วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


โสมชบาจ๊ะจ๋า 22/07/58

โดย โสมชบา

สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ทรงเป็นประธานการประชุมคณะกรรมการมูลนิธิเทพรัตนเวชชานุกูล ที่อาคารชัยพัฒนา 27 ก.ค.เวลา 17.00 น. ได้วง The Platters พร้อมด้วยแขกรับเชิญจาก LA มาเปิดคอนเสิร์ต The Platters “Only You” Live in Bangkok 2015 ที่ศูนย์วัฒนธรรมฯ 26 ก.ค. สมใจนึก เอง-ตระกูล ซุ่มซ้อมเพลงดัง อาทิ Only You, The Great Pretender ไว้ เผื่อใครในวง “เดอะ แพลตเตอร์” ป่วยกะทันหัน “เดอะ แป๋ง” จะได้เสียบ

สิทธิชัย โควสุรัตน์ หน้าบาน เมื่อข้าวหอมมะลิแท้ ส.เขมราฐ ได้รางวัลที่ 1 ประจำปี 58 จากกรมการค้าภายใน เพราะหอม นุ่มและปลอดสารพิษ ตอนนี้จึงเปิดให้ออเดอร์ ส่งถึงบ้าน

ซุปเปอร์ริช บริษัทรับแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ ที่บิดามารดา วิบูลย์–พจมาลย์ ช่วยกันก่อตั้งสร้างชื่อมาตั้งแต่ ค.ศ.1965 ครบ 50 ปี ปิยะ ตันติเวชยานนท์ เลยง่วนเตรียมงานฉลองยิ่งใหญ่ 9 ส.ค.นี้

แชมพูสุนัข Quint สูตรออร์แกนิคที่ทำเป็นอาชีพเสริมเพราะรักหมา ขายดี ดร.พงศ์สิริ เตชะวิบูลย์ จึงเตรียมออกผลิตภัณฑ์ใหม่เร็วๆนี้ และพรีเมียมเหมือนเดิม แชมพูหมาเลยแพงกว่าแชมพูคน

เดิมจะฌาปนกิจศพคุณยายวัย 94 มยุรี ขัตพันธุ์ 2 ส.ค.แต่เกรงขลุกขลัก เพราะจะมีการซ้อมปั่นแถวบางเขน บดีพล จูตระกูล เลยเลื่อนไปเป็น 8 ส.ค. เวลา 14.00 น.ที่วัดพระศรีมหาธาตุฯ บางเขน เหมือนเดิม

ไชยงค์ สกุลบริรักษ์ จัดงานเปิดตัว นวัตกรรมแพ็กพูดได้จากไมโล โดยมีพรีเซนเตอร์ ศรสวรรค์ ภู่วิจิตร พอลล่า เทเลอร์–น้องไลลา และครอบครัว นาคร ศิลาชัย ไปคุยเคล็ดลับสร้างลูกให้เป็นแชมเปียนทุกวัน ที่เซ็นทรัลเวิลด์ 24 ก.ค. เวลา 14.00 น.

กลายเป็นหญิงหุ่นเพรียวผิดตา รพีพรรณ เหลืองอร่ามรัตน์ บอกว่าไม่ได้ซื้อคอร์สรีดลด แต่ใช้สูตร ปิดปากมื้อเย็น และนวดประคบตัวด้วยสมุนไพร ก็ได้เชพงาม

ทินกร อัศวรักษ์ ลาลับดับสิ้นจากโลกนี้ไปแล้วด้วยความอาลัยรักของ เพื่อนๆ แต่ทุกคนห่วงว่าจะสงบไหม เมื่อสมบัติที่หามาเหนื่อยยากกำลังจะตกเป็นของคนที่ไม่สมควรได้เท่าไหร่ เพราะเห็นกันทั่ว ว่าตอน คุณกุ๊กกี้–ทินกร ป่วย ไม่เห็นยื่นมือช่วย--คอยแต่ชุบมือเปิบ.

โสมชบา

21 ก.ค. 2558 09:56 21 ก.ค. 2558 09:56 ไทยรัฐ