วันพุธที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'สาลิกา' เซ็น 'มิโตรวิช' เสริมคม 13 ลป.

(ภาพจากทวิตเตอร์ @NUFC)

"สาลิกาดง" นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด เซ็นสัญญาคว้า อเล็กซานดาร์ มิโตรวิช หัวหอกของ อันเดอร์เลชท์ มาร่วมทีมเป็นที่เรียบร้อยในราคา 13 ล้านปอนด์…

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 21 ก.ค. ว่า "สาลิกาดง" นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด ทีมในพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เซ็นสัญญาคว้า อเล็กซานดาร์ มิโตรวิช หัวหอกของ อันเดอร์เลชท์ มาร่วมทีมเป็นที่เรียบร้อย

หัวหอกชาวเซอร์เบียทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมให้กับทีมอันเดอร์เลชท์ เมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา ยิงไป 28 ประตู จากเกมทุกรายการ 51 นัด ทำให้มีข่าวว่าได้รับความสนใจจากทีมในยุโรป และเป็น "สาลิกา" ที่ได้ตัวดาวเตะรายนี้ไปร่วมทีมด้วยสัญญา 5 ปี มีค่าตัว 13 ล้านปอนด์ ซึ่งนับเป็นนักเตะคนที่ 2 ที่ย้ายมาร่วมงานกับกุนซือ สตีฟ แม็คคลาเรน ต่อจาก จอร์จินิโอ ไวจ์นัลดุม

ดาวเตะวัย 20 ปี กล่าวว่า "นี่เป็นสโมสรที่มีประวัติศาสตร์อันยิ่งใหญ่และแฟนๆ ก็เป็นส่วนหนึ่งในนั้น ซึ่งมันทำให้ที่นี่มีแรงกดดัน แต่ผมชอบความกดดัน"

"ผมยังไม่ทราบว่ามีนักเตะคนไหนที่เล่นให้กับ นิวคาสเซิล แล้วดังเหมือน อลัน เชียร์เรอร์ ซึ่งเป็นฮีโร่ของผม ผมหวังว่าจะเล่นให้กับทีมได้เหมือนเขา"

"สาลิกาดง" นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด เซ็นสัญญาคว้า อเล็กซานดาร์ มิโตรวิช หัวหอกของ อันเดอร์เลชท์ มาร่วมทีมเป็นที่เรียบร้อยในราคา 13 ล้านปอนด์… 21 ก.ค. 2558 16:17 21 ก.ค. 2558 17:10 ไทยรัฐ


advertisement