วันจันทร์ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ไกล่เกลี่ยไม่สำเร็จ! เสก โลโซ-รอง ผอ.ธัญญารักษ์ อยู่คนละห้อง

ไกล่เกลี่ยไม่สำเร็จ! เสก โลโซ-รอง ผอ.ธัญญารักษ์ อยู่คนละห้อง

  • Share:

ยังเคลียร์ไม่ได้ ไกล่เกลี่ยไม่สำเร็จ คดีระหว่างเสก โลโซ กับ นพ.อังกูร ภัทรากร รอง ผอ.สถาบันธัญญารักษ์ ศาลนัดมาเจรจาแต่อยู่คนละห้อง นักร้องดังบอกแค่อยากมาเห็นหน้าอีกฝ่าย หลังจากไม่ได้เจอกว่า 1 ปี ต้องนัดใหม่ 19 ส.ค.นี้...    

เมื่อวันที่ 21 ก.ค. 58 ที่ศาลอาญา ถนนรัชดาภิเษก นายเสกสรรค์ ศุขพิมาย หรือ เสก โลโซ นักร้องชื่อดัง พร้อมด้วยทนายความ เดินทางมายังศาลที่นัดไกล่เกลี่ยคดีที่ นพ.อังกูร ภัทรากร รองผู้อำนวยการสถาบันธัญญารักษ์ ฟ้องเสก โลโซ ในข้อหาหมิ่นประมาท หลังโพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัว ระบุว่า นพ.อังกูร บุกรุกเข้าไปที่บ้านพักของ เสก โลโซ และข้อความพาดพิงถึงบุพการี โดยใช้ถ้อยคำอันหยาบคาย เมื่อวันที่ 19-21 ก.ย. 2557


ทั้งนี้ เสก โลโซ กล่าวว่า ส่วนตัวไม่ประสงค์ไกล่เกลี่ย และจะดำเนินการไปตามขั้นตอน แต่ต้องการมาพบหน้า นพ.อังกูร หลังไม่เจอกันมานานกว่า 1 ปี

อย่างไรก็ตาม การไกล่เกลี่ยในวันนี้ คู่ความไม่สามารถตกลงกันได้ ทั้งยังอยู่คนละห้อง และมีการเจรจาผ่านผู้ไกล่เกลี่ยแทน โดยเสก โลโซ กล่าวว่า ได้เสนอให้ ผอ.สถาบันธัญญารักษ์ มาร่วมในการไกล่เกลี่ยด้วย เนื่องจากเป็นผู้บังคับบัญชา ที่รับรู้พฤติกรรมของ นพ.อังกูรดี

ส่วน นพ.อังกูร ไม่ได้ให้สัมภาษณ์ใดๆ ซึ่งศาลได้นัดคู่ความมาเพื่อไกล่เกลี่ยอีกครัั้งในวันที่ 19 สิงหาคม 2558.

คุณอาจสนใจข่าวนี้