วันพุธที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ครม.พร้อมใจใส่เสื้อสีฟ้า โปรโมตฯ กิจกรรม ”ปั่นเพื่อแม่”

ครม.พร้อมใจใส่เสื้อสีฟ้า โปรโมตฯ กิจกรรม ”ปั่นเพื่อแม่”

  • Share:

ครม.พร้อมใจใส่เสื้อฟ้า ”ปั่นเพื่อแม่” โปรโมตฯ กิจกรรม “Bike for Mom” ขณะนายกฯ สั่ง รมต.อังคารหน้า 28 ก.ค. ขอนำจักรยานมาปั่น ก่อนประชุม ครม.ด้วย


วันที่ 21 ก.ค. 58 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า การประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) วันที่ 21 ก.ค. ที่ทำเนียบรัฐบาล พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและหัวหน้า คสช. และบรรดารัฐมนตรีทั้งหมด พร้อมใจกันใส่เสื้อสีฟ้า “Bike for Mom” ปั่นเพื่อแม่ เพื่อรณรงค์กิจกรรมจักรยานเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ สมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร เสด็จเป็นองค์ประธาน ซึ่งงานจะจัดขึ้น ในวันที่ 16 ส.ค.นี้ ตามที่นายกฯ มีบัญชาสั่งให้รัฐมนตรีทุกคนใส่เสื้อ ”ปั่นเพื่อแม่” เข้าประชุม ครม. ในวันที่ 21 ก.ค. และการประชุม ครม.วันที่ 28 ก.ค.ด้วยขณะที่เจ้าหน้าที่กองสำนักโฆษกสำนักเลขาธิการนายกรัฐมนตรี ได้ให้ช่างภาพโทรทัศน์ขึ้นไปบันทึกภาพ ก่อนการประชุม ซึ่ง พล.อ.ประยุทธ์ ได้แจ้งในที่ประชุม ครม.ด้วยว่า วันที่ 28 ก.ค. ขอให้รัฐมนตรีทุกคนใส่เสื้อปั่นเพื่อแม่ และให้นำจักรยานมาปั่นก่อนประชุม ครม. ด้วย

นายกฯ นำ ครม.สวมเสื้อโปรโมต "Bike for Mom" ทั้งหมด 5 ภาพ

พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและหัวหน้า คสช. เป็นประธานเปิดงานการประกาศใช้พระราชบัญญัติการอำนวยความสะดวกฯ พร้อมนำ ครม.สวมเสื้อโปรโมต และเชิญชวนร่วมกิจกรรม Bike For Mom ปั่นเพื่อแม่ ที่มีประชาชนให้ความสนใจเข้าร่วมกิจกรรมและลงทะเบียนรับของที่ระลึกเป็นจำนวนมาก...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้