วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ผีแดง' หน้าหงาย! เสือใต้ปัดข้อเสนอ 70 ลป. ซื้อ 'มุลเลอร์'

ปิศาจแดงถึงกับเงิบ! หลังจากถูกทีมเสือใต้แห่งเมืองเบียร์ ปฏิเสธข้อเสนอ 70 ล้านปอนด์ ในการขอซื้อตัว "โธมัส มุลเลอร์" กองหน้าดีกรีแชมป์โลก 2014 มาร่วมทีมในฤดูกาลหน้า...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 21 ก.ค. ว่า สโมสรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ต้องกลับมาตั้งหลักใหม่อีกครั้ง หลังจากถูก บาเยิร์น มิวนิก ทีมดังแห่งศึกบุนเดสลีกาของเยอรมัน ปฏิเสธข้อเสนอจำนวน 70 ล้านปอนด์ ที่ยื่นข้อเสนอขอซื้อตัว โธมัส มุลเลอร์ มาเสริมประสิทธิภาพเกมรุกในฤดูกาลหน้า

ทีมปิศาจแดงตกเป็นข่าวอย่างต่อเนื่องในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมาว่า กำลังให้ความสนใจกระชากตัวมุลเลอร์ กองหน้าวัย 25 ปี จากทีมแชมป์ลีกเยอรมันฤดูกาลล่าสุด มาร่วมทีม หลังจากสูญเสียศูนย์หน้ามืออาชีพออกจากทีมไปถึง 2 ราย ในช่วงปิดฤดูกาลที่ผ่านมา

ล่าสุด สำนักข่าว เดลี มิร์เรอร์ รายงานว่า นายใหญ่ของทีมปิศาจแดง หลุยส์ ฟาน กัล ได้ยื่นข้อเสนอเข้าไปอีกครั้งเป็นมูลค่าสูงถึง 70 ล้านปอนด์ แต่กลับถูกทีมดังแห่งแคว้นบาวาเรีย ปฏิเสธอย่างไร้เยื่อใย หลังจากที่ คาร์ล-ไฮนซ์ รุมเมนิกเก บิ๊กบอสของทีมเสือใต้ออกมาตัดบทว่า จะไม่มีทางยอมขายศูนย์หน้าไข่ในหินรายนี้ออกจากทีมเด็ดขาด หลังจากต้องเสียผู้เล่นคนสำคัญอย่าง บาสเตียน ชไวน์สไตเกอร์ ไปให้กับยอดทีมแห่งเกาะอังกฤษแล้วเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา

อย่างไรก็ตาม มีการคาดหมายกันว่า อดีตแชมป์พรีเมียร์ลีกหลายสมัย ยังไม่ลดละความพยายามในการกระชากตัวกองหน้าทีมอินทรีเหล็กมาร่วมทีมโดยง่าย และจะมีการยื่นข้อเสนอเข้าไปอีกครั้งอย่างแน่นอนในเร็วๆ นี้

ปิศาจแดงถึงกับเงิบ! หลังจากถูกทีมเสือใต้แห่งเมืองเบียร์ ปฏิเสธข้อเสนอ 70 ล้านปอนด์ ในการขอซื้อตัว "โธมัส มุลเลอร์" กองหน้าดีกรีแชมป์โลก 2014 มาร่วมทีมในฤดูกาลหน้า... 21 ก.ค. 2558 16:33 21 ก.ค. 2558 19:33 ไทยรัฐ