วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สโมสรนักสู้ 22/07/58

สโมสรนักสู้ 22/07/58

  • Share:

16 สิงหา กิจกรรมเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ Bike for mom หรือ “ปั่นเพื่อแม่” กำลังได้รับความสนใจจากชาวไทยทั้งประเทศ ตอนนี้มีผู้สนใจสมัครผ่านทางเว็บไซต์ใน กทม. รวมทั้งในต่างจังหวัดด้วยร่วม 3 แสนกว่าคนแล้ว ใครสนใจจะเข้าร่วมปั่นไปสมัครได้ “ปั่นเพื่อแม่” ครั้งนี้ สมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ จะทรงนำพสกนิกรร่วมปั่นด้วย

คว้าตั๋วไปล่าเหรียญใน โอลิมปิกที่บราซิล ได้เป็นคนแรก “น้องณี” สุธิยา จิวเฉลิมมิตร มือปืนเป้าบินสาว ตอนนี้มีคิวต้องไปแข่งและฝึกซ้อมรับมือรายการระดับโลกถึง 4 รายการไปจนถึงสิ้นปีงบประมาณต้องใช้ไม่หนี 3 ถึง 4 ล้าน ซึ่ง “บิ๊กเสือ” สกล วรรณพงษ์ เจ้าพ่อหัวหมาก ตกปากรับคำ กกท.จะจัดการให้เอง

สกล วรรณพงษ์ - วิฑูร นิรันตราย

ศึกฟุตบอลโตโยต้าไทยพรีเมียร์ลีก ในบ้านเราจะปิดฉากเลกแรกวันอาทิตย์นี้แล้ว บุรีรัมย์-เอสซีจี เมืองทอง-บางกอกกล๊าส ใครจะครองแชมป์เลกรู้กันวันนี้ แต่ในวันนี้มีแมตช์ตกค้างเตะ 1 คู่ “ช้างศึกยุทธหัตถี” สุพรรณบุรี เอฟซี เปิดบ้านรับ “นกใหญ่” ชัยนาท ในเวลา 19.00 น.

และที่จะฟาดแข้งเย็นนี้เช่นกันคือ ฟุตบอล โตโยต้าลีกคัพ รอบ 16 ทีมสุดท้ายซึ่งมีถึง 8 คู่แต่ที่ต้องตามลุ้นตามดูเห็นจะเป็นคู่ “กระต่ายแก้ว” บางกอกกล๊าส ฟัดกับ “ปราสาทสายฟ้า” บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด อีกครั้งหลังจากที่สร้างข่าวฉาว “หมัดเดียว 4 เข็ม” ในฟุตบอลลีกมาแล้ว

นัดนี้เป็นศึกฟุตบอลถ้วยทั้ง กระต่าย และ สายฟ้า มีสิทธิ์ที่จะส่งคู่กรณี ราซารัส คาอิมบี และ “เจ้ากบ” สุเชาว์ นุชนุ่ม ลงสนามมาเจอกันอีกก็ได้ นัดนี้เห็นทีสนาม ลีโอ สเตเดียมแตกแน่เพราะกองเชียร์ทั้ง 2 ทีมต้องตามลุ้นกันว่าทีมใดจะหลุดเข้าสู่รอบ 8 ทีมสุดท้าย แฟนบอลทั่วไปเปิดทรูวิชั่นส์ ชมได้ถ่ายทอดสดๆเริ่ม 19.00 น.

ส่วน ฟุตซอลลีก ในบ้านเราก็กำลังฟาดแข้งกันสุดมัน ตอนนี้ วิฑูร นิรันตราย “บอสใหญ่” SMM. กำลังเปิดรับสมัครทีมเข้าแข่ง ฟุตซอล เอฟเอคัพ 2015 ซึ่งปีนี้ได้รองเท้า เบรกเกอร์ เข้ามาเป็นสปอนเซอร์ใหญ่ สโมสรหรือทีมใดสนใจสมัครได้ที่ บ.สยามอินเตอร์มัลติมีเดียจำกัด ลาดพร้าว 48 หรือจะโทร.สอบถามได้ที่ 0-2276-9435, 0-2277-2837 จะปิดรับ 20 ก.ย.และเริ่มเตะรอบคัดเลือก เบรกเกอร์ ฟุตซอลเอฟเอคัพ 11 ถึง 15 ต.ค.ที่สนาม ม.เกษมบัณฑิต วิทยาเขตร่มเกล้า

นิวัฒน์ เหล่าสุวรรณวัฒน์ - ปริยากร รัตนสุบรรณ

29 ก.ค.เดือนนี้มีศึกมวยชิงแชมป์โลกที่น่าติดตาม สแตมป์ กระทิงแดงยิม นักชกวัยใสแค่ 16 ปีจะขึ้นชิงแชมป์โลกรุ่นฟลายเวทเฉพาะกาลของ WBC กับนักชกจากโดมินิกัน เกรโกริโอ เลอบรอน ที่ อ.เชียงคาน จ.เลย พฤหัสฯ พรุ่งนี้ คู่ชก เลอบรอน จะบินมาถึงแล้วรุ่งขึ้น “แชแม้” นิวัฒน์ เหล่าสุวรรณวัฒน์ จับนักชกทั้งคู่เดินทางสู่เชียงคานทันที

อีกศึกมวยโลก ผึ้งหลวง ส.สิงห์อยู่ จะขึ้นชิงแชมป์โลกของ WBO กับ เรียว อากาโฮ 7 สิงหาคม ที่ จ.ราชบุรี รายละเอียดศึกครั้งนี้ โปรโมเตอร์สาว ปริยากร รัตนสุบรรณ เปิด รร.โกลเด้น ทิวลิป แถลง 13.00 น.วันนี้แล้ว

จุ่น บางระจัน

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้