลกของเกม MARVEL Future Fight อีกด้วย

โดยในการอัพเดตครั้งนี้ จะมีภารกิจใหม่ล่าสุดที่เน้นในเรื่องของขนาด ห้องปฏิบัติการชิลด์ใหม่สำหรับการปรับแต่งฟังก์ชั่นของตัวละคร ติดอาวุธให้กับชุดซุปเปอร์ที่จะช่วยให้สามารถเปลี่ยนแปลงขนาดแต่ยังคงความแข็งแกร่งไว้ได้ แอนท์แมนเริ่มทำภารกิจใหม่ด้วยการเปลี่ยนแปลงขนาดของรูปร่าง ซึ่งไม่เหมือนกับตัวละครที่มีอยู่ในมาร์เวล ฟิวเจอร์ ไฟท์มาก่อน โดยแอนท์แมนและลูกทีม จะต้องเผชิญกับเควสที่เน้นเรื่องการขยายและย่อส่วนตัวละคร รวมถึงสามารถเล่นซ้ำเควสที่มีอยู่แล้วด้วยการขยาย หรือย่อส่วนอีกครั้ง

[MARVEL Future Fight] Ant-Man Update


รายละเอียดการอัพเดตใหม่มีดังนี้
- เพิ่มห้องพัฒนาของชิลด์ : ผู้เล่นสามารถอัพเกรดอุปกรณ์ที่มีการป้องกันการเพิ่มฟังชั่นการทำงานใหม่ๆ
- เพิ่มระบบพันธมิตร : ช่วยให้ผู้เล่นสามารถสร้างกิลด์ได้สูงสุดถึง 30 คน ด้วยคุณสมบัติทางด้านคอมมูนิตี้ อย่างเช่น เควสพันธมิตรและทักษะด้านพันธมิตร-และสร้างองค์กรฮีโร่ของตนเอง
- รางวัลใหม่ : อัพเดตกล่องฮีโร่แอนท์แมน กล่องแห่งมิติซึ่งมีตัวละครที่เกี่ยวข้องกับแอนท์แมน และข้อมูลไบโอเมตริกซ์, ยูนิฟอร์มใหม่ของแอนท์แมน และบัตรเปลี่ยนชื่อเล่นใหม่
- 5 ภารกิจพิเศษใหม่ : ในห้องทดลองศูนย์วิจัย I.M, ดาวน์ทาวน์ และในร่างกายวิชัน—ขยายหรือย่อส่วน และตัวละครอื่นๆ อีกมากมาย
- วายร้ายตัวใหม่ : นักฆ่าแมลงที่ปรากฏอยู่ภายในร่างกายวิชันและกองกำลังอัลทรอน ทำการบดขยี้แอนท์แมนที่มีขนาดเล็ก
- การปรับปรุงอีกมากมาย : ตัวอย่างสกิลใหม่, การปรับเปลี่ยนพื้นหลังของภารกิจตามการเปลี่ยนแปลงของเวลา
- เล่นเลย! เข้าเล่นวันนี้เพื่อค้นหาส่วนอื่นๆ อีกมากมาย


ดาวน์โหลดเกมได้ที่ http://www.compgamer.com/home/372121


######
Rabbitty_Compgamer

พลังที่ยิ่งใหญ่จะมาในรูปแบบเล็กจิ๋ว! แอนท์แมน (Ant-Man) จากมาร์เวล จะทำการเปิดตัวในวันที่ 15 กรกฎาคม 2558 ในโรงภาพยนตร์ และพร้อมกันนี้เน็ตมาร์เบิลเกมส์ เลยได้ทำการปล่อยอัพเดตใหม่ในวันนี้... 21 ก.ค. 2558 20:38 21 ก.ค. 2558 21:00 ไทยรัฐ