วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'ผีแดง' หน้าหงาย! เสือใต้ปัดข้อเสนอ 70 ลป. ซื้อ 'มุลเลอร์'

'ผีแดง' หน้าหงาย! เสือใต้ปัดข้อเสนอ 70 ลป. ซื้อ 'มุลเลอร์'

  • Share:

ปิศาจแดงถึงกับเงิบ! หลังจากถูกทีมเสือใต้แห่งเมืองเบียร์ ปฏิเสธข้อเสนอ 70 ล้านปอนด์ ในการขอซื้อตัว "โธมัส มุลเลอร์" กองหน้าดีกรีแชมป์โลก 2014 มาร่วมทีมในฤดูกาลหน้า...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 21 ก.ค. ว่า สโมสรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ต้องกลับมาตั้งหลักใหม่อีกครั้ง หลังจากถูก บาเยิร์น มิวนิก ทีมดังแห่งศึกบุนเดสลีกาของเยอรมัน ปฏิเสธข้อเสนอจำนวน 70 ล้านปอนด์ ที่ยื่นข้อเสนอขอซื้อตัว โธมัส มุลเลอร์ มาเสริมประสิทธิภาพเกมรุกในฤดูกาลหน้า

ทีมปิศาจแดงตกเป็นข่าวอย่างต่อเนื่องในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมาว่า กำลังให้ความสนใจกระชากตัวมุลเลอร์ กองหน้าวัย 25 ปี จากทีมแชมป์ลีกเยอรมันฤดูกาลล่าสุด มาร่วมทีม หลังจากสูญเสียศูนย์หน้ามืออาชีพออกจากทีมไปถึง 2 ราย ในช่วงปิดฤดูกาลที่ผ่านมา

ล่าสุด สำนักข่าว เดลี มิร์เรอร์ รายงานว่า นายใหญ่ของทีมปิศาจแดง หลุยส์ ฟาน กัล ได้ยื่นข้อเสนอเข้าไปอีกครั้งเป็นมูลค่าสูงถึง 70 ล้านปอนด์ แต่กลับถูกทีมดังแห่งแคว้นบาวาเรีย ปฏิเสธอย่างไร้เยื่อใย หลังจากที่ คาร์ล-ไฮนซ์ รุมเมนิกเก บิ๊กบอสของทีมเสือใต้ออกมาตัดบทว่า จะไม่มีทางยอมขายศูนย์หน้าไข่ในหินรายนี้ออกจากทีมเด็ดขาด หลังจากต้องเสียผู้เล่นคนสำคัญอย่าง บาสเตียน ชไวน์สไตเกอร์ ไปให้กับยอดทีมแห่งเกาะอังกฤษแล้วเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา

อย่างไรก็ตาม มีการคาดหมายกันว่า อดีตแชมป์พรีเมียร์ลีกหลายสมัย ยังไม่ลดละความพยายามในการกระชากตัวกองหน้าทีมอินทรีเหล็กมาร่วมทีมโดยง่าย และจะมีการยื่นข้อเสนอเข้าไปอีกครั้งอย่างแน่นอนในเร็วๆ นี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้