วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เสือใต้ลูบปาก ! ซีอีโอ 'ม้าลาย' รับ 'วิดัล' อยากย้ายทีม

สาวกม้าลายทำใจรอได้เลยหลัง ซีอีโอของทีม คอนเฟิร์มเองว่า อาร์ตูโร วิดัล มิดฟิลด์ตัวเก่งของทีมต้องการย้ายออกจากทีมในซัมเมอร์นี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 20 ก.ค. ว่า จูเซปเป โมรัตตา ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ "ม้าลาย" ยูเวนตุส ยืนยันว่า อาร์ตูโร วิดัล มิดฟิลด์แชมป์โคปาอเมริกา ต้องการย้ายออกจากทีมในซัมเมอร์นี้

หลังมีข่าวลือหนาหูว่า แข้งวัย 28 ปีรายนี้จะย้ายทีมไปเล่นให้กับ "เสือใต้" บาเยิร์น มิวนิก ในซัมเมอร์นี้ โดยล่าสุดทางซีอีโอของม้าลายก็ออกมายืนยันว่าวิดัลต้องการย้ายออกจากทีมนั่นคือเรื่องจริง

"อาร์ตูโร วิดัล แสดงถึงความปราถนาที่อยากเริ่มหาประสบการณ์ที่แตกต่าง จากเดิมเช่นเดียวกับ อ็อกบอนนา,เตเบซและ ปิร์โล" ซีอีโอ ม้าลายเผย

นอกจากนี้ มาร็อตตา ยังพูดถึง มาริโอ ก็อตเซ และ จูเลียน แดร็กซ์เลอร์ 2 สตาร์จากลีกเยอรมันที่ตกเป็นข่าวกับม้าลายว่า "ก็อตเซ คือนักเตะของบาเยิร์น และเราไม่ได้คุยกับเขา ขณะที่ แดร็กซ์เลอร์ นะเหรอ ผมไม่รู้ว่าเขาจะมายูเวนตุสหรือเปล่านะ เรารู้เพียงนักเตะที่เราต้องการเท่านั้น

อย่างแรกคือการมีทีมของเราที่เสร็จสมบูรณ์และพร้อมสำหรับเริ่มฤดูกาลใหม่ มันเป็นหน้าที่ของเราที่รักษาเส้นทางของความสำเร็จคือการคว้าแชมป์ เป้าหมายของเราอย่างแรกคือการซื้อตัวนักเตะที่ใช้การได้ และ จัดการบัญชีรายรับรายจ่ายให้เหมาะสม"

สาวกม้าลายทำใจรอได้เลยหลัง ซีอีโอของทีม คอนเฟิร์มเองว่า อาร์ตูโร วิดัล มิดฟิลด์ตัวเก่งของทีมต้องการย้ายออกจากทีมในซัมเมอร์นี้... 21 ก.ค. 2558 03:22 21 ก.ค. 2558 03:42 ไทยรัฐ