วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
 อัพดีกรีความร้อนแรง ! 5 คำพูด 'เติมเชื้อไฟ' ที่เธออยากได้ยินจากปากคุณ !

อัพดีกรีความร้อนแรง ! 5 คำพูด 'เติมเชื้อไฟ' ที่เธออยากได้ยินจากปากคุณ !

  • Share:

คิดจะมีแค่ซัมติ่งกันธรรมดาๆ บนเตียง แล้วมองข้ามความรู้สึกเธอไปไม่ได้หรอกนะ เพราะบางทีเธอก็รู้สึกอยากสนุก และเสียวให้สุดเหวี่ยงบ้าง ทว่านอกจากลีลามูฟเมนต์ใหม่ๆ ที่จะทำให้เตียงรักมีสีสัน ตื่นเต้นมากขึ้นแล้ว คำพูดกระตุ้นอารมณ์จากปากคุณเหล่านี้ ยังเป็นตัวเติมเชื้อไฟ-ปลุกเร้าน้องสาวเธอได้เป็นอย่างดี …

1. "ผมต้องการทำให้คุณรู้สึกดี"

เชื่อว่าประโยคนี้หลายคนคงเคยใช้ และมันก็ให้เสียงตอบรับที่ดีไม่น้อย พูดกับเธอเบาๆ ก่อนเริ่มมีเซ็กซ์ หรือระหว่างการเล้าโลมเธอ มันจะช่วยให้เธอรู้สึกรีแล็กซ์ ปล่อยตัวคล้อยตามไปกับอารมณ์มากขึ้น และเรียกความมั่นใจให้เธอว่า เซ็กซ์ครั้งนี้จะเป็นอีกหนึ่งความความประทับใจแสนวิเศษ คำพูดของคุณจะค่อยๆ บิ๊ลต์อารมณ์เธอให้สนุกไปกับมัน พร้อมๆ กับความเชื่อมั่นในตัวคุณว่า เธอตัดสินใจถูกต้องที่ได้ร่วมเตียงรักกับคุณ ...

2. "ผมชอบเสียงครางของคุณ … เวลาถึงจุดสุดยอดนะ"

ผู้หญิงเวลาแตะจุดสุดยอด มักจะมีอาการงุ่มง่าม เขินอาย และไม่กล้าร้องครางเสียงดัง (บางทีเธอก็ไม่มั่นใจว่าคุณจะชอบมันรึเปล่า ?) แต่หารู้ไม่ว่า จริงๆ แล้วผู้ชายจำนวนไม่น้อยชอบผู้หญิงที่ร้องครางเสียงดังบนเตียง เพราะมันจะช่วยปลุกปั่นอารมณ์เขาได้เป็นอย่างดี และทำให้เขารู้ว่า เธอเสียวสยิวพอใจกับผลงานเขามากแค่ไหน ซึ่งหากคุณพูดประโยคนี้กับเธอ แน่ล่ะว่ามันจะช่วยเพิ่มความมั่นใจให้เธอกล้าที่จะปลดปล่อยอารมณ์ไปกับความเสียวสุดยอดมากขึ้น โดยเฉพาะเสียงครางเธอที่ดังขึ้นเรื่อยๆ เมื่อเธอเข้าใกล้จุดไคลแม็กซ์ทีละนิด ชวนให้ทั้งห้องร้อนระอุไปด้วยแรงปรารถนา

ผมชอบเสียงครางของคุณนะ


3. "ผมชอบลองอะไรใหม่ๆ และเล่นเสียวน้องสาวคุณได้หลายชั่วโมงเลย"

ประโยคนี้นอกจากจะสร้างความตื่นเต้นบนเตียงรักที่เธอคาดเดาไม่ได้แล้ว มันยังทำให้เธอรู้สึกดี และเรียกความมั่นในในการเล่นเสียวกับคุณมากขึ้นด้วย เพราะเหมือนคุณกับเธอจะได้ลองอะไรใหม่ๆ ด้วยกัน โดยเฉพาะการปลดล็อกอารมณ์เธอด้วยการใช้ลิ้นออรัลฯ น้องสาว พร้อมกับเทคนิคการใช้นิ้วมืออันแข็งแรงของคุณไปด้วย หรืออุปกรณ์ความเสียวอีกนิดๆ หน่อยๆ ที่ทำให้เธอฟินเสียวจนตัวเกร็ง เพียงแค่คุณสบตา และพูดกับเธอระหว่างการเบรกช่วงสั้นๆ จากการออรัลฯ เธอก็ยอมให้คุณปลดปล่อยความสนุกปนเสียวอย่างเต็มที่ !

ปลดล็อกอารมณ์เธอ


4. "คุณกำลังคิดอะไรอยู่ตอนนี้เหรอ ?"

ประโยคคำถามที่ (อาจ) ไม่ต้องการคำตอบ เพียงแค่คุณพูดยิ้มๆ เหย้าแย่เธอเล่น ก็ช่วยปลุกกระตุ้นความคิดเธอให้จินตนาการถึงลีลา-มูฟเมนต์ต่างๆ ที่ชวนสยิวของคุณ ไอเดียความคิดนี้เหมือนเป็นการให้เธอปลดปล่อยความรู้สึกนึกฝัน หรือความต้องการที่เก็บซ่อนภายในลึกๆ ออกมา

5. "ผมรู้สึกดีมากนะ และผมก็ชอบที่คุณทำ ... (บางอย่าง) ให้"

ให้ฟีดแบ็กตอบรับในทางบวก หรือกระตุ้นอารมณ์เธอด้วยคำชมเมื่อเธอทำบางอย่างที่คุณรู้สึกดี และชอบเอามากๆ เช่นว่า คุณเยี่ยมยอดไปเลย !, ผมรู้สึกดีกับคุณมากๆ, หรือผมชอบที่คุณทำแบบนี้ให้จัง คำพูดเหล่านี้จะช่วยเพิ่มอีโก้ของเธอ ยิ่งคุณบอกขณะที่เธอกำลังทำสิ่งนั้นให้คุณอยู่ มันก็จะยิ่งช่วยกระตุ้นอารมณ์เธอ-สร้างแรงฮึดเล่นเสียวให้คุณไปในตัว แถมยังทำให้เธอรู้สึกภูมิใจ และเพิ่มความมั่นใจในลีลารักบนเตียงมากขึ้น ว่าเธอเองก็สามารถทำให้คุณเสียวสยิวได้เหมือนกัน ดีไม่ดีครั้งหน้า เธออาจใช้ลีลานี้กับมูฟเมนต์ความเร่าร้อนอื่นๆ มาทำให้คุณประหลาดใจ และตื่นเต้นในคราวเดียวกันก็ได้ …

ที่มา : www.askmen.com

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้