วันอังคารที่ 11 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
แฟชั่นตัวพ่อ! 10 ผู้ชายมีสไตล์ ที่คุณควรติดตาม!

แฟชั่นตัวพ่อ! 10 ผู้ชายมีสไตล์ ที่คุณควรติดตาม!

  • Share:

โลกดิจิตอลมีความเคลื่อนไหวอยู่ตลอดเวลา ใครทำอะไรที่ไหนเราก็สามารถเข้าไปอัพเดตจากสื่อออนไลน์ต่างๆ ได้อย่างรวดเร็ว Instagram เป็นช่องทางหนึ่งที่ง่ายเเละสะดวก คุณจะได้อัพเดตเทรนด์เเฟชั่นหรือเรื่องราวต่างๆ จากทั่วโลกเพียงแเค่คลิก Follow! เเต่ถ้าคุณยังไม่รู้จะตามใคร เรารวบรวม 10 ผู้ชายมีสไตล์ที่ทั้งเเต่งตัวดีเเละมีไลฟ์สไตล์เเบบสุดๆ ให้คุณเลือก Follow เผื่อจะได้เเรงบันดาลใจหรือสไตล์เท่ๆ ไว้ใช้กับตัวคุณ

@lapoindependent

เซเลบริตี้หนุ่มสุดซ่าทายาทรถยนต์ FIAT คนนี้โด่งดังไปทั่วโลกด้วยไลฟ์สไตล์ปาร์ตี้เเบบสุดเหวี่ยงเเละสไตล์การเเต่งตัวเเบบอิตาเลียนเเท้ๆ สูทลินินสีสด หมวกปานามา ซิการ์ เเละมาดกวนที่เหมือนเมาอยู่ทั้งวัน ทำให้เขาโดดเด่นเป็นที่จับตาของเหล่าช่างภาพอยู่เสมอ ที่สำคัญเขามักรายล้อมด้วยสาวๆ สวยๆ อยู่เสมอ

@davidvbeckham

เท่ทั้งในสนามเเละนอกสนาม เดวิดคือผู้กล้าและผู้นำเทรนด์ของผู้ชายทั่วโลก ไม่ว่าจะหยิบจับอะไร ทุกอย่างสะท้อนให้เห็นชัดเจนในเสื้อผ้าที่เขาสวมใส่ สไตล์ลำลองที่ดูดิบ แมน หรือสูทเนี้ยบเท่ เขาก็สามารถจัดการกับมันได้ทุกลุค จึงไม่เเปลกที่เขามักจะเป็นผู้นำเทรนด์ต่างๆ ในโลกเเฟชั่นของผู้ชายอยู่เสมอ

@davidgandy_official

นายเเบบหนุ่มสุดฮอตชาวอังกฤษ ที่โด่งดังไปทั่วโลก เขาเเจ้งเกิดการเป็นพรีเซ็นเตอร์เเละนายเเบบให้กับเเบรนด์ Dolce and Gabbana เเละอื่นๆ อีกมากมาย สิ่งที่ทำให้เขากลายเป็นโมเดลไอคอนของผู้ชายทั่วโลก คือการเเต่งตัวที่มีเอกลักษณ์เเบบอังกฤษโดยเเท้ ผสมผสานให้เข้ากับยุคสมัยได้อย่างลงตัว การเลือกใช้สีเเละการมิกซ์เเอนด์เเมตช์ของเขาสามารถทำได้อย่างดีเยี่ยม

@pharrell

เพิ่งได้รับรางวัลเเฟชั่นไอคอนจากเวทีใหญ่ CFDA ไปหมาดๆ ถ้าไม่มีเขาติดอยู่ในลิสต์นี้คงถือเป็นความผิด หนุ่มผิวสีคนนี้มีสไตล์การเเต่งตัวที่กล้าบ้าบิ่น
เเละมีคาเเรกเตอร์ชัดเจน จนเข้าตาของดีไซเนอร์ดังอย่าง Karl Lagerfeld เลือกให้เป็นพรีเซ็นเตอร์คนล่าสุดของ Chanel

@Johanneshuebl

นายเเบบหนุ่มที่มีสไตล์การเเต่งตัวเรียบหรูเหมือนหลุดออกมาจากรันเวย์ เขามักจะออกงานกับเเฟนสาวสุดสวย Olivia Palermo เเละมักจะได้รับความสนใจจากเหล่าปาปารัสซี เพราะทั้งคู่ดูเหมาะสมกันเเละยังมีสไตล์การเเต่งตัวที่โดดเด่นอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นคู่ที่สวยหล่อเพอร์เฟกต์สุดๆ

@nickwooster

เขาเป็นที่จับตาของช่างภาพเเนวสตรีทสไตล์ในทุกๆ เเฟชั่นวีค ด้วยลุคมีอายุ มาพร้อมหนวดเคราที่ไม่มีใครเหมือน บวกกับการเเต่งตัวที่ไม่มีกรอบ ทำให้เป็นคาเเรกเตอร์ใหม่ที่ได้รับความสนใจจากคนทั่วโลก เขาสามารถใส่ได้ทุกลุคโดยไม่รู้สึกเเปลกตา รวมถึงสีสดๆ ที่หลายคนเรียกว่าเป็นสีต้องห้าม เขายังสามารถจับมามิกซ์เเอนด์เเมตช์ใส่ได้อย่างลงตัว

@marchettisimone

คนในวงการเเฟชั่นโลกไม่มีใครไม่รู้จักเขา เพราะสไตล์การเเต่งตัวที่ต้องคอยจับตาอยู่เสมอ เขาสามารถใช้รสนิยมส่วนตัวผสมผสานกับเเฟชั่นที่หมุนไปอย่างรวดเร็ว
ออกมาเป็นตัวเองได้อย่างลงตัว

@menwithclass

ใครอยากได้เเรงบันดาลใจหรือวิธีการใส่สูท ดูได้จากอินสตาเเกรมนี้ เพราะเป็นที่รวบรวมคนใส่สูทที่มีสไตล์จากทั่วโลกมาให้ฟอลโลว์ไว้ใช้ยามฉุกเฉิน

@mrporterlive

สำหรับคนชอบซื้อของออนไลน์ลองตามอินสตาเเกรมนี้ดู จะมีรองเท้าสวยๆ เสื้อผ้าดีๆ รวมไปถึงการเเนะนำร้านอาหาร เรียกได้ว่ามีทั้งเเฟชั่นเเละไลฟ์สไตล์อยู่ครบ

@derekblasberg

ลองตามเขาคนนี้ดูให้อิจฉาเล่นๆ เพราะเขามีไลฟ์สไตล์ที่สุดๆ ไปเลย รายล้อมไปด้วยเหล่าเซเลบริตี้คนดัง เเละงานใหญ่ระดับโลกที่เขาได้รับเชิญให้ไปร่วมงานอยู่เสมอ

ที่มา : นิตยสาร GQ 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้