วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ก้างขวางคอ ! 'เรือใบ' ท้าชิง 'ผี' กระชากตัว 'โอตาเมนดี'

กลายเป็นศึกนอกสนามของยักษ์ใหญ่แห่งเมืองแมนเชสเตอร์ทันที หลังมีรายงานว่า "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ต้องการได้ตัว นิโคลัส โอตาเมนดี ปราการหลังชาวอาร์เจนไตน์ ที่ตกเป็นข่าวกับอริร่วมเมืองอยู่ตอนนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 20 ก.ค. ว่า "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ยักษ์ใหญ่ลีกผู้ดี เปิดศึกกับ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อริร่วมเมืองแย่งตัว นิโคลัส โอตาเมนดี กองหลังจอมแกร่งจาก "ค้างคาว" บาเลนเซีย มาร่วมทีมให้ได้

กองหลังชาวอาร์เจนไตน์ ตกเป็นข่าวย้ายออกจากถิ่นเมสตายา สเตเดียม อย่างหนักในซัมเมอร์นี้ หลังไม่ยอมมารายงานตัวฝึกซ้อมกับเพื่อนร่วมทีม โดยมี "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เป็นทีมเต็งจ๋าที่จะคว้าตัวไปร่วมทีมในซัมเมอร์นี้

แต่ทว่าตามรายงานล่าสุดจาก "ซูเปอร์เดปอร์เต้" สื่อชั้นนำของประเทศสเปนระบุว่า "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เตรียมปาดหน้า "ปิศาจแดง" แย่งตัวแข้งวัย 27 ปีรายนี้มาร้วมทีมให้ได้ โดยทั้งสองทีมจะเตรียมนัดพบกับ จอร์จ เมนเดซ ซึ่งเป็นเอเย่นต์ในประเทศโปรตุเกสเพื่อเตรียมยื่นข้อเสนอในสัปดาห์นี้

ทั้งนี้ค่าฉีกสัญญาของแข้งรายนี้ที่ "ค้างคาว" ต้องการจะอยู่ที่ 50 ล้านยูโร หรือประมาณ 34.7 ล้านปอนด์

กลายเป็นศึกนอกสนามของยักษ์ใหญ่แห่งเมืองแมนเชสเตอร์ทันที หลังมีรายงานว่า "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ต้องการได้ตัว นิโคลัส โอตาเมนดี ปราการหลังชาวอาร์เจนไตน์ ที่ตกเป็นข่าวกับอริร่วมเมืองอยู่ตอนนี้... 21 ก.ค. 2558 03:48 21 ก.ค. 2558 04:22 ไทยรัฐ