วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ฟลุค ซีควินท์ ซวยก่อนบวช เบนซ์ถูกสิบล้อชนท้าย เจ็บเล็กน้อย

ฟลุค ซีควินท์ ซวยขับเบนซ์ไปถ่ายละครแต่ถูกรถสิบล้อชนท้ายพังยับบน ถ.พระราม 2 เนื่องจากรถสิบล้อเบรกแตกจนเกิดเหตุรถชนกัน 6 คันรวด ทำให้ได้รับบาดเจ็บมีอาการฟกช้ำและคอเคล็ด โอดเตรียมบวช 27 ก.ค.นี้แต่เจอปัญหารุมเร้าหลายด้าน

เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 21 ก.ค. 2558 เกิดอุบัติเหตุบน ถ.พระราม 2 เนื่องจากรถสิบล้อเบรกแตก เป็นเหตุให้เกิดรถชนกัน 6 คันรวด หนึ่งในนั้นมีรถเบนซ์สีขาว เลขทะเบียน 2 กภ 9108 กรุงเทพมหานคร ซึ่งเป็นรถของพระเอกนักร้องหนุ่มช่อง 8 ฟลุค จิระ ด่านบวรเกียรติ หรือ ฟลุค ซีควินท์ ขณะกำลังเดินทางไปถ่ายละครเรื่อง "คุณหญิงนอกทำเนียบ" ที่อัมพวา ทำให้รถคันดังกล่าวช่วงท้ายพังเสียหาย ด้านพระเอกหนุ่มมีอาการฟกช้ำและคอเคล็ดนิดหน่อย เพราะถูกรถสิบล้อกระแทกเข้าด้านหลังรถอย่างแรง ก่อนเจ้าหน้าที่ตำรวจจะยกรถของพระเอกหนุ่มไปดำเนินการต่อที่ สน.แสมดำ

ทั้งนี้ ฟลุค จิระ เผยว่าได้ประกาศเตรียมบวชทดแทนคุณพ่อแม่ในวันที่ 27 ก.ค.นี้ ซึ่งก่อนหน้านี้ก็มีปัญหาหลายด้านที่ยังเคลียร์ไม่ลงตัว ทั้งเรื่องปัญหาหัวเข่าที่ไม่สามารถนั่งคุกเข่าได้นาน เรื่องกระเป๋าเงินของเพื่อนชาวลาวหายในโรงหนัง ทำให้ต้องไปแจ้งความลงบันทึกประจำวันที่ สน.ทองหล่อ ล่าสุดก็มาเจออุบัติเหตุรถชนดังกล่าว ทำให้เจ้าตัวเป็นกังวลอย่างมาก เพราะคิดว่าระมัดระวังอย่างดีที่สุดแล้วเพื่อที่จะเตรียมตัวเข้าพิธีอุปสมบทที่วัดบวรนิเวศวิหาร รวมถึงยังเป็นกังวลเรื่องคิวถ่ายละครเรื่องคุณหญิงนอกทำเนียบ เพราะวันเกิดเหตุเป็นวันที่ปิดกล้องละครอีกด้วย.

ฟลุค ซีควินท์ ซวยขับเบนซ์ไปถ่ายละครแต่ถูกรถสิบล้อชนท้ายพังยับบน ถ.พระราม 2 เนื่องจากรถสิบล้อเบรกแตกจนเกิดเหตุรถชนกัน 6 คันรวด ทำให้ได้รับบาดเจ็บมีอาการฟกช้ำและคอเคล็ด โอดเตรียมบวช 27 ก.ค.นี้แต่เจอปัญหารุมเร้าหลายด้าน 21 ก.ค. 2558 19:46 21 ก.ค. 2558 20:15 ไทยรัฐ